Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? được viết bởi tác giả Kate Murphy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Kate Murphy
– Nhà xuất bản – NXB Hà Nội
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
284
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
300 gram
– Người dịch
Trịnh Dung

Download ebook Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? PDF Tái bản 2023

Tải sách Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe?

Hình ảnh bìa sách Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe?

Cuốn sách dành tặng cho bất cứ ai từng bị hiểu lầm và cảm thấy bị hiểu lầm.

Lần cuối cùng bạn lắng nghe ai đó là khi nào? Bạn có thực sự lắng nghe mà không bận tâm về những điều mình định nói, liếc xuống điện thoại hoặc nóng lòng đưa ra quan điểm cá nhân? Và lần cuối ai đó thực sự lắng nghe bạn là khi nào? Họ có thực lòng chú ý đến điều bạn đang nói và phản ứng của họ có khiến bạn cảm thấy mình được thấu hiểu hoàn toàn không?

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta được khuyến khích lắng nghe trái tim, tiếng lòng và sự can đảm của bản thân, nhưng hiếm khi chúng ta được khuyến khích lắng nghe người khác một cách cẩn thận và chăm chú. Thay vào đó, chúng ta lại tham gia vào cuộc hội thoại của “những người điếc”, thường xuyên ngắt lời người khác tại các buổi tiệc rượu, họp hành và thậm chí trong bữa cơm gia đình; chuẩn bị chu đáo như thể chúng ta dẫn dắt câu chuyện thay vì tham gia vào đó. Dù nói chuyện qua mạng hay trực tiếp, cốt lõi vẫn là xác định bản thân, định hình câu chuyện và truyền tải thông điệp. Giá trị nằm ở những điều bạn dự định, chứ không phải những thứ bạn tiếp thu.

Tuy nhiên, lắng nghe có giá trị hơn nhiều so với nói. Chiến tranh bùng nổ, vận may mất đi và tình bạn tan vỡ đều xuất phát từ nguyên nhân là thiếu sự lắng nghe. Calvin Coolidge có một câu nói rất nổi tiếng: “Chẳng ai thất nghiệp nếu họ giỏi lắng nghe”. Chỉ bằng cách lắng nghe, chúng ta được gặp gỡ, thấu hiểu, kết nối, đồng cảm và phát triển với tư cách con người. Đó là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ thành công nào – cá nhân, chuyên nghiệp hay chính trị. Thật vậy, nhà triết học Hy Lạp cổ đại Epictetus nói rằng: “Tạo hóa ban tặng cho con người một cái lưỡi nhưng có đến hai cái tai, tức là chúng ta có thể lắng nghe người khác nhiều gấp đôi những gì chúng ta nói.”

Đọc cuốn sách này, bạn – giống như tôi đã từng – sẽ khám phá ra khả năng lắng nghe không chỉ nằm ở việc nghe thấy những điều mọi người nói. Đó còn là sự chú ý của bạn tới cách diễn đạt, hành động của họ trong khi nói, bối cảnh nói và những gì họ nói có khiến bạn cảm thấy đồng cảm hay không. Nó không đơn giản là giữ bạn đứng yên tại chỗ trong khi người khác tiến về phía trước. Hoàn toàn ngược lại. Rất nhiều sự lắng nghe liên quan tới cách bạn phản ứng – mức độ bạn bày tỏ thái độ rõ ràng với suy nghĩ của người khác và quá trình đó đánh giá chính con người bạn. Nếu thực hiện tốt và cân nhắc cẩn thận, việc lắng nghe có thể thay đổi nhận thức của bạn về mọi người và thế giới xung quanh, điều này chắc chắn góp phần nâng cao và làm giàu kinh nghiệm cũng như sự hiện hữu của bạn. Đó là cách bạn phát triển trí tuệ và tạo dựng những mối quan hệ ý nghĩa.

Kate Murphy –

Mua sách Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? ở đâu

Bạn có thể mua sách Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? tại đây với giá

78.400 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? PDF Tái bản 2023

Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? MOBI

Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? Kate Murphy ebook

Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? EPUB

Bạn Có Phải Người Giỏi Lắng Nghe? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kate Murphy
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

284

bìa mềm

300

Zheng Dong

Cuốn sách này dành riêng cho bất cứ ai bị hiểu lầm và cảm thấy bị hiểu nhầm.

Lần cuối cùng bạn nghe ai đó nói chuyện là khi nào? Bạn có thực sự lắng nghe mà không cần lo lắng về những gì mình sẽ nói, nhìn xuống điện thoại hoặc bày tỏ quan điểm cá nhân một cách thiếu kiên nhẫn? Lần cuối cùng ai đó thực sự lắng nghe bạn là khi nào? Họ có thực sự quan tâm đến những gì bạn đang nói không? Câu trả lời của họ có khiến bạn cảm thấy được hiểu đầy đủ không?

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta được khuyến khích lắng nghe trái tim, tiếng nói và lòng dũng cảm của chính mình, nhưng chúng ta hiếm khi được khuyến khích lắng nghe một cách cẩn thận và chăm chú tiếng nói của người khác. Thay vào đó, chúng ta tham gia vào các cuộc trò chuyện “điếc tai”, thường làm gián đoạn người khác trong các bữa tiệc, cuộc họp và thậm chí là bữa tối gia đình; chuẩn bị kỹ lưỡng, như thể chúng ta đang dẫn dắt câu chuyện hơn là tham gia vào nó. Cho dù đó là một cuộc trò chuyện trực tuyến hay một cuộc trò chuyện trực tiếp, điều cốt lõi là xác định bản thân, định hình câu chuyện của bạn và truyền tải thông điệp của bạn. Giá trị nằm trong ý định của bạn, không phải những gì bạn hấp thụ.

Tuy nhiên, nghe có giá trị hơn nói. Chiến tranh bùng nổ, sự mất mát của cải và sự tan vỡ của tình bạn đều xuất phát từ sự thiếu lắng nghe. Calvin Coolidge có câu nói nổi tiếng, “Không ai sẽ bị thất nghiệp nếu họ là một người biết lắng nghe”. Chỉ thông qua việc lắng nghe, chúng ta mới có thể gặp gỡ, thấu hiểu, kết nối, cảm thông và trưởng thành như những con người. Nó là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ thành công nào – cá nhân, nghề nghiệp hay chính trị. Thật vậy, nhà triết học Hy Lạp cổ đại Epictetus đã nói: “Thiên nhiên đã ban tặng cho con người một cái lưỡi và hai cái tai, đồng nghĩa với việc chúng ta có thể lắng nghe nhiều hơn những gì người khác nói”.

Đọc cuốn sách này, bạn — cũng như tôi — khám phá ra rằng khả năng lắng nghe không chỉ là nghe những gì người khác nói. Nó cũng liên quan đến sự chú ý của bạn đến biểu hiện của họ, cách họ hành động khi họ nói, bối cảnh họ nói và liệu những gì họ nói có khiến bạn cảm thông hay không. Nó không đơn giản như giữ bạn ở vị trí trong khi người khác thăng tiến. hoàn toàn ngược lại. Lắng nghe nhiều liên quan đến phản hồi của bạn – bạn thể hiện tốt những gì người khác nghĩ và cách bạn đánh giá bản thân như thế nào. Khi được thực hiện tốt và được cân nhắc kỹ lưỡng, việc lắng nghe có thể thay đổi cách bạn nhìn nhận mọi người xung quanh và thế giới, đồng thời chắc chắn sẽ giúp nâng cao và làm phong phú thêm trải nghiệm và sự hiện diện của bạn. Đây là cách bạn phát triển trí óc và xây dựng những mối quan hệ có ý nghĩa.

  • Kate Murphy –


image
image
image

Giá đặc biệt
78.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *