Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
12-2017 .

Bạn đang xem: 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Napoleon Hill
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
12-2017
– Số trang
468
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
550 gram
– Người dịch
Trương Minh Thiện

Download ebook 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF Tái bản 2023

Tải sách 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

Hình ảnh bìa sách 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu

17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu
Chúng ta đều có những ước mơ, và mong muốn chúng trở thành hiện thực. Nhưng trên thực tế, vô vàn người đã thất bại trên hành trình theo đuổi thành tựu cá nhân. Liệu có cách nào để bạn trở nên khác biệt, trở thành một trong số ít những người dám mơ cháy bỏng, và thành công trên con đường chinh phục ước mơ? Napoleon Hill có lời khuyên đầu tiên dành cho bạn: Để giành lấy mục tiêu cuộc đời, bạn buộc phải đánh đổi thời gian và công sức.
Napoleon Hill là tác giả truyền cảm hứng được yêu thích nhất nước Mỹ, và là cha đẻ của triết lý về thành công cá nhân – điều đã trở thành kim chỉ nam cho hàng triệu người thành đạt khắp hành tinh. Cuốn sách “17 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” truyền tải những bài học để đời của Hill, với sự bổ sung khái niệm Thái độ tinh thần tích cực của W. Clement Stone – người cộng sự đã cùng ông viết nên tác phẩm kinh điển “Success through a positive mental attitude” (tạm dịch: Thành công nhờ Thái độ tinh thần tích cực).
Tác phẩm giải thích chính xác cách những nguyên tắc tinh thần đã được các cá nhân xuất sắc như Andrew Carnegie, Henry Ford, Larry King, Steve Jobs… sử dụng và đạt được thành tựu to lớn. Cuốn sách định hình nền tảng mà từ đó nhiều người đã ứng dụng và xây dựng các mô hình thành công. Dù cho thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ khi ấn bản đầu tiên được giới thiệu, “17 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” vẫn thể hiện được sự linh hoạt, sống động, đa dạng, luôn phát triển để đáp ứng với những nhu cầu và tình huống đổi thay. Triết lý viết bởi Hill và Stone tồn tại vững bền, vượt xa khỏi những xu hướng thời thượng. Và đương nhiên, nếu bền bỉ thực hiện đúng các nguyên tắc, chính bạn cũng có thể áp dụng chúng để đạt được mục tiêu của mình.   

Mua sách 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu ở đâu

Bạn có thể mua sách 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu PDF Tái bản 2023

17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu MOBI

17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu Napoleon Hill ebook

17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu EPUB

17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
Báo chí thế giới

12-2017

468

bìa mềm

550

Zhang Mingtian

17 nguyên tắc để suy nghĩ và làm giàu

Tất cả chúng ta đều có ước mơ và chúng ta muốn chúng trở thành sự thật. Nhưng trên thực tế, vô số người đã thất bại trong quá trình theo đuổi thành tích cá nhân. Có cách nào để bạn trở nên độc nhất và là một trong số ít những người dám ước mơ đam mê và thành công trên con đường đến với nó không? Lời khuyên đầu tiên mà Napoleon Hill dành cho bạn là: Để đạt được mục tiêu trong cuộc sống, bạn phải dành thời gian và nỗ lực.

Napoleon Hill là tác giả truyền cảm hứng nổi tiếng nhất nước Mỹ và là cha đẻ của triết lý thành công cá nhân, người đã trở thành ngọn đèn dẫn đường cho hàng triệu người thành công trên thế giới.Sách 17 Nguyên tắc Suy nghĩ và Làm giàu Mang đến cho Hill những bài học cuộc sống và bổ sung khái niệm về một thái độ tinh thần tích cực từ W. Clement Stone – người mà ông đã viết tác phẩm kinh điển “Thành công nhờ tư duy tích cực” (dịch thô: thành công nhờ thái độ tinh thần tích cực).

Tác phẩm này giải thích chính xác cách các nguyên tắc tâm linh đã được sử dụng bởi những người nổi tiếng như Andrew Carnegie, Henry Ford, Larry King, Steve Jobs, và nhiều hơn nữa … với kết quả tuyệt vời. Cuốn sách này đặt nền tảng để nhiều người áp dụng và xây dựng các mô hình thành công. Mặc dù thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ lần xuất bản đầu tiên, 17 Nguyên tắc Suy nghĩ và Làm giàu Luôn linh hoạt, sống động, đa dạng và luôn phát triển theo các nhu cầu và tình huống thay đổi. Triết lý mà Hill và Stone viết về là bền vững và vượt xa các xu hướng thời trang. Tất nhiên, nếu bạn kiên quyết tuân theo những nguyên tắc này một cách chính xác, bạn có thể tự mình áp dụng chúng để đạt được mục tiêu của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

12-2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *