Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi được viết bởi tác giả Lê Hoàng San, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Lê Hoàng San
– Nhà xuất bản – NXB Văn Học
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
216
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch

Download ebook Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi PDF Tái bản 2023

Tải sách Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi

Hình ảnh bìa sách Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi

Hạnh phúc gia đình không thể xuất phát từ một phía mà là sự chung sức của cả vợ lẫn chồng, là sự thấu hiểu, sẻ chia. Có đôi lúc vì mải mê công việc, sở thích riêng nên lơ là đối phương, sao nhãng việc chăm sóc tổ ấm của mình. Những hờn giận, ghen tuông cũng là một gia vị của cuộc sống hôn nhân và nhờ có nó, người trong cuộc mới càng trân trọng tình cảm của mình.

Cuốn sách Ban công nhà nọ có hạnh phúc vừa rơi là tập hợp các bài tản văn truyền đến cảm hứng tích cực cho những ai đang và sẽ tiến vào cánh cửa hôn nhân.

Trích đoạn tiêu biểu:

“Phụ nữ luôn biết cách để vun vén và chăm sóc gia đình, họ có thể sẵn sàng mua cho chồng con những món đồ đắt tiền nhưng khi mua cho bản thân những bộ đồ mới, là đôi giày hay cái váy vài trăm nghìn cũng đắn đo.

Sinh ra là phụ nữ chẳng ai là không khao khát được yêu thương và che chở, dù họ có là người phụ nữ quyến rũ, có quyền thế hay đơn giản là người nội trợ trong gia đình. Dẫu họ có thể chịu đựng những tổn thương nhưng vẫn cần một chỗ dựa tinh thần để cảm thấy được an toàn và bình yên. Họ không bao giờ từ chối những cử chỉ quan tâm, chia sẻ, miễn đó là chân thành.

Phụ nữ trưởng thành không tin vào chuyện tình yêu cổ tích, trong hôn nhân cũng vậy, tình yêu luôn đi liền trách nhiệm. Họ không trông chờ một người đàn ông bước đến và quỳ gối nói những điều ngọt ngào nhưng không thực, thay vì đó, họ sẵn sàng “gật đầu” với người tuy giản đơn nhưng thương thật lòng.

Phụ nữ đã có một mái ấm, điều họ cần chỉ là những cá thể trong ngôi nhà đó đối xử với nhau bằng tình cảm bao dung và giản dị. Họ cần yêu thương, dĩ nhiên rồi, nhưng quan trọng cảm giác đó phải thoải mái và người đàn ông họ yêu chỉ quan tâm vừa đủ để họ không thấy ngột ngạt mà vẫn tin tưởng rằng bản thân xứng đáng được yêu chiều.”

Mua sách Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi PDF Tái bản 2023

Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi MOBI

Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi Lê Hoàng San ebook

Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi EPUB

Ban Công Nhà Nọ Có Hạnh Phúc Vừa Rơi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Li Huangshan
Báo chí văn học

2019

216

bìa mềm

220

Hạnh phúc gia đình không thể đến từ một bên mà phải có sự chung sức, thấu hiểu và chia sẻ của cả vợ và chồng. Đôi khi, vì quá tập trung vào công việc và sở thích, tôi bỏ qua người kia và chỉ quan tâm đến tổ ấm của riêng mình. Giận hờn, ghen tuông cũng là gia vị của cuộc sống vợ chồng, nhờ nó mà người trong cuộc càng trân trọng tình cảm của mình hơn.

Cuốn sách “Hạnh Phúc Mà Ban Công Nhà Đó Vừa Rơi” là tuyển tập những bài văn đầy cảm hứng cho những ai chuẩn bị bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân.

Các đoạn trích nổi bật:

“Phụ nữ luôn biết vun vén cho gia đình, có thể sẵn sàng mua cho chồng con những thứ đắt tiền, nhưng mua cho mình một bộ quần áo mới, một đôi giày hay bộ quần áo hàng trăm nghìn cũng không sao.” .

Là phụ nữ, không ai lại không mong muốn được yêu thương, che chở dù là người phụ nữ quyến rũ, quyền lực hay người nội trợ của gia đình. Dù có thể sống chung với tổn thương, họ vẫn cần sự hỗ trợ về mặt tinh thần để cảm thấy an toàn và bình yên. Họ không bao giờ từ chối những cử chỉ quan tâm, chia sẻ, miễn là chân thành.

Phụ nữ trưởng thành không tin vào những câu chuyện tình yêu cổ tích, trong hôn nhân, tình yêu luôn đi kèm với trách nhiệm. Họ không mong đợi một người đàn ông đầu gối tay ấp với mình và nói những lời ngọt ngào nhưng không có thật, thay vào đó họ sẵn sàng “gật đầu” với một người đơn giản nhưng yêu họ thật lòng.

Phụ nữ đã có một mái ấm, tất cả những gì họ cần là một người trong ngôi nhà đó đối xử với nhau bằng tấm lòng nhân ái và giản dị. Tất nhiên họ cần tình yêu, nhưng điều quan trọng là phải thoải mái và người đàn ông họ yêu chỉ quan tâm đến họ để họ không cảm thấy ngột ngạt và vẫn tin rằng họ đáng được cưng chiều. “


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
71.200 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *