Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng được viết bởi tác giả Alpha Books, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng được nhà xuất bản Lao Động Xã Hội phát hành
01/01/1970 .

Bạn đang xem: 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Alpha Books
– Nhà xuất bản – Lao Động Xã Hội
– Ngày xuất bản
01/01/1970
– Số trang
196
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
230 gram
– Người dịch

Download ebook 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng PDF Tái bản 2023

Tải sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng

Hình ảnh bìa sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng

Nhận thức và biểu dương năng lực nhân viên là một trong những điều tạo động lực phấn đấu và làm việc nhất đối với nhân viên ở bất cứ cấp độ công việc nào. Hầu hết các nhà lãnh đạo và quản lý đều thấu hiểu được tầm quan trọng của việc này, nhưng trên thực tế họ lại không thể thực hiện nó một cách hiệu quả và có chiến lược. Khi các nhà quản lý cải thiện được việc đưa ra những lời phản hồi, tán dương, nhân viên của họ sẽ đáp tặng lại bằng hiệu suất công việc, kết quả công việc tổng thể, cam kết chung… được tăng cường, nâng cao và cải thiện rõ nét.
Các nhà quản lý vẫn có xu hướng lựa chọn những phương thức biểu dương và khen thưởng nhân viên truyền thống, tuy nhiên, cũng nên thử những cách mới mẻ, mang đến cho đội ngũ nhân viên những phần thưởng và món quà xứng đáng với những gì mà họ đã thể hiện trong công việc. 101+ Ý tưởng khen thưởng được biên soạn dựa trên nhiều tài liệu giá trị, được rút ra từ những thử nghiệm và minh chứng thực tế trong môi trường công sở, sẽ mang đến cho các nhà quản lý và điều hành những ý tưởng mới mẻ, độc đáo và thú vị để biểu dương đội ngũ nhân viên của mình.
101+ Ý tưởng khen thưởng cung cấp cho bạn những chiến thuật đầy hiệu quả nhằm biểu dương năng lực nhân viên, theo đó, hãy lựa chọn những cách thức phù hợp nhất với môi trường và văn hóa công ty, tổ chức của mình:
– Trao cho nhân viên nhiều trách nhiệm quản lý và ra quyết định hơn.
– Tạo cho nhân viên cơ hội tham gia các buổi hội thảo, các lớp học nâng cao chuyên môn và nghiệp vụ, thậm chí là học lấy một tấm bằng hỗ trợ cho công việc.
– Tặng cho nhân viên thêm nhiều phần thưởng miễn phí, độc đáo, mới lạ.

Mua sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng ở đâu

Bạn có thể mua sách 101+ Ý Tưởng Khen Thưởng tại đây với giá

46.020 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

101+ Ý Tưởng Khen Thưởng PDF Tái bản 2023

101+ Ý Tưởng Khen Thưởng MOBI

101+ Ý Tưởng Khen Thưởng Alpha Books ebook

101+ Ý Tưởng Khen Thưởng EPUB

101+ Ý Tưởng Khen Thưởng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sách Alpha
lao động xã hội

Ngày 1 tháng 1 năm 1970

196

bìa mềm

230

Công nhận và tôn vinh khả năng của nhân viên là một trong những điều thúc đẩy nhất đối với nhân viên ở bất kỳ cấp độ công việc nào. Hầu hết các nhà lãnh đạo và quản lý đều hiểu tầm quan trọng của việc này, nhưng trên thực tế họ không thể thực hiện nó một cách hiệu quả và có chiến lược. Khi người quản lý cải thiện bằng cách đưa ra phản hồi, khen ngợi, nhân viên của họ sẽ được khen thưởng bằng việc tăng hiệu suất công việc, kết quả công việc chung, cam kết chia sẻ … được nâng cao và cải thiện trông thấy.

Các nhà quản lý vẫn có xu hướng lựa chọn những cách biểu dương và khen thưởng nhân viên truyền thống, nhưng họ cũng nên thử những cách mới để mang lại cho nhân viên những phần thưởng và món quà mà họ xứng đáng. 101+ Ý tưởng Tiền thưởng Dựa trên nhiều tài liệu quý giá dựa trên các thí nghiệm và minh chứng thực tế trong môi trường văn phòng sẽ mang đến những ý tưởng mới, độc đáo và thú vị cho các nhà quản lý và điều hành. để công nhận nhân viên của bạn.

101+ Ý tưởng Tiền thưởng Cung cấp cho bạn các chiến lược hiệu quả để chứng minh năng lực của nhân viên, vì vậy hãy chọn chiến lược phù hợp nhất với môi trường và văn hóa của công ty hoặc tổ chức của bạn:

Trao cho nhân viên nhiều trách nhiệm quản lý và ra quyết định hơn.

– Tạo cơ hội cho nhân viên tham dự các hội thảo, các khóa học nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, thậm chí học để lấy bằng để hỗ trợ công việc.

– Cung cấp cho nhân viên nhiều tự do hơn, phần thưởng độc đáo và mới lạ.


image
image
image

Giá đặc biệt
46.020 VND

230

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *