Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Âm Điệu Bóng Đêm được viết bởi tác giả Julie Garwood, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Âm Điệu Bóng Đêm được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Âm Điệu Bóng Đêm PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Julie Garwood
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
509
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
550 gram
– Người dịch
Tú Phương

Download ebook Âm Điệu Bóng Đêm PDF Tái bản 2023

Tải sách Âm Điệu Bóng Đêm PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Âm Điệu Bóng Đêm

Hình ảnh bìa sách Âm Điệu Bóng Đêm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Âm Điệu Bóng Đêm

Thông tin tác giả:

Julie Garwood – tác giả của cuốn sách « Âm điệu bóng đêm », đồng thời cũng là tác giả của hàng loạt cuốn sách bán chạy nhất do tờ New York Times bình chọn, bao gồm : Fire and Ice, Shadow Music, Shadow Dance, Murder List, Killjoy, Mercy, Heartbreaker, Ransom và Come the sping. Và tổng số ấn bản sách của bà trên toàn thế giới lên đến 36 triệu bản.

Thông tin tác phẩm:

Trong suốt sự nghiệp viết lách nổi tiếng của mình, Julie Garwood đã làm say mê độc giả với những nhân vật hấp dẫn, táo bạo và bùng nổ với cuộc sống. Giờ đây, tiểu thuyết gia nổi tiếng Julie Garwood đã trở về với câu chuyện tình lãng mạn lịch sử, một câu chuyện ly kỳ về tình yêu, giết người, phiêu lưu và bí ẩn chống lại khung cảnh ám ảnh của Scotland thời trung cổ.

Đối với Công chúa Gabrielle của St. Biel, Scotland là vùng đất của những khung cảnh tuyệt đẹp, những thủ lĩnh hoang dã, những ánh mắt xảo quyệt, và những bóng tối dốc đứng, skullduggery, phản bội, và giờ là giết người. Được tôn vinh bởi vẻ đẹp tinh tế của mình, con gái của một trong những nam tước có ảnh hưởng nhất nước Anh, Gabrielle cũng là một con bài mặc cả hoàn hảo cho một vị vua cần hòa bình ở vùng núi cao: Vua John đã sắp xếp cuộc hôn nhân của Gabrielle đến một người phụ nữ tốt bụng và hiền lành. Nhưng cuộc hôn nhân này sẽ không bao giờ diễn ra.

Mọi thứ thay đổi trong một đợt tự do cuối cùng khi cô và những người bảo vệ của mình bắt gặp một cảnh tàn ác không thể tưởng tượng được. Với một phát bắn từ cây cung và mũi tên của mình, Gabrielle lấy mạng, cứu mạng và bắt đầu một cuộc chiến. Trong vài ngày, vùng núi cao rực lửa một trận chiến hoàng gia bùng lên giữa kẻ thù cũ và mới. Đến Scotland để kết hôn, thay vào đó, Gabrielle bị vướng vào mưu đồ ở vùng cao. Đối với hai nhà quý tộc tàn bạo, việc đánh giá thấp sự dũng cảm và năng lực của Gabrielle có thể sẽ dẫn đến cái chết, nhưng nhờ có một bí mật mà Gabrielle sở hữu , Colm MacHugh – người đàn ông đáng sợ nhất ở Scotland, đã tìm ra một nguyên nhân mới cho sự can đảm.

Một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn đi sâu vào trái tim của những cảm xúc, niềm đam mê bất khuất của tình yêu, thù hận và sự trả thù. “Âm điệu bóng đêm” là món quà tuyệt vời từ Julie Garwood và một thành tựu đáng nể trong sự nghiệp tuyệt vời của cô.

Mua sách Âm Điệu Bóng Đêm ở đâu

Bạn có thể mua sách Âm Điệu Bóng Đêm tại đây với giá

113.980 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Âm Điệu Bóng Đêm PDF Tái bản 2023

Âm Điệu Bóng Đêm MOBI

Âm Điệu Bóng Đêm Julie Garwood ebook

Âm Điệu Bóng Đêm EPUB

Âm Điệu Bóng Đêm full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Julie Garwood
Báo Thanh niên

2019

509

bìa mềm

550

Du Fang

thông tin tác giả:

Julie Garwood – Tác giả của “The Sound of the Night” và New York Times Bestseller trong một loạt sách bao gồm: Lửa và Băng, Âm nhạc bóng tối, Vũ điệu bóng đêm, Danh sách giết người, Killjoy, Mercy, Heartbreak, tiền chuộc, đến. Sách của cô có tổng số phát hành là 36 triệu bản trên toàn thế giới.

Thông tin công việc:

Trong suốt sự nghiệp viết lách nổi tiếng của mình, Julie Garwood đã thu hút độc giả bằng những nhân vật hấp dẫn, táo bạo và tính cách sôi nổi. Giờ đây, tiểu thuyết gia được giới phê bình đánh giá cao Julie Garwood đã trở lại với một câu chuyện tình lãng mạn lịch sử, một câu chuyện ly kỳ về tình yêu, giết người, cuộc phiêu lưu và bí ẩn kết hợp với những cảnh quan khó quên thời trung cổ của Scotland bổ sung cho nhau.

Dành riêng cho Công chúa Gabriel của St.Petersburg. Bill ở Scotland là một vùng đất của những khung cảnh ngoạn mục, những tù trưởng hoang dã, những ánh mắt ranh mãnh, những bóng đen, lừa dối, phản bội và giờ là giết người. Là con gái của một trong những nam tước có ảnh hưởng lớn nhất nước Anh, Gabriel được biết đến với vẻ đẹp tinh tế và là con bài thương lượng hoàn hảo cho một vị vua cần tìm kiếm hòa bình trên núi: Vua John đã sắp xếp để Gabriel kết hôn với một phụ nữ dịu dàng tốt bụng. Nhưng cuộc hôn nhân không bao giờ diễn ra.

Mọi thứ thay đổi trong làn sóng tự do cuối cùng khi cô và người giám hộ của mình gặp phải những cảnh tàn bạo ngoài sức tưởng tượng. Gabriel đã lấy đi mạng sống của cô ấy chỉ bằng một phát bắn từ cung tên của cô ấy, cứu nó và bắt đầu một cuộc chiến. Trong vòng vài ngày, một trận chiến giữa kẻ thù cũ và mới bùng cháy trên núi. Sau khi đến Scotland để kết hôn, Gabriel đã tham gia vào âm mưu của Highland. Đối với hai quý tộc tàn bạo, đánh giá thấp sự dũng cảm và sức mạnh của Gabriel có thể dẫn đến cái chết, nhưng khi Gabriel nắm giữ một bí mật, Colm McHugh – người đàn ông đáng sợ nhất thế giới Scotland, tìm thấy một dũng khí mới.

Một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn đi sâu vào trái tim của cảm xúc, niềm đam mê không ngừng của tình yêu, hận thù và trả thù. The Voice of the Night là một món quà tuyệt vời từ Julie Garwood và là một thành tích phi thường trong sự nghiệp tuyệt vời của cô ấy.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
113,980 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *