Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành được viết bởi tác giả Sarah Cooper, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Sarah Cooper
– Nhà xuất bản – NXB Phụ Nữ Việt Nam
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
164
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
100 gram
– Người dịch
Lê Thu Ngọc

Download ebook 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành PDF Tái bản 2023

Tải sách 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành

Hình ảnh bìa sách 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành

Tác phẩm

Bạn đang băn khoăn về những vấn đề công sở. Phải chịu cực hình và stress nặng nề trong mớ giấy tờ hỗn độn. Rối trí và mệt mỏi với hàng tá cuộc họp “chán ngấy” và “vô bổ”! Thật may, cuốn sách 100 mẹo hay gạt bay thách thức họp hành như tên gọi của nó sẽ là chiếc chìa khóa giúp bạn vượt qua cơn ám ảnh họp hành một cách ngoạn mục.

Từ lúc khởi nghiệp cho đến khi đã gắn bó với công việc của mình, chúng ta lúc nào cũng phải “đắm chìm” trong vố số cuộc họp như tác giả, mà có thể phân chia ra thành 10 chương với đủ các kiểu họp hành thường gặp. Nào là họp thuyết trình, họp riêng, họp nhóm, họp bão-ý-tưởng, đến những cuộc họp từ trên trời rơi xuống ập vào mặt, vân vân và mây mây!

Là một người dày dặn kinh nghiệm nơi công sở, với sự quan sát tinh tường và khả năng viết lách hài hước, dí dỏm, Sarah Cooper đã chỉ ra những thủ thuật tinh tế để làm sao có thể nổi bật nhất khi tham gia các buổi họp trong khi, thú thật, chẳng biết tí gì về nội dung.

“#22 Cầm bút và một tập giấy

Luôn cầm vật gì đó trong tay, bút cũng được, một tập giấy cũng được, hoặc cả hai.

Thói quen này giúp bạn trông như đã chuẩn bị kĩ lưỡng, khiến tay chân bạn không trở nên thừa thãi. Thêm nữa, bạn sẽ có “tài liệu” mà nhìn vào hoặc vờ là có ghi chép.”

(trích đoạn tác phẩm)

Chỉ bằng một hành động, một cử chỉ nhỏ mà cũng có thể khiến cho người khác tâm phục khẩu phục thì quả là một nghệ thuật đúng không nào? Vậy hãy để cuốn sách này trao cho bạn những kế sách, phương pháp hay bất cứ điều gì đồng nghĩa với “chiến lược” để bạn thống lĩnh “sân chơi” ấy và nắm trong tay một sự nghiệp vượt trội mà không cần quá dụng công quá sức.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu quý độc giả cuốn sách kĩ năng kinh tế 100 mẹo hay gạt bay thách thức họp hành.

Tác giả

Sarah Cooper có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thế giới công sở;

Từng làm việc tại Google 4 năm với vị trí giám đốc thiết kế Google Docs;

Viết lách, vẽ phác họa và diễn hài kịch độc thoại;

Trong khoảng thời gian làm việc tại Google và Yahoo!, Sarah chợt nhận ra mình có biệt tài “bắt vị” những hành vi giả bộ nơi công sở khiến người ta trông thật chuyên nghiệp – dẫu họ thậm chí còn chẳng hiểu mình nói gì, và cô đã tập hợp các quan sát đó thành cuốn sách mà bạn đang cầm trong tay.

Mua sách 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành ở đâu

Bạn có thể mua sách 100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành PDF Tái bản 2023

100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành MOBI

100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành Sarah Cooper ebook

100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành EPUB

100 Mẹo Hay Gạt Bay Thách Thức Họp Hành full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sarah Cooper
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

164

bìa mềm

100

Li Qiuyu

Công việc

Bạn muốn biết về văn phòng. Đã phải chịu đựng sự tra tấn và căng thẳng của đống tài liệu lộn xộn. Bối rối và chán ngấy với hàng tá cuộc họp “nhàm chán” và “vô bổ”!cuốn sách may mắn 100 mẹo hàng đầu để tránh thách thức Đúng như tên gọi, nó sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh về cuộc họp theo những cách đáng kinh ngạc.

Từ khi khởi nghiệp cho đến khi gắn bó với công việc, chúng tôi luôn phải “đắm mình” vào bao nhiêu phiên tác giả, có thể chia thành 10 chương, nhiều phiên khác nhau thường xuyên. Từ các buổi thuyết trình, các buổi riêng tư, các buổi nhóm, các buổi tập trung suy nghĩ, đến các buổi ghé thăm và hơn thế nữa!

Là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm tại nơi làm việc với con mắt quan sát nhạy bén và kỹ năng viết dí dỏm, Sarah Cooper thể hiện những kỹ thuật tinh tế để làm thế nào để nổi bật giữa đám đông. Nói thẳng ra là không biết gì về nội dung.

“# 22 Cầm một cây bút và một mảnh giấy

Luôn luôn có một cái gì đó trong tay, một cây bút sẽ làm, một mảnh giấy sẽ làm, hoặc cả hai.

Thói quen này có thể giúp bạn trông chuẩn bị tốt và giữ cho tay chân của bạn không bị dư thừa. Ngoài ra, bạn sẽ có “tệp” mà bạn có thể xem hoặc giả vờ ghi chú. “

(lấy từ nơi làm việc)

Một động tác, một động tác nhỏ thôi cũng có thể khiến người khác mê mẩn, đó là cả một nghệ thuật phải không? Vì vậy, hãy để cuốn sách này cung cấp cho bạn các chiến lược, phương pháp hoặc bất cứ điều gì đồng nghĩa với “chiến lược” để bạn có thể thống trị “bối cảnh cạnh tranh” đó và có một sự nghiệp phi thường mà không cần phải làm việc quá sức.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách kỹ năng làm kinh tế 100 mẹo hàng đầu để tránh thách thức.

tác giả

Sarah Cooper có hơn 15 năm kinh nghiệm trong thế giới doanh nghiệp;

Đã làm việc tại Google trong 4 năm với tư cách là giám đốc thiết kế của Google Docs;

viết, phác thảo và biểu diễn hài kịch độc lập;

Khi đang làm việc tại Google và Yahoo, Sarah đột nhiên nhận ra mình có biệt tài ‘nắm bắt’ hành vi giả vờ Nơi làm việc khiến mọi người trông chuyên nghiệp — ngay cả khi họ thậm chí không hiểu cô ấy đang nói về điều gì và cô ấy đã tổng hợp những quan sát này thành một cuốn sách trên tay bạn.


image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *