ABbank là ngân hàng gì

Tìm hiểu về ngân hàng ABbank – Có thực sự tốt và có uy tính hay không

Có rất nhiều khách hàng đang có ý định sử dụng ngân hàng ABbank nhưng vẫn đang còn do dự rằng: “Ngân hàng ABbank có thực sự tốt hay không? Và ngân hàng này có thực sự đảm bảm được uy tính hay không?” Hãy cùng mình đi tìm câu trả lời nhé!

ABbank là ngân hàng gì

ABank được biết đến là tên gọi viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần An Bình được ra đời vào tháng 5 năm 1993. Gần 30 năm hoạt động, ABank đã và đang càng ngày càng xây dựng được tên tuổi cũng như vị thế của mình trong giới thị trường Ngân hàng Việt Nam.

Ngân hàng ABbank được biết đến là ngân hàng có các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao. Bài viết dưới đây sẽ đem đến nhiều thông tin liên quan đến ngân hàng ABbank để bạn sẽ đưa ra quyết định có nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng ABbank hay là không nhé!

Ngân hàng Abbank là gì
Ngân hàng Abbank là gì

Đôi nét về Ngân hàng An Bình ABbank

Ngân hàng ABank được thành lập vào năm 1993 và tồn tại cho đến hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng An Bình đã và đang trở thành ngân hàng thương mại cổ phần phát triển một cách rất mạnh mẽ với độ uy tính cao. ABbank nằm trong top những ngân hàng phát triển có mức bán lẻ tốt nhất hiện nay, độ tín nhiệm khách hàng dành cho ngân hàng này cũng vô cùng ấn tượng. Trụ sở chính của ngân hàng được đặt tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, với vốn điều lệ lên đến con số khủng 300 tỷ đồng.

Mạng lưới, chi nhánh, văn phòng giao dịch đại diện cho ngân hàng ABbank đã và đang không ngừng được mở rộng và phát triển. ABbank đặc biệt chú trọng đến các địa bàn có lượng dân cư đông, các vùng huyện thị vì vậy số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng An bình ngày càng gia tăng một cách nhanh chóng. Để đạt được điều này, đội ngũ lao động của ngân hàng đã đưa ra những chiến lược kinh doanh vô cùng hiệu quả.

Ngân hàng Abbank là ngân hàng gì

Ngân hàng Abbank là ngân hàng gì

Điều đầu tiên mà ngân hàng đề ra là luôn luôn hướng đến việc trở thành ngân hàng có uy tính nhất. Tập trung vào các danh mục bán lẻ. Chiến lược thứ hai là cung cấp đến khách hàng những dịch vụ thân thiện. Đảm bảo được an toàn và chất lượng cao.

Chiến lược tiếp theo là ngân hàng đề cao đến sự phát triển toàn diện, lâu bền dựa trên cơ sở phục vụ lợi ích con người là chính. Mục tiêu hoạt động của ngân hàng ABbank đó là hướng tới những giá trị sau: kết quả, trách nhiệm, sự sáng tạo, sự thân thiện và việc hợp tác lâu bền,… Ngân hàng An Bình hiện nay có rất nhiều cổ động lớn hợp tác với nhiều tập đoàn chính, ngân hàng nổi tiếng trên thế giới.

Đối tượng khách hàng mà ngân hàng hướng tới đó chính là các cá nhân, doanh nghiệp,..

Một số dịch vụ của ngân hàng ABbank

Thẻ tín dụng ABbank

Ngân hàng sẽ phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng cá nhân bao gồm 9 loại thẻ khác nhau. Đối với loại thẻ này bạn có thể chi tiêu trước rồi trả tiền sau với  khoảng thời gian tối đa không quá 45 ngày, hạn mức của tín dụng lên đến 100 triệu đồng.

Thẻ ngân hàng ABbank phát hành cho những khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên đối với thẻ chính. Còn thẻ phụ phải từ 15 tuổi trở lên. Thẻ được phát hành cho công dân Việt Nam hay những người nước ngoài định cư hợp pháp tại nước ta. Bạn có thể mở thẻ tín dụng ngân hàng An Bình tại các phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hồ sơ đăng ký thẻ tín dụng ngân hàng Abbank

Đơn đăng ký để mở thẻ tín dụng theo mẫu đã có sẵn tại các văn phòng giao dịch. Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn đang còn giá trị sử dụng. Sao kê bảng lương 3 tháng gần đây nhất của bạn hoặc nếu có thì sao kê các quyết định thăng chức. Quyết định tăng lương hoặc bổ nhiệm cán bộ…

Gói vay cá nhân tại ngân hàng ABbank

   Các gói vay cá nhân này hướng đến những khách hàng cần vay tiền. Đây là một giải pháp tài chính rất thông minh và được cho rằng là an toàn nhất hiện nay. Gói vay này hướng đến nhiều khách hàng khác nhau nhưng đều có một điểm chung là nhanh chóng, tiện ích, rõ ràng và minh bạch.

  Khách hàng có thể chọn lựa vay tín chấp nó thuộc dạng vay thế chấp tài sản với lãi suất cực thấp. Tuy nhiên, ngân hàng chỉ chấp nhận cho vay vốn đối với những khách hàng đủ 18 tuổi. Bắt buộc bạn phải có lịch sử tín dụng tốt, không được phép mắc nợ xấu.

Hình nhân viên ngân hàng Abbank
Hình nhân viên ngân hàng Abbank

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng An Bình

Những gói tiết kiệm tại ngân hàng có thể sử dụng đồng Việt Nam. Hoặc cũng có thể là đồng đô la Mỹ. Có hai gói sản phẩm đó là gói tiết kiệm có thời hạn và vô thời hạn. Với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn.

 Hiện nay ngân hàng áp dụng chính sách trả lãi lớn nếu như số tiền tiết kiệm của bạn càng cao. Bạn cũng có thể cộng dồn lãi và gốc để rút cùng thời điểm. Trong trường hợp đã hết hợp đồng gửi tiền tiết kiệm thì ngân hàng sẽ tự động chuyển gói tiết kiệm của bạn sang một kỳ hạn mới.

 Trên đây chính là những thông tin có liên quan đến ngân hàng ABbank. Hy vọng nó có thể giúp các bạn giải đáp được “Ngân ABbank có tốt hay là không?” để bạn có thể đưa ra quyết định có nên sử dụng ngân hàng ABbank không nhé!

LIÊN HỆ BẤT ĐỘNG SẢN ABC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0908 650 773 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *