Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp được viết bởi tác giả XACT, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp được nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm phát hành
07/2015 .

Bạn đang xem: 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – XACT
– Nhà xuất bản – Đại Học Sư Phạm
– Ngày xuất bản
07/2015
– Số trang
64
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
280 gram
– Người dịch

Download ebook 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp PDF Tái bản 2023

Tải sách 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp

Hình ảnh bìa sách 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp

 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp
Trang phục thể hiện tính cách, quan điểm và thái độ sống của người mặc. Cách bạn ăn mặc còn cho thấy bạn có chú ý tới bản thân mình hay không và có tinh thần trách nhiệm đối với công việc đến đâu. Ở mỗi độ tuổi, chúng ta cần chú ý đến cách ăn mặc sao cho đẹp mắt và phù hợp với hoàn cảnh cụ thể.
Trong cuốn sách nhỏ này, chúng tôi xin được đưa ra một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn trang phục để trở nên lịch sự và nổi bật trong đám đông.
Điều đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là trang phục phải phù hợp. Bạn chọn mặc áo sơ mi hay váy cũng không quan trọng bằng việc những trang phục đó có hợp với thời điểm bạn mặc hay không. Nguyên tắc thứ hai của việc ăn mặc là quần áo phải sạch sẽ. Nguyên tắc thứ ba là quần áo không được nhăn nheo, áo sơ mi và quần âu cần được là phẳng trước khi mặc. Nguyên tắc thứ tư là quần áo phải tương ứng với chiều dài cơ thể.
     Trang phục sạch sẽ, phù hợp với đặc điểm cơ thể và đã được là ủi cẩn thận sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Chúng không chỉ giúp bạn trông đẹp hơn mà còn khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Phong cách ăn mặc của bạn sẽ chuyển tải thông điệp tới những người xung quanh và bạn bè rằng: Bạn là một người hấp dẫn và mong muốn làm mọi người hài lòng.

Mua sách 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp ở đâu

Bạn có thể mua sách 55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp tại đây với giá

19.500 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp PDF Tái bản 2023

55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp MOBI

55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp XACT ebook

55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp EPUB

55 Cách Để Chọn Trang Phục Phù Hợp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
XACT
Trường đại học bình thường

07/2015

64

bìa mềm

280

55 cách để chọn trang phục phù hợp

Quần áo thể hiện tính cách, quan điểm và thái độ sống của người mặc. Cách bạn ăn mặc cũng cho thấy bạn quan tâm đến bản thân và có trách nhiệm với công việc của mình như thế nào. Ở mọi lứa tuổi, chúng ta cần chú ý đến cách ăn mặc đẹp cho một dịp cụ thể.

Trong tập sách này, chúng tôi cung cấp một số mẹo giúp bạn chọn trang phục để trông thật phong cách và nổi bật giữa đám đông.

Đầu tiên và quan trọng nhất là ăn mặc phù hợp. Bạn chọn mặc áo sơ mi hay váy không quan trọng, điều quan trọng là trang phục đó có phù hợp với thời điểm bạn mặc hay không. Quy tắc ăn mặc thứ hai là quần áo phải sạch sẽ. Quy tắc thứ ba là quần áo không được nhăn, áo sơ mi và quần lọt khe nên được ủi phẳng trước khi mặc. Quy tắc thứ tư là quần áo phải tương ứng với chiều dài của cơ thể.

Quần áo sạch sẽ, phù hợp với đặc điểm cơ thể của chúng ta và được ủi cẩn thận sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều điều tốt đẹp. Chúng không chỉ giúp bạn trông đẹp hơn mà còn khiến bạn cảm thấy tự tin hơn. Cách bạn ăn mặc gửi một thông điệp đến những người xung quanh và bạn bè của bạn rằng bạn là một người hấp dẫn và muốn làm hài lòng tất cả mọi người.


image
image
image

Giá đặc biệt
19.500 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *