1997 mệnh gì – Phong thủy, hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1997

Người sinh năm 1997 mệnh gì – Phong thủy, hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1997

1997 mệnh gì – Từ xưa, người Việt Nam đã thường lấy việc xem tuổi để tìm hiểu về ngũ hành, quẻ mệnh, phương hướng,… của một người như thế nào là tốt. Theo đó, nếu xây nhà theo hướng hợp với tuổi, với phong thủy sẽ mang lại nhiêu may mắn, sự sung túc cho cuộc sống.

Bài viết dưới đây là những thông tin về 1997 mệnh gì ? Phong thủy và hướng nhà phù hợp với người sinh năm 1997. Hãy cùng đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1997 là mệnh gì - năm 1997 mệnh gì
1997 là mệnh gì – năm 1997 mệnh gì

Thông tin chung về tuổi Đinh Sửu (1997)

Bản mệnh của một người được phân theo Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh. Trong khi đó một căn nhà đẹp cũng được phân ra làm Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch. Theo đó, nếu là người Đông Tứ Mệnh thì nên ở những ngôi nhà thuộc Đông Tứ Trạch. Còn người Tây Tứ Mệnh thì nên ở ngôi nhà Tây Tứ Trạch.

Bản mệnh của mỗi người đều sẽ có hướng tốt và hướng xấu. Người sinh năm Đinh sửu (1997) có cung mệnh là Chấn:

Năm sinh dương lịch: 1997.

Năm sinh âm lịch : Đinh Sửu.

Bản mệnh Ngũ hành: giảm hạ Thủy tức Nước cuối Khe.

Quẻ mệnh: Chấn Mộc.

Hướng tốt: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Có thể bạn quan tâm Xem tuổi làm nhà năm 2021 cho tất cả 12 con giáp

Người sinh năm 1997 hợp hướng nhà nào

Muốn chọn hướng nhà đẹp cho người sinh năm 1997, 1997 là mệnh gì thì cần phải xác định được hướng tốt, hướng xấu của bản mệnh. Nên việc nắm bắt được một số kiến thức về phong thủy là điều tốt. Có lợi cho quá trình thiết kế phong thủy nhà, xây dựng nhà. Các vị trí tốt đặt phòng khách, phòng ngủ, bàn thờ,….

Giải mã các hướng hợp với tuổi Đinh Sửu

Người có tuổi Đinh Sửu thuộc mệnh thủy, những người thông minh sẽ dễ dàng để nổi bật trước mọi người vì sự thông minh của bản thân. Con vật đại diện cho người tuổi này là Trâu, một con vật cần cù, chịu khó, đầy ý chí và nghị lực. Vì vậy, người tuổi Đinh Sửu phần lớn là những người luôn luôn cố gắng cả đời để giàu sang, phú quý và quyền lực. Không lý do gì có thể cản họ tiến tới thành công. Dưới đây là những hướng hợp tuổi cũng như hướng xấu mà người tuổi Đinh Sửu cần phải tránh.

Các hướng hợp tuổi Đinh Sửu

Hướng Bắc: ý chỉ thiên ý hay gặp thiên thời nên được che chở. Hướng này với người tuổi Đinh Sửu chỉ sự viên mãn của gia đình, tình yêu và cải thiện sức khỏe.

Hướng Đông: ý chỉ sự phục vị, hay là nhận được sự giúp đỡ. Điều này giúp củng cố sức mạnh tinh thần, tạo sự tiến bộ cho chính bản thân và thi cử đỗ đạt.

Hướng Nam: là sinh khí, là phúc lộc vẹn toàn khi có đầy đủ tiền tài và danh vọng.

Hướng Đông Nam: là diên niên, chỉ mọi sự đều ổn định, sức khỏe dồi dào và có thể vượt qua mọi bệnh tật.

Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1997 hợp hướng nhà nào
Tuổi Đinh Dậu sinh năm 1997 hợp hướng nhà nào

Kiến trúc ngôi nhà hợp phong thủy người tuổi Đinh Sửu

–  Hướng cửa cái: hướng tốt, phù hợp với người sinh năm Đinh Sửu, 1997  là mệnh gì? để bố trí cho hướng cửa cái là Bắc (Thiên Y), Đông (Phục Vị), Đông Nam (Phước Đức) hoặc Nam (Sinh Khí).

–  Hướng bàn thờ: hướng tốt, phù hợp đặt bàn thờ cũng là các hướng như trên hướng cửa cái là Bắc, Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam.

–  Hướng bếp: hướng phù hợp cho nhà bếp là hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Hoạ Hại) hoặc hướng Tây (Tuyệt Mệnh) dùng để chấn hướng xấu cho ngôi nhà của bạn.

–  Vị trí đặt khu vệ sinh: hướng phù hợp đặt nhà vệ sinh cũng là hướng xấu với bản mệnh Đinh Sửu là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

Xem thêm Năm 2021 Mệnh gì

Nên chọn phương hướng xây nhà nào phù hợp cho người tuổi Đinh Sửu

– Chủ nhà mạng Chấn nên chọn hướng Chấn (hướng Chính Đông)

Theo như Bát quái đồ số thuộc cung Phục Vị – quẻ Chấn Vi Lôi trong Kinh chu dịch. Hướng nhà này sẽ giúp chủ nhà tăng tuổi thọ và phú quy vinh hiển.

– Chủ nhà mạng Chấn hướng Tốn (hướng Đông Nam)

Theo như Bát quái đồ số thuộc cung Diên Niêu – quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh chu dịch. Nếu theo lý thuyết thì đây là hướng nhà thượng cát nhưng trong thực tế kỵ, không nên dùng vì Diên niên thuộc Vũ khúc, Dương Kim còn Tốn thuộc âm Mộc là có hại cho con gái lớn.

– Chủ nhà mạng Chấn chọn hướng Ly (hướng Chính Nam)

Yheo như Bát quái đồ số thuộc cung Sinh Khí – quẻ Lôi Hoả Phong trong Kinh chu dịch. Hướng nhà này sẽ giúp chủ nhà có phước lớn, nhiều tiền tài và lợi lộc.

– Chủ nhà mạng Chấn chọn hướng Khôn (hướng Tây Nam)

Theo như Bát quái đồ số thuộc cung Hoạ Hại – quẻ Lôi Địa Dư trong Kinh chu dịch. Hướng nhà này sẽ làm chủ nhà bị uy vi, thua kiện và thị phi.

– Chủ nhà mạng Chấn chọn hướng Đoài (hướng Tây Bắc)

Theo như Bát quái đồ số thuộc cung Tuyệt mạng – quẻ Lôi Trạch Quy Muội trong Kinh chu dịch. Hướng nhà này sẽ khiến chủ nhà bị mưu hại, bệnh tật, tổn thọ và hao hụt tiền tài.

– Chủ nhà mạng Chấn chọn hướng Càn (hướng Chính Đông)

Theo như Bát quái đồ số thuộc cung Ngũ Quỷ – quẻ Lôi Thiên Đại Tráng trong Kinh chu dịch. Hướng nhà này sẽ khiến chủ nhà bị hoả tai, bệnh tật và hao của.

– Chủ nhà mạng Chấn chọn hướng Khảm (hướng Chính Bắc)

Theo như Bát quái đồ số thuộc cung Cung Thiên Y – quẻ Lôi Thuỷ Giải trong Kinh chu dịch. Nếu theo lý thuyết thì đây là hướng nhà thượng cát, theo thực tế lại kỵ không dùng vì Thiên Y thuộc Cự Môn, Dương Thổ mà Khảm lại thuộc Dương Thuỷ. Vì Thổ khắc Thuỷ nên sẽ gây hại cho con trai thứ.

– Chủ nhà mạng Chấn chọn hướng Ly (hướng Chính Nam)

Theo như Bát quái đồ số thuộc cung Lục Sát – quẻ Lôi Sơn Tiểu Quá trong Kinh chu dịch. Hướng nhà này sẽ khiến chủ nhà bị vạ miệng, tán tài và thất bại.

Bài viết trên là những thông tin về vấn đề 1997 là mệnh gì?, Hướng nhà và phong thủy phù hợp với người sinh năm 1997. Nếu như bạn còn có gì thắc mắc về bản mệnh người sinh năm 1997 hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *