Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức được viết bởi tác giả Hiroshi Ogura, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hiroshi Ogura
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
240
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Linh Phi

Download ebook 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức PDF Tái bản 2023

Tải sách 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức

Hình ảnh bìa sách 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức

Đang cập nhật…

Nội dung sách 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức

“Là con người, ai cũng mang phức cảm tự ti.”

Câu nói này của Alfred Adler đã mở ra một chân trời mới trong việc nghiên cứu tâm lý của con người, về những động lực và chướng ngại mà con người thường gặp phải trong cuộc đời mình.

Chính “phức cảm tự ti” là nguyên nhân khiến chúng ta trở nên cố gắng hơn, nỗ lực hơn để không bị thua kém người khác. Nhưng chính “phức cảm tự ti” cũng là nguyên nhân khiến chúng ta trốn tránh, che đậy cho sự tụt hậu của bản thân bằng những lý do, bằng những lời biện hộ giả tạo khéo léo.

Vấn đề là làm sao tận dụng “phức cảm tự ti” cho đúng để biến nó thành sức mạnh giúp bản thân vượt qua tất thảy mọi khó khăn, thách thức để đi đến cái đích mà bạn đã chọn.

Tâm lý học Adler, thông qua 100 lời trích kinh điển được tác giả Hiroshi Ogura chọn lọc và bình luận, sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Hy vọng, cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích của bạn đọc trên con đường “tự biết chính mình” và “thay đổi bản thân” – dưới sự soi sáng của ánh trăng Tâm lý học Adler.

Alfred Adler (1870-1937) là một bác sĩ, chuyên gia tâm thần học người Áo. Ông là người đã sáng lập ra trường phái Tâm lý học cá nhân.

Là một trong những nhà tâm lý học vĩ đại nhất mọi thời, Alfred Adler đã dành cả đời mình cho sự nghiệp tìm hiểu về tâm lý học cá nhân, đặc biệt là cảm giác thấp kém – hay còn gọi là “phức cảm tự ti”.

Hiroshi Ogura là nhà tư vấn tổ chức nhân sự, nhà tư vấn tâm lý theo trường phái Adler. Ông nổi tiếng trong việc truyền đạt những tư tưởng của Adler từ lý thuyết phức tạp thành những câu từ dễ hiểu, và ông đã viết nhiều sách về Adler, chẳng hạn như Tâm lý học đào tạo cấp dưới học từ Adler (Nhà xuất bản Nikkei BP). Tác phẩm trước đó, 100 câu nói của Alfred Adler giúp cách mạng hóa cuộc sống của bạn (tạm dịch) đã trở thành ấn phẩm bán chạy với hơn 200.000 bản.

Mua sách 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức ở đâu

Bạn có thể mua sách 100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức tại đây với giá

102.660 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức PDF Tái bản 2023

100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức MOBI

100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức Hiroshi Ogura ebook

100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức EPUB

100 Danh Ngôn Của Alfred Adler Giúp Bạn Thay Đổi Bản Thân Ngay Lập Tức full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kokura Hiroshi
nhà xuất bản lao động

2022

240

bìa mềm

250

Linghide

“Là con người, ai cũng có mặc cảm tự ti”.

Câu nói này của Alfred Adler đã mở ra những chân trời mới trong nghiên cứu tâm lý con người về những động lực và trở ngại mà con người thường gặp phải trong cuộc sống.

Chính sự “mặc cảm” này đã khiến chúng ta nỗ lực hơn, chăm chỉ hơn để không thua kém người khác. Nhưng cũng chính sự “mặc cảm” này đã khiến chúng ta sử dụng những cái cớ giả dối một cách hợp lý và khéo léo để né tránh và che đậy sự lạc hậu của mình.

Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sử dụng đúng cách “mặc cảm” và biến nó thành sức mạnh giúp bạn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đến được cái đích đã chọn.

Tâm lý học Adler, với 100 câu nói kinh điển được chọn lọc và bình luận bởi tác giả Hiroshi Kokura, sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Hi vọng cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành hữu ích với bạn đọc trên con đường “biết mình” và “thay đổi bản thân” —dưới ánh trăng của tâm lý học Adler.

Alfred Adler (1870-1937) là một bác sĩ và bác sĩ tâm thần người Áo. Ông là người sáng lập Trường Tâm lý Cá nhân.

Một trong những nhà tâm lý học vĩ đại nhất mọi thời đại, Alfred Adler đã dành cả cuộc đời mình để tìm hiểu tâm lý của mỗi người, đặc biệt là những mặc cảm – còn được gọi là “mặc cảm”. “

Kokura Hiroshi là nhà tư vấn tổ chức, Trường Tâm lý học Adler.Được biết đến với việc dịch các ý tưởng của Adler từ lý thuyết độ phức tạp thành các câu dễ hiểu, ông đã viết nhiều sách về Adler, chẳng hạn như Tìm hiểu Tâm lý học Đào tạo Cấp dưới của Adler (Nhà xuất bản Nikkei BP). công trình trước đây, 100 câu nói của Alfred Adler sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi Nó đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất với hơn 200.000 bản.


Giá đặc biệt
102.660 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *