Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s được viết bởi tác giả Nguyễn Mai Đức, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nguyễn Mai Đức
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
316
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
330 gram
– Người dịch

Download ebook 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s PDF Tái bản 2023

Tải sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s

Hình ảnh bìa sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s

20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s
Cuốn sách 20 hành trang cho chuyến xe tuổi 20s của tác giả Nguyễn Mai Đức chắc chắn không giống những cuốn sách self –help khác. Với lối viết chân phương nhưng nhẹ nhàng và gần gũi, tác giả bình tĩnh dẫn dắt bạn đọc qua 20 chương “tuyệt đỉnh bí kíp” được gói gọn trong đúng bốn chữ: “học”, “làm”, “sống” và “đi”. Tuổi trẻ là lúc ta sung sức nhất, đầu óc còn nhạy bén nhất và vì vậy đó là lúc chúng ta phải tích cực học và tích luỹ kinh nghiệm cho sự phát triển của bản thân sau này. Thế nhưng khi sự cạnh tranh trong cuộc sống đang trở nên gắt gao hơn bao giờ hết trong khi mỗi người chỉ có 24 giờ đồng hồ mỗi ngày thì việc học cái gì và học như thế nào để phát triển bản thân ở mức tối đa là đặc biệt quan trọng.
Bằng việc đọc 20 hành trang cho chuyến xe tuổi 20s, các bạn sẽ hiểu thêm về những trải nghiệm mà chính tác giả đã đi qua, đồng thời nhận được những lời khuyên thực tế về việc làm thế nào để sống một quãng đời tuổi trẻ trọn vẹn. Cuốn sách được chia làm bốn phần chính, bao gồm: Học để phát triển bản thân, Làm việc hết mình, Sống như một công dân thời hiện đại và Đi thật nhiều để trải nghiệm.
Nhận xét về cuốn sách Đinh Hằng, blogger du lịch, tác của của cuốn “Quá trẻ để chết: Hành trình nước Mỹ” nhận xét: “Cuốn sách này là “cẩm nang vào đời” đầy kiến thức, thú vị  và bổ ích, được viết bởi một người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết. Rất đáng đọc, nếu bạn cũng là một người trẻ đang tìm một lối đi trong cuộc sống, trong con đường sự nghiệp phía trước”.

Mua sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s ở đâu

Bạn có thể mua sách 20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s tại đây với giá

95.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s PDF Tái bản 2023

20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s MOBI

20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s Nguyễn Mai Đức ebook

20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s EPUB

20 Hành Trang Cho Chuyến Xe Tuổi 20s full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyễn Mai Đức
nhà xuất bản lao động

2018

316

bìa mềm

330

20 thùng xe buýt cũ những năm 1920

Sách 20 tuổi xe 20 hành lý Cuốn sách của tác giả Nguyễn Mai Đức chắc chắn không giống những cuốn sách self-help khác. Với lối hành văn thẳng thắn, nhẹ nhàng và dễ gần, tác giả bình tĩnh dẫn dắt người đọc qua 20 chương của “Tuyệt mật”, tóm tắt nó bằng các từ “học”, “làm”, “sống” và “sống”. Tuổi trẻ là thời kỳ chúng ta sung sức và nhạy bén nhất, là thời kỳ chúng ta phải tích cực học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho tương lai. Tuy nhiên, khi cuộc sống cạnh tranh hơn bao giờ hết và mỗi người chỉ có 24 giờ mỗi ngày thì học gì và học như thế nào để phát triển tối đa bản thân là điều đặc biệt quan trọng.

bằng cách đọc 20 tuổi xe 20 hành lý, bạn sẽ tìm hiểu thêm về kinh nghiệm của chính tác giả và nhận được lời khuyên thiết thực về cách sống một cuộc đời thanh xuân viên mãn. Cuốn sách được chia thành bốn phần chính, bao gồm: Học cách phát triển bản thân, Làm việc chăm chỉ, Sống như một công dân hiện đại và Kinh nghiệm đi du lịch.

Nhận xét về cuốn sách, blogger du lịch Đinh Hằng, tác giả của Too Young to Die: A Journey Through America, nhận xét: “Cuốn sách này là một ‘cẩm nang’ đầy thông tin, thú vị và hữu ích, được viết bởi một người viết trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê .Rất đáng đọc nếu bạn cũng là một người trẻ đang tìm kiếm một lối thoát trong cuộc sống, trên con đường sự nghiệp tương lai của mình.


image
image

Giá đặc biệt
95.200 đ

330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *