Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp được viết bởi tác giả XACT, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp được nhà xuất bản Đại Học Sư Phạm phát hành
07/2015 .

Bạn đang xem: 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – XACT
– Nhà xuất bản – Đại Học Sư Phạm
– Ngày xuất bản
07/2015
– Số trang
63
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
280 gram
– Người dịch

Download ebook 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp PDF Tái bản 2023

Tải sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp

Hình ảnh bìa sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp

 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp
Không thể phủ nhận rằng, có một số người được trời phú cho tài ăn nói. Họ có thể dễ dàng đem đến cho chúng ta những cuộc trò chuyện thú vị, mặc dù nội dung không có gì đáng nói. Thực tế, những người có thể nói tự nhiên trước mặt người khác thường được coi là khéo léo, thông minh và dễ gần; trong khi những người thích im lặng hơn lại thường bị hiểu lầm là kém thông minh.
     Có thể nói rằng, nói chuyện không phải một nghệ thuật hay một tài năng. Nó đơn giản chỉ là sự diễn đạt những kiến thức bạn đã trau dồi được. Một số gợi ý trong cuốn sách nhỏ mà bạn đang cầm trên tay đây có thể giúp bạn nói tốt và gây được sự chú ý đối với mọi người. Khi bạn đã học cách để nói tốt, bạn sẽ thấy sự tự tin của mình cũng được tăng lên rất nhiều.
     Sự tự tin, sự rõ ràng trong lời nói và thái độ kiên quyết là những yếu tố cần thiết cho một cuộc trò chuyện thành công. Do đó, giao tiếp bằng mắt và ngôn ngữ cơ thể có sức thuyết phục cũng đóng vai trò tạo nên sự thành công của một cuộc trò chuyện.
     Cuốn sách này sẽ giới thiệu tới bạn 55 cách để nói tốt trong những tình huống khác nhau. Những gợi ý ở đây được mô tả thông qua các ví dụ cụ thể. Những câu hỏi thường gặp nhất về việc nói thế nào cho tốt đều được trả lời một cách rõ ràng và dễ hiểu.

Mua sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách 55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp tại đây với giá

19.500 đ
(Cập nhật ngày 29/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp PDF Tái bản 2023

55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp MOBI

55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp XACT ebook

55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp EPUB

55 Cách Để Trở Thành Người Giỏi Giao Tiếp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
XACT
Trường đại học bình thường

07/2015

63

bìa mềm

280

55 cách để trở thành một nhà giao tiếp tuyệt vời

Không thể phủ nhận rằng một số người sinh ra đã có khiếu ăn nói. Họ có thể dễ dàng mang đến cho chúng ta những cuộc trò chuyện thú vị, ngay cả khi nội dung không đáng nói. Trên thực tế, những người có thể nói một cách tự nhiên trước mặt người khác thường được coi là bóng bẩy, thông minh và dễ gần; những người thích im lặng thường bị hiểu sai là kém thông minh.

Có thể nói, ăn nói không phải là một nghệ thuật, cũng không phải là một tài năng. Nó chỉ là một biểu hiện của kiến ​​thức mà bạn đã tiếp thu được. Một số lời khuyên trong cuốn sách nhỏ mà bạn đang cầm trên tay có thể giúp bạn nói tốt và thu hút sự chú ý của mọi người. Một khi bạn học cách nói tốt, bạn sẽ thấy rằng sự tự tin của bạn cũng tăng lên rất nhiều.

Sự tự tin, ngôn ngữ rõ ràng và thái độ kiên định là điều cần thiết để có một cuộc trò chuyện thành công. Do đó, giao tiếp bằng mắt và ngôn ngữ cơ thể thuyết phục cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của cuộc trò chuyện.

Cuốn sách này sẽ giới thiệu cho bạn 55 cách để nói tốt trong các tình huống khác nhau. Các khuyến nghị ở đây được mô tả bằng các ví dụ cụ thể. Những câu hỏi thường gặp nhất về cách nói hay đều được trả lời một cách rõ ràng và dễ hiểu.


image
image
image

Giá đặc biệt
19.500 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *