Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách AQ Chỉ Số Vượt Khó () được viết bởi tác giả Paul G Stoltz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách AQ Chỉ Số Vượt Khó () được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: AQ Chỉ Số Vượt Khó () PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Paul G Stoltz
– Nhà xuất bản – NXB Công Thương
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
303
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch

Download ebook AQ Chỉ Số Vượt Khó () PDF Tái bản 2023

Tải sách AQ Chỉ Số Vượt Khó () PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách AQ Chỉ Số Vượt Khó ()

Hình ảnh bìa sách AQ Chỉ Số Vượt Khó ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách AQ Chỉ Số Vượt Khó ()

Trong chúng ta hẳn ai cũng đã từng có lúc cảm thấy bất lực, tuyệt vọng trước những khó khăn, trở ngại trên đường đời. Có những người vượt được qua thử thách, học được những bài học quý báu để trưởng thành hơn, cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng có những người gục ngã, đánh mất bản thân, thậm chí đánh mất luôn cả cuộc đời mình. Yếu tố nào tạo nên sự khác biệt ấy? Điều gì tạo nên những con người thành công và điều gì quyết định sự thất bại? Và liệu những người cảm thấy mình đã phải bó tay trước số phận có thể thay đổi được bản thân và tìm lại được thành công cho mình?

Với AQ-Chỉ số vượt khó, tiến sĩ Paul G.Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách hết sức khoa học, thuyết phục. Quan trọng hơn cả, cuốn sách sẽ giúp người đọc tìm lại được nguồn nghị lực bên trong để kiên cường chiến đấu và chiến thắng. Bằng những kiến thức, kỹ năng lĩnh hội được từ AQ-Chỉ số vượt khó, bạn không những sẽ cải thiện được bản thân mà còn có thể giúp những người khác, cũng như chính tổ chức của mình tiến lên phía trước.

Mua sách AQ Chỉ Số Vượt Khó () ở đâu

Bạn có thể mua sách AQ Chỉ Số Vượt Khó () tại đây với giá

77.000 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

AQ Chỉ Số Vượt Khó () PDF Tái bản 2023

AQ Chỉ Số Vượt Khó () MOBI

AQ Chỉ Số Vượt Khó () Paul G Stoltz ebook

AQ Chỉ Số Vượt Khó () EPUB

AQ Chỉ Số Vượt Khó () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Paul G. Stoltz
Báo Công thương

2019

303

bìa mềm

320

Trong tất cả chúng ta, chắc hẳn đã có lúc cảm thấy bất lực và tuyệt vọng khi gặp phải những khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Một số đã vượt qua thử thách, học được những bài học quý giá và trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Nhưng cũng có những người sa ngã, đánh mất chính mình, thậm chí mất mạng. Những yếu tố nào đã tạo ra sự khác biệt này? Điều gì tạo nên một người thành công, và điều gì quyết định sự thất bại? Và những người cảm thấy rằng họ đã phó mặc cho số phận của mình, liệu họ có thể thay đổi bản thân và giành lại thành công?

Có AQ-Index để vượt qua khó khăn, Tiến sĩ Paul G. Stoltz sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này một cách rất khoa học và thuyết phục. Quan trọng nhất, cuốn sách này sẽ giúp người đọc tìm thấy sức mạnh bên trong để chiến đấu và chiến thắng. Với kiến ​​thức và kỹ năng vượt trội mà bạn có được từ Chỉ số AQ-Index, bạn không chỉ có thể cải thiện bản thân mà còn có thể giúp những người khác và tổ chức của bạn tiến lên phía trước.


image
image
image

Giá đặc biệt
77,000 vnđ

320

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *