1996 là mệnh gì – Chọn hướng làm nhà cho người sinh năm 1996

1996 là mệnh gì – Chọn hướng làm nhà cho người sinh năm 1996

Ở Việt Nam cũng như một số nước phương Đông như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan,… con người sinh ra không chỉ tính tuổi theo lịch dương mà còn được tính theo lịch âm. Ví dụ như năm Kỷ hợi, Nhâm Tuất, Giáp Thân, Đinh Sửu,…Và mỗi năm âm lịch tương ứng với một ngũ hành ( hay còn gọi là mệnh) khác nhau.

Hãy cùng tìm hiểu xem người sinh năm 1996 có mệnh gì, tuổi gì và hợp hướng nào để thuận tiện cho công danh sự nghiệp, tình cảm cũng như việc mua đất xây nhà nhé.

Sinh năm 1996 là mệnh gì, tuổi gì

Sinh năm 1996 là mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy ( nghĩa là Nước dưới khe). Ngũ hành tương sinh là Mộc và Kim, tương khắc là Thổ và Hỏa.

Người sinh năm 1996 có tuổi con Chuột. Năm sinh dương lịch là từ ngày 19/02/1996 đến ngày 06/02/1997 và năm sinh âm lịch là Bính Tý.

Ai cũng biết Chuột hay Tý là loài sở hữu sự thông minh, lanh lợi và sức sống bền bỉ và đa số người tuổi này cũng có những đặc điểm giống như vậy. Trong cuộc đời của mình, dù có gặp phải bất cứ khó khăn nào thì người tuổi Tý cũng luôn vui vẻ, lạc quan.

Về bề ngoài của người tuổi Bính Tý, ta thấy có sự dè dặt và kín đáo nhưng họ thực chất lại sống rất hòa đồng, thân thiện và gần gũi với mọi người. đó là lý do tại sao có nhiều bạn bè ở xung quanh họ. Đồng thời họ có trực giác tốt, khá nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng.

Xem thêm bài viết Năm 2021 Mệnh gì là năm con gì

Sinh năm 1996 mệnh gì, xây nhà hướng nào hợp

Sinh năm 1996 mệnh gì, xây nhà hướng nào hợp

Đối với các mối quan hệ xung quanh, người tuổi Tý vô cùng trân trọng, nhiều khi còn thể hiện tình cảm quá mức làm người khác có đôi chút. Bên canh đó, một nhược điểm nữa của họ mà chúng ta đều dễ dàng nhận thấy là sự khó tính và hay phàn nàn.

Nam giới tuổi Bính Tý đa phần đều là những người khá giả, thành đạt trong cuộc sống. Thế nhưng cuộc đời của họ cũng gặp không ít sóng gió, đau thương, không dễ để có được cuộc sống bình yên bởi họ thường có những ý định khá táo bạo. Ngoài ra, người nam ở tuổi này thường không nhờ cậy được từ họ hàng, bù lại họ có thể nhờ bạn bè, anh em thân thiết giúp đỡ nhiều hơn. Đường công danh tuy có nhiều sự thay đổi mang tính quyết định, quan trọng nhưng nhờ có phúc đức nên càng ngày càng phát triển tốt đẹp.

Với nữ giới tuổi Bính Tý thường khá khôn khéo và lanh lợi. Họ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và nhanh chóng thành công trong một thời gian ngắn. Nhìn chung, cuộc sống của họ khá đầy đủ, gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

Có thể bạn muốn xem Quý Dậu sinh năm 1993 Xây nhà năm 2020 có tốt không

Chọn hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1996 cả nam và nữ

Hướng nhà cho nam gia chủ tuổi Bính Tý 1996

Hướng hợp, tốt:

– Hướng Bắc: Thu hút tài lộc, thăng quan tiến chức

– Hướng Đông: Các mối quan hệ trong gia đình, mối quan hệ tình cảm được củng cố, vững bền và ổn định

– Hướng Nam: Củng cố tinh thần mạnh mẽ, thi cử gặp may mắn, đạt nhiều thành tích tiến bộ.

– Hướng Đông Nam: gặp thời thế, được giúp đỡ, che chở, trường thọ.

Gia chủ là nam giới tuổi Bính Tý khi xây nhà hoặc bố trí các phòng theo những hướng này thì gặp nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng, phát tài phát lộc.

Hướng không tốt cần tránh:

– Hướng Tây Bắc: Nhiều thị phi, sóng gió, thất bại

– Hướng Đông Bắc: Thất nghiệp, mất thu nhập, thường xuyên đau ốm bệnh tất

– Hướng Tây: Chuyện tình cảm gặp rắc rối, xáo trộn, kiện tụng

– Hướng Tây Nam: Mất của cải, phá sản.

Sinh năm 1996 xây nhà hướng nào tốt
Sinh năm 1996 xây nhà hướng nào tốt

Hướng nhà cho nữ gia chủ tuổi Bính Tý

Hướng tốt:

– Hướng Tây Bắc: Gia đình hòa thuận, trên dưới gắn kết

– Hướng Đông Bắc: Sang giàu phú quý, hút tài hút lộc

– Hướng Tây: Nhận được lộc trời cho

– Hướng Tây Nam: Cuộc sống thoải mái, yên ổn, công việc thuận lợi

Hướng không tốt cần tránh

– Hướng Bắc: Hay bệnh tật, ốm đau, nguy hiểm tính mạng

– Hướng Đông: Mọi việc đều thất bại, trắc trở

– Hướng Nam: Mối quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thù hận, có thể gặp tai nạn

– Hướng Đông Nam: Thất nghiệp, phá sản

Chọn đất làm nhà phù hợp cho người sinh năm 1996

Khi tiến hành mua đất hoặc xây dựng nhà nên chọn khu vực đất tụ khí bởi vị trí ấy thu hút nhiều sinh khí, rất tốt để làm nơi an cư lập nghiệp. Bên cạnh đó, đất làm nhà không nên chọn mua gần miếu chùa, không hướng thẳng vào những nơi ấy.

Ngoài ra cũng không nên xây, mua nhà ở những vị trí đối diện ngõ cụt hay đối diện ngã ba đường vì nó không đem đến may mắn cho gia chủ.

Hướng làm nhà hợp với người sinh năm 1996

Việc chọn hướng nhà và hướng cửa là hoàn toàn khác biệt. Nhiều người hiện nay vẫn nhầm lẫn để chọn lựa cho hai hướng này.

Phương mặt trước của nhà hướng tới là hướng nhà. Dựa theo hướng mệnh trạch ở phần trên, đối với gia chủ là nam sinh năm 1996 thì hướng nhà nên đặt ở các hướng: Đông, Bắc, Nam, Đông Nam. Còn nếu gia chủ là nữ tuổi Bính Tý thì hướng nhà hợp là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Thông thường, trong các gia đình thì hầu hết gia chủ thường là nam giới. Xây nhà theo những hướng tốt, phù hợp thì gia đình sẽ nhận được nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi trong mọi việc.

Địa thế khu đất, hướng đón ánh sáng mặt trời và hướng gió là những yếu tố quyết định hướng nhà.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến những bạn đọc sinh năm 1996. Đặc biệt, hy vọng qua phần giới thiệu về phong thủy phù hợp cho người tuổi Bính Tý đã giúp các bạn có thêm dữ liệu để áp dụng vào thực tế.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *