Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng được viết bởi tác giả Larry Anderson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Larry Anderson
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
196
– Loại bìa
– Trọng lượng
210 gram
– Người dịch
Nguyễn Ngoan

Download ebook 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng PDF Tái bản 2023

Tải sách 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

Hình ảnh bìa sách 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

Đang cập nhật…

Nội dung sách 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng

“Những ngôi sao lớn trong vũ trụ có thể đã tắt từ lâu, nhưng ánh sáng của nó vẫn tới mắt ta hằng đêm, khiến ta run rẩy vì vẻ đẹp tưởng như bất tuyệt của nó”.

Tác giả Larry Anderson có hoàn cảnh xuất thân bình thường như mọi đứa trẻ bình thường khác. Ông có một hình thể không lấy gì làm nổi trội, các điểm số ở trường luôn chỉ ở mức trung bình, chẳng có gì ấn tượng hay thành tích nào nổi bật. Với khao khát được trở thành một người đặc biệt hơn, ông bỏ học, bỏ nhà đi năm mười sáu tuổi và lao vào kiếm tiền nhưng vấp phải những khó khăn thất bại, thậm chí còn chẳng đủ kiếm sống. Ông nhận ra sai lầm của mình là đã không biết mình là ai, vị thế của mình ở đâu để có thể chuẩn bị kĩ càng cho những mục tiêu phù hợp. Thiếu sót lớn nhất của ông chính là “những góc nhìn khác”, và ông tìm thấy điều đó khi đọc tiểu sử của Anne Frank, Thomas Edison, Benjamin Franklin. Ông nhận ra rằng những khó khăn trở ngại của cuộc đời mình chưa là gì so với cô bé Anne Frank khi mười ba tuổi phải trốn bọn Đức quốc xã trong một căn mái. Và những thất bại ông gặp phải cũng chẳng là gì so với những thất bại của Edison khi hơn 10.000 lần tìm cách phát minh ra bóng đèn. Ông thấy ở Benjamin Franklin điều đáng quý nhất đó là chuyện ông đã thừa nhận lỗi lầm của mình và biết cách sửa sai. Từ đó Larry Anderson đã hiểu ra và bắt đầu những thay đổi, ông viết nhật ký, suy nghĩ về cách thay đổi bản thân, và hoàn thành nốt chương trình học của mình…

Larry Anderson mong muốn mọi người không mắc phải những sai lầm đó của ông nữa, ông thấy việc truyền tải những câu chuyện về những cuộc đời đầy năng lượng đến mọi người xung quanh là việc làm rất cần thiết. Điều này có thể góp phần làm thay đổi số phận những con người đang gặp sai lầm giống như ông ngày trước.

Mua sách 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng ở đâu

Bạn có thể mua sách 75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng tại đây với giá

57.420 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng PDF Tái bản 2023

75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng MOBI

75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng Larry Anderson ebook

75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng EPUB

75 Câu Truyện Tiểu Sử Truyền Cảm Hứng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Larry Anderson
bìa mềm

Năm 2021

196

210

Nguyên Nguyên

75 câu chuyện tiểu sử đầy cảm hứng

“Những ngôi sao vũ trụ có thể đã chết từ lâu, nhưng ánh sáng của chúng vẫn chiếu vào mắt chúng ta hàng đêm, khiến chúng ta phải run sợ trước vẻ đẹp dường như vô tận”.

Tác giả Larry Anderson có xuất thân bình thường như bao đứa trẻ bình thường khác. Anh ta có vóc dáng trung bình, và điểm của anh ta ở trường luôn ở mức trung bình, không có gì nổi bật. Để trở thành một người đặc biệt hơn, anh đã bỏ học từ năm mười sáu tuổi, trốn nhà, ham kiếm tiền nhưng lại gặp khó khăn và thất bại, thậm chí không có kế sinh nhai. Anh ấy nhận ra sai lầm của mình là không biết mình là ai và đang ở đâu nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những mục tiêu đúng đắn. Điểm yếu lớn nhất của ông là “những góc nhìn khác”, ông phát hiện ra khi đọc tiểu sử của Anne Frank, Thomas Edison và Benjamin Franklin. Anh nhận ra rằng những khó khăn gian khổ của cuộc đời mình chẳng thấm vào đâu so với cô bé Anne Frank 13 tuổi phải trốn trên gác mái để trốn khỏi Đức quốc xã. Và những thất bại của ông chẳng là gì so với hơn 10.000 nỗ lực phát minh ra bóng đèn của Edison. Anh ấy tìm thấy ở Benjamin Franklin điều giá trị nhất là anh ấy thừa nhận sai lầm của mình và biết cách sửa chữa chúng. Từ đó, Larry Anderson hiểu ra và bắt đầu thay đổi, anh ghi nhật ký, nghĩ cách thay đổi bản thân và hoàn thành việc học …

Larry Anderson muốn mọi người không mắc sai lầm của mình, và anh ấy thấy cần phải truyền đạt một câu chuyện sống động cho những người xung quanh. Điều này giúp thay đổi số phận của những người đã từng lầm lỗi như anh trong quá khứ.

Giá đặc biệt
57.420 đ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *