Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm được viết bởi tác giả Lynne Everatt, Addie Greco Sanchez, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Lynne Everatt, Addie Greco Sanchez
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
262
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
280 gram
– Người dịch
Lan Phạm

Download ebook 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm PDF Tái bản 2023

Tải sách 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm

Hình ảnh bìa sách 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm

5 phút diệu kỳ là cuốn sách tổng hợp 31 phương pháp trị liệu tâm lý giúp ngăn ngừa trầm cảm giữa thời đại bội thực thông tin và ý kiến như hiện nay.

Tình hình đáng báo động về sức khỏe tâm lý

Các con số thống kê đáng báo động cho thấy cứ năm người có một người phải chịu đựng những vấn đề vể sức khỏe tâm thần, đặc biệt là lo âu và trầm cảm mỗi năm ; một nửa dân số dưới 40 tuổi đã hoặc đang có các vấn đề về tâm lý ; và các báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy vào bất kỳ thời điểm nào cũng có hơn 300 triệu người – khoảng 4% dân số toàn cầu – bị trầm cảm, khiến nó trở thành căn bệnh dẫn đầu thế giới về số lượng người mắc phải.

Tổn thất  về năng suất lao động lên đến hàng chục tỉ đô-la, nhưng những con số này vẫn chưa là gì so với tổn thất thực sự : những tâm hồn lẽ ra đang thăng hoa đóng góp cho sự phát triển của nhân loại đang bị đè nén trong sự sợ hãi, buồn rầu và kiệt sức.

Tuy nhiên, có một tin vui là bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát hạnh phúc của mình.

Nhà tâm lý học Sonja Lyubomirsky đã khám phá ra rằng 50% yếu tố tạo nên hạnh phúc là do di truyền, 10% do hoàn cảnh, và 40% hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ, hành động và thái độ của chúng ta. Nói cách khác, bạn kiểm soát đc 40% hạnh phúc của bản thân mình.

Cuốn sách này nhằm giúp bạn tận dụng 40% quyền kiểm soát hạnh phúc của bản thân bằng cách đưa ra những quyết định có chủ ý, để không những tồn tại mà còn thăng hoa trong cuộc sống.

Mỗi bài tập 5 phút trong cuốn sách là một cơ hội cho bạn bắt đầu thay đổi lối suy nghĩ cũ và bảo vệ tâm trí mình trước một thế giới vô tình được tạo ra để khiến con người ta buồn bã, lo âu, bất an và choáng ngợp.

Việc duy nhất bạn cần cam kết là hãy đọc và thực hành nó một cách kiên trì!

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Mua sách 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm ở đâu

Bạn có thể mua sách 5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm PDF Tái bản 2023

5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm MOBI

5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm Lynne Everatt, Addie Greco Sanchez ebook

5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm EPUB

5 Phút Diệu Kỳ – 31 Phương Pháp Trị Liệu Tâm Lý Giúp Ngăn Ngừa Trầm Cảm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lynn Everat, Eddie Greco Sanchez
Báo chí thế giới

2019

262

bìa mềm

280

Lan Fan

5 phút ma thuật là cuốn sách tổng hợp 31 cách tiếp cận tâm lý trị liệu giúp ngăn ngừa trầm cảm trong thời đại thông tin và quan điểm hiện nay.

sức khỏe tâm thần đáng lo ngại

Số liệu thống kê đáng báo động cho thấy mỗi năm cứ 5 người thì có một người gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần, đặc biệt là lo âu và trầm cảm; một nửa dân số dưới 40 tuổi đã hoặc đang có vấn đề về sức khỏe tâm thần; và Tổ chức Y tế Thế giới báo cáo rằng, tại bất kỳ thời điểm nào, nhiều hơn hơn 300 triệu người (khoảng 4% dân số toàn cầu) bị trầm cảm, khiến nó trở thành căn bệnh dễ lây lan nhất trên thế giới.

Thiệt hại về năng suất lao động lên tới hàng chục tỷ đô la, nhưng con số vẫn không thấm vào đâu so với thiệt hại thực sự: những linh hồn được cho là đóng góp cho sự phát triển của con người đang thăng hoa, bị bao trùm bởi sợ hãi, đau buồn và kiệt quệ.

Tuy nhiên, tin tốt là bạn hoàn toàn kiểm soát được hạnh phúc của mình.

Nhà tâm lý học Sonja Lyubomirsky phát hiện ra rằng 50% yếu tố góp phần tạo nên hạnh phúc là do di truyền, 10% là do môi trường và 40% hoàn toàn phụ thuộc vào suy nghĩ, hành vi và thái độ của chúng ta. Tức là bạn kiểm soát được 40% mức độ hạnh phúc của mình.

Cuốn sách này được biên soạn để giúp bạn không chỉ tồn tại mà còn phát triển trong cuộc sống bằng cách đưa ra các quyết định thận trọng để giúp bạn kiểm soát hạnh phúc của mình với mức kiểm soát 40%.

Mỗi bài tập kéo dài 5 phút trong cuốn sách là cơ hội để bắt đầu thay đổi lối suy nghĩ cũ và bảo vệ tâm trí của bạn khỏi thế giới buồn bã, lo lắng, bất an và choáng ngợp vô tình được tạo ra.

Điều duy nhất bạn cần cam kết là đọc và thực hành một cách nhất quán!

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *