Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
459
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
733 gram
– Người dịch

Download ebook 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) PDF Tái bản 2023

Tải sách 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập)

Hình ảnh bìa sách 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập)

Lịch sử văn minh 5.000 năm Hoa Hạ đã lưu giữ lại cho kho tàng tri thức nhân loại những tài sản cực kỳ quý giá. “36 mưu kế và thuật xử thế” chính là bông hoa hiếm có trong kho tàng tri thức này. Cuốn sách hàm chứa nội dung thâm thúy, sâu sắc, được truyền từ đời này sang đời khác và dường như hiện nay tất cả mọi người từ già trẻ, lớn bé đều biết tới. “36 mưu kế và thuật xử thế” tạo thành một trường phái riêng trong rất nhiều tác phẩm về binh thư, là kinh điển trong kho tàng trí tuệ dân tộc Trung Hoa, cùng với “Binh pháp Tôn Tử” được xem là “hai cánh tay” trong lịch sử quân sự thế giới. Trong sách cổ có ca ngợi rằng: “Dụng binh như Tôn Tử, mưu lược như ba mươi sáu kế”.

Ngược dòng lịch sử, thuyết “36 mưu kế và thuật xử thế” xuất hiện vào năm nào, trong tác phẩm nào vẫn còn là vấn đề tồn nghi. Có thể là từ viên tướng nước Tổng thời Nam Triều là Đàn Đạo Tế (?-436), “Nam | Tề thư – Vương Kính Tắc truyện” có viết: “Trong ba mươi sáu kế của

Đàn Công, tẩu vị thượng sách, cha con ông nên chạy đi thôi”, có nghĩa là thế cục thất bại đã định rồi, không thể cứu vãn nổi, duy nhất chỉ có rút lui mới là thượng sách. Người đời sau tiếp tục vận dụng cách nói này, trong “Lãnh trai dạ thoại” của Huệ Hồng nhà Tống có viết: “Tam thập lục kế, tẩu vị thượng kế” (Trong 36 kế thì cao chạy xa bay là thượng sách). Cuối nhà Minh đầu nhà Thanh đã có rất nhiều người sử dụng cách nói này. Thế là, đã có người sưu tầm lại thành sách và biên soạn thành “36 mưu kế và thuật xử thế”, tuy nhiên, tác giả của nó là ai và được viết vào lúc nào thì vẫn chưa có lời giải đáp.

Mua sách 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) ở đâu

Bạn có thể mua sách 36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) PDF Tái bản 2023

36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) MOBI

36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) Nhiều Tác Giả ebook

36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) EPUB

36 Mưu Kế Và Thuật Xử Thế (Toàn Tập) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Hongde Press

Năm 2020

459

bìa mềm

733

Lịch sử 5 nghìn năm văn hiến của Trung Quốc đã lưu giữ những của cải vô cùng quý giá cho kho tàng tri thức nhân loại. “Ba mươi sáu nét” là một bông hoa tuyệt vời trong kho tàng tri thức này. Nội dung cuốn sách này sâu sắc và thâm thúy, được truyền từ đời này sang đời khác, đến nay dường như ai cũng biết từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành. “Ba mươi sáu sách lược” là tác phẩm đặc sắc trong số rất nhiều tác phẩm quân sự và là tác phẩm kinh điển trong kho tàng trí tuệ của dân tộc Trung Hoa. Trong sách cổ có câu: “Dụng binh như cháu, thao lược như ba mươi sáu”.

Nhìn lại lịch sử, lý thuyết “Ba mươi sáu chiến lược và quy luật quản trị” xuất hiện vào năm nào, và các bài viết của ông vẫn còn nhiều nghi ngờ.Có lẽ là của Nam triều đại tướng quân Dan Dout (? -436), “Nam triều” | “Tề Thư · Vương Khánh Tiết truyện” viết: “Trong số ba mươi sáu con cháu

Tuân mệnh đơn, địa vị bề trên, cha con ngươi thoát tục “, nghĩa là thất bại đã sắp đặt mà không thể cứu vãn, chỉ có rút lui mới là thượng phong. Con cháu vẫn tiếp tục sử dụng cách nói này. Tống Thuấn đã viết trong” Sư phụ đêm “:” Tam kế mười kế, cửu vị chí tôn. “(Ba mươi sáu tiếp nối, hàng thượng phẩm) Lí Phi là sách đứng đầu). Vào thời cuối nhà Minh và đầu nhà Thanh, rất nhiều người đã sử dụng từ này. Vì vậy, có người biên soạn. nó thành một cuốn sách, “Ba mươi sáu nét”, Nhưng tác giả là ai và ông viết nó khi nào thì vẫn chưa được giải đáp.


image
image
image

Giá đặc biệt
150.400 đ

733

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *