Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () được viết bởi tác giả Amy Morin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Amy Morin
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
360
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
380 gram
– Người dịch

Download ebook 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () PDF Tái bản 2023

Tải sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm ()

Hình ảnh bìa sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm ()

Cuốn sách này được viết ra từ tình yêu của cuộc sống của một người phụ nữ đã từng trải qua nghịch cảnh trong đời, cũng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành trị liệu tâm lý Hoa Kỳ. Amy Morin đã có dịp lắng nghe những câu chuyện ưu phiền và bất hạnh của khách hàng. Không chỉ vậy, chính bản thân cô từng phải trải qua những kinh nghiệm đau khổ trong đời. Bằng những trải nghiệm trị liệu cho người khác và tự trị liệu cho bản thân, Amy Morin đã đúc kết và lập nên danh sách “13 biểu hiện không bao giờ xuất hiện ở người có tinh thần mạnh mẽ”.

Tựa sách 13 điều người có tinh thần thép không làm gồm 13 chương, viết về 13 thói quen xấu đang kìm hãm mỗi người trong chúng ta khám phá và khai thác mọi đức tính và phẩm chất tốt trong chính mình.

Đối mặt và nhận diện được 13 thói quen xấu này, bạn mới tránh được chúng và không sa vào những lối mòn tư duy như: đổ lỗi cho người khác và hoàn cảnh, thói ích kỷ, cho rằng bản thân là cái rốn của vũ trụ, quá thương thân và cho rằng thế gian này không công bằng với bạn… Và chỉ khi nào tránh được những “cạm bẫy” tinh thần này, mỗi người chúng ta mới có thể thực sự tập trung vào việc phát huy và tăng cường những điểm mạnh vốn có của mình, mới có thể chú tâm vào hành trình lâu bền cải thiện bản thân, tăng cường sức mạnh tinh thần để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Mua sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () ở đâu

Bạn có thể mua sách 13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () tại đây với giá

144.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () PDF Tái bản 2023

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () MOBI

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () Amy Morin ebook

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () EPUB

13 Điều Người Có Tinh Thần Thép Không Làm () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Amy Morin
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

360

bìa mềm

380

Cuốn sách này được viết bằng tình yêu cuộc sống của một người phụ nữ đã trải qua những nghịch cảnh trong cuộc đời và cũng là một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu tại Hoa Kỳ. Amy Morin Cơ hội lắng nghe những câu chuyện vui buồn, bất hạnh của thân chủ. Không chỉ vậy, bản thân cô cũng phải trải qua những trải nghiệm đau đớn trong cuộc đời. Thông qua kinh nghiệm trị liệu với những người khác và tự điều trị, Amy Morin Tổng hợp và lập danh sách “13 dấu hiệu không bao giờ xuất hiện ở những người mạnh mẽ về tinh thần.”

tên sách 13 điều mà những người có thiện chí mạnh mẽ không nên làm Gồm 13 chương viết về 13 thói quen xấu khiến mỗi chúng ta không thể khám phá và phát huy hết những phẩm chất tốt đẹp của mình.

Hãy đối mặt và xác định 13 thói quen xấu này, bạn có thể tránh và đừng vướng vào những suy nghĩ như: đổ lỗi cho người khác và hoàn cảnh, thói ích kỷ, coi mình là cái rốn của vũ trụ. Nghĩ rằng thế giới không công bằng với mình … và chỉ khi tránh được những “cái bẫy” tinh thần này, mỗi chúng ta mới có thể thực sự tập trung vào việc nâng cao và củng cố sức mạnh bên trong của mình, và nhờ đó trên hành trình dài hạn hoàn thiện bản thân, nâng cao sức mạnh tinh thần của mình. , và Vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
144,000 vnđ

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *