Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () được viết bởi tác giả Michael J Meher, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Michael J Meher
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
316
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Vũ Diệu Hương

Download ebook 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () PDF Tái bản 2023

Tải sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công ()

Hình ảnh bìa sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công ()

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công
Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh thì bạn cần biết cách giành chiến thắng về con người, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó. Bằng những thành công của mình, Michael J. Maher đã chạm vào trái tim của những người làm kinh doanh: mọi thứ đều bắt đầu từ quan hệ. Thay vì lý thuyết hóa về điều này, Michael đã phác thảo nên một chiến lược kinh doanh hữu hình, nhằm thực thi tất cả những gì mà mỗi doanh nhân thành đạt cần phải làm để xây dựng một doanh nghiệp bền vững, quyền lực và ngày càng phát triển.
Cuốn sách được viết theo kiểu một câu chuyện hư cấu – là ánh sáng soi đường cho bất cứ ai đi theo những chỉ dẫn của nó và giúp các doanh nhân kết nối được với nhiều người hơn để tạo ra những cơ hội kiếm nhiều tiền hơn, bên cạnh những chiến lược kinh doanh hiệu quả được đề cập trong cuốn sách này là một câu chuyện tình đầy lãng mạn của Rick và Micheal. Nếu bạn đang nắm quyền điều hành một doanh nghiệp, hãy đưa cuốn sách này cho tất cả nhân viên của bạn đọc. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh hay thậm chí là một người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì cũng nên đọc cuốn sách này, bởi nó sẽ là kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của bạn.
“Bảy cấp độ giao tiếp để thành công” sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng một doanh nghiệp kinh doanh đẳng cấp bằng cách đầu tư vào các mối quan hệ thay vì đầu tư vào quảng cáo. Tất cả những chiến lược kinh doanh trong cuốn sách này đều đã được kiểm chứng thành công và nó không có nguy cơ thất bại trong kinh doanh bất động sản và bạn cũng có thể áp dụng những chiến lược này cho mọi loại hình bán hàng.
Với lối viết hấp dẫn này đã thuật lại câu chuyện về cách tạo dựng một mạng lưới quan hệ giữa con người với con người vô cùng hiệu quả nhưng cách thực hiện lại rất đơn giản. Điều duy nhất mà bạn cần làm với cuốn sách này chỉ là đọc và triển khai các khái niệm trong cuốn sách. Bảy cấp độ giao tiếp để thành công là nền tảng cho sự thành công trong sự nghiệp bán hàng của bạn. Vì thế, hãy dành thời gian để nghiên cứu cuốn sách nghiêm túc mà thú vị này nhé.
Nếu bạn muốn có một doanh nghiệp phát triển bền vững, cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm thế nào để xây dựng nó. Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh với lợi nhuận cao mà không sử dụng bất cứ phương tiện truyền thông nào ngoài những lời truyền miệng thì cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược, kỹ thuật và nguồn lực để giúp bạn thực hiện điều đó. Ngoài việc chỉ dẫn bạn cách kiếm được nhiều tiền hơn, nó còn giúp công việc kinh doanh của bạn hướng đến một sự tồn tại có ý nghĩa hơn.

Mua sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () ở đâu

Bạn có thể mua sách 7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () PDF Tái bản 2023

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () MOBI

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () Michael J Meher ebook

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () EPUB

7 Cấp Độ Giao Tiếp Để Thành Công () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Michael J. Meher
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

316

bìa mềm

300

Wu Dixiang

7 cấp độ giao tiếp để thành công

Khả năng xây dựng các mối quan hệ là xương sống của một doanh nghiệp thành công. Nếu bạn muốn thành công trong kinh doanh, thì bạn cần phải biết cách thu phục người khác, và cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó. Thành công của Michael J. Maher đã chạm đến trái tim của những người làm kinh doanh: Tất cả đều bắt đầu từ một mối quan hệ. Thay vì lý thuyết hóa điều này, Michael đưa ra một chiến lược kinh doanh thực tế nhằm thực hiện mọi thứ mà mọi doanh nhân thành công cần làm để xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh, bền vững và vững mạnh. Phát triển nhanh chóng.

Được viết theo phong cách của một câu chuyện hư cấu, cuốn sách này là một ngọn hải đăng để hướng dẫn bất kỳ ai làm theo hướng dẫn của nó, giúp các doanh nhân kết nối với nhiều người hơn và có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Bên cạnh những chiến lược kinh doanh hiệu quả được đề cập trong cuốn sách, đó là câu chuyện tình yêu lãng mạn của Rick và Michael. Nếu bạn đang lãnh đạo doanh nghiệp của mình, hãy đưa cuốn sách này cho tất cả nhân viên của bạn đọc. Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, hoặc thậm chí là người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, bạn nên đọc cuốn sách này vì nó sẽ là cẩm nang cho các hoạt động kinh doanh của bạn.

Bảy cấp độ giao tiếp để thành công sẽ dạy bạn cách xây dựng một doanh nghiệp tầm cỡ thế giới bằng cách đầu tư vào các mối quan hệ, không phải quảng cáo. Tất cả các chiến lược kinh doanh trong cuốn sách này đã được chứng minh là thành công, không có rủi ro thất bại trong kinh doanh bất động sản và bạn cũng có thể áp dụng các chiến lược này cho bất kỳ hình thức mua bán nào.

Với phong cách viết hấp dẫn này, nó kể câu chuyện về cách tạo ra một mạng lưới con người được thực thi rất hiệu quả nhưng rất đơn giản. Điều duy nhất bạn cần làm để đọc cuốn sách này là đọc và thực hiện các khái niệm trong cuốn sách. Bảy cấp độ giao tiếp thành công là nền tảng của sự thành công trong sự nghiệp bán hàng của bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian nghiên cứu cuốn sách nghiêm túc và thú vị này.

Nếu bạn muốn có một công việc kinh doanh bền vững, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách xây dựng nó. Nếu bạn muốn xây dựng một doanh nghiệp mạnh, có lợi nhuận mà không cần sử dụng bất kỳ phương tiện nào khác ngoài truyền miệng, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các chiến lược, kỹ thuật và nguồn lực để giúp bạn. bạn làm được rồi. Ngoài việc dạy bạn cách kiếm nhiều tiền hơn, nó cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn hướng tới sự tồn tại có ý nghĩa hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *