Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai được viết bởi tác giả Kim Chính Hạo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Kim Chính Hạo
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
407
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
420 gram
– Người dịch
Lam Nguyệt

Tải Sách 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai PDF Tái bản 2023

Tải sách 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai

Hình ảnh bìa sách 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai

Bạn nhất định phải tận dụng thời thanh xuân tươi đẹp để cố gắng phấn đấu. Cần ghi nhớ rằng thanh xuân tươi đẹp là thời điểm tuyệt vời để rèn luyện những thói quen tốt và học hỏi những ưu điểm của người khác. Rèn sắt phải nhân lúc nóng, muốn thành công phải tranh thủ khi còn trẻ, phải nhận thức rõ rằng EQ còn quan trọng hơn IQ, trên con đường thành công của bạn không thể thiếu mồ hôi đổ xuống. Bạn cần phải có dũng khí để tạo dựng vận mệnh của mình. Phải hiểu rằng, cuộc sống là của bản thân mình, đừng vắt kiệt sức mình chỉ để ganh đua với người khác. Bạn của ngày mai phải mạnh mẽ hơn ngày hôm nay, phải có tầm nhìn và mục tiêu xa, phải nắm chắc từng cơ hội quanh mình, dùng chí khí và hành động để thực hiện ước mơ.
Ở độ tuổi quý giá nhất trong cuộc đời này, cuộc sống của bạn có vô vàn khả năng, có thể thay đổi uốn nắn rất dễ dàng. Cuộc đời của bạn đang nằm trong chính đôi tay bạn, bản đồ tương lai của bạn cần bản thân bạn tự vẽ nên.
Là một người trẻ ở độ tuổi 20, đừng oán trách ông trời không ban cho bạn tài năng hơn người, đừng ca thán vì bản thân không được sinh ra trong gia đình giàu sang gia thế, cũng đừng than vãn vì mình không có chỗ dựa mạnh mẽ vững chãi. Hãy nhớ rằng, tương lai chỉ thuộc về những người dũng cảm, dám thách thức sinh mệnh. Chỉ cần bạn chịu cố gắng, chịu đổ mồ hôi, dám phấn đấu hết mình, vậy thì cuộc đời của bạn chắc chắn sẽ khác mọi người.

Xem Thêm Thông Tin 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai ở đâu

Bạn có thể mua sách 20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai tại đây với giá

102.500 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai PDF Tái bản 2023

20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai MOBI

20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai Kim Chính Hạo ebook

20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai EPUB

20-30 Tuổi Mười Năm Vàng Quyết Định Bạn Là Ai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kim Cheong-ho
Báo chí văn học

2019

407

bìa mềm

420

trăng xanh

Bạn phải dùng tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình để đấu tranh cho nó. Cần nhớ rằng tuổi trẻ tươi đẹp là thời điểm thích hợp để hình thành những thói quen tốt và học hỏi đức tính của người khác. Phải rèn giũa, muốn thành công thì phải có tuổi trẻ, phải hiểu trí tuệ cảm xúc quan trọng hơn chỉ số IQ, trên con đường thành công không thể thiếu mồ hôi công sức. Cần có dũng khí để tạo ra số phận của chính mình. Bạn phải hiểu rằng cuộc sống là của bạn, và đừng vắt kiệt sức mình để cạnh tranh với người khác. Bạn của ngày mai mạnh hơn của ngày hôm nay, phải có tầm nhìn xa, có mục tiêu cao cả, phải nắm chắc mọi cơ hội xung quanh, dùng ý chí và hành động để thực hiện ước mơ của mình.

Ở độ tuổi quý giá nhất của cuộc đời này, cuộc sống của bạn có đầy những khả năng có thể dễ dàng thay đổi và định hình. Cuộc sống của bạn nằm trong tay bạn, và bản đồ tương lai cần phải do bạn vẽ ra.

Là tuổi 20, đừng trách ông trời không cho bạn thêm tài năng, đừng than phiền vì bạn không được sinh ra trong một gia đình giàu có, đừng than phiền vì bạn không có chỗ đứng vững vàng và kiên định. , tương lai chỉ thuộc về người dũng cảm dám thử thách cuộc sống. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, đổ mồ hôi và dám làm việc chăm chỉ, thì cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
102.500 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *