Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty được viết bởi tác giả Brain Works, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2010 .

Bạn đang xem: Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Brain Works
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
2010
– Số trang
123
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
220 gram
– Người dịch

Download ebook Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty PDF Tái bản 2023

Tải sách Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty

Hình ảnh bìa sách Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty

Chúng ta dễ dàng nhận thấy điều kiện làm việc ngày nay đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Làm việc với máy vi tính và sử dụng internet là điều không thể thiếu. Hồ sơ giấy tờ đã được thay bằng dữ liệu số và chúng ta có thể trao đổi thư điện tử với đối tác chỉ trong chốc lát.
Tuy nhiên, mặt trái của việc xử lý thông tin gọn nhẹ này là thông tin dễ bị thất lạc hoặc bị rò rỉ ra ngoài. So với trước đây, tầm quan trọng của thông tin vẫn không thay đổi, nhưng cách xử lý thông tin vô cùng tiện lợi như ngày nay cũng mang đến nhiều rủi ro hơn. Do đó, bảo mật thông tin là yếu tố cần phải chú trọng trong phong cách làm việc của các nhà kinh doanh thời nay.
Dù chúng ta có đầu tư vào các công cụ bảo mật thông tin hiện đại đến đâu mà đội ngũ nhân viên làm việc trong công ty không nâng cao hiểu biết cả về kiến thức lẫn kỹ năng về bảo mật thông tin thì việc đầu tư đó cũng chỉ là lãng phí. Thực tế là hiện nay, hầu như ngày nào cũng có những sự cố về bảo mật thông tin diễn ra với muôn hình vạn trạng./
Vì vậy, “ Bảo mật thông tin” đã trở thành điểm cốt lõi trong phương thức quản lý mới của những công ty có lượng khách hàng cũng như doanh thu đang không ngừng gia tăng. Chỉ cần một sự cố về bảo mật thông tin của mỗi nhân viên có ảnh hưởng đến số phận của cả công ty. Vì thế, mỗi nhân viên phải hiểu rõ: “ Tại sao cần phải bảo mật thông tin?” và thực hiện tốt nhiệm vụ đó.
“Bảo mật thông tin nơi công sở” đưa ra những ví dụ, tình huống ngắn gọn nhằm đề ra các biện pháp nâng cao hiệu quả bảo mật thông tin cùng với lời giải thích dễ hiểu cho từng tính huống. Các bạn hãy đọc và so sánh với những tình huống thực tế xảy ra ở công ty mình.

Mua sách Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty ở đâu

Bạn có thể mua sách Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty tại đây với giá

28.080 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty PDF Tái bản 2023

Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty MOBI

Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty Brain Works ebook

Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty EPUB

Bảo Mật Thông Tin Nơi Công Sở – 50 Điều Lưu Ý Để Bảo Vệ Bí Mật Cho Công Ty full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
công việc trí óc
Báo Thanh niên

2010

123

bìa mềm

220

Có thể dễ dàng nhận thấy điều kiện làm việc ngày nay đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Sử dụng máy tính và sử dụng Internet là điều cần thiết. Tài liệu giấy đã được thay thế bằng dữ liệu kỹ thuật số và chúng tôi có thể trao đổi email với các đối tác của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Tuy nhiên, mặt trái của việc xử lý thông tin gọn nhẹ này là thông tin rất dễ bị mất hoặc bị rò rỉ. Tầm quan trọng của thông tin không thay đổi so với trước đây, nhưng cách xử lý thông tin cực kỳ tiện lợi ngày nay cũng mang lại nhiều rủi ro hơn. Vì vậy, bảo mật thông tin là một yếu tố quan trọng trong cách làm việc của các nhà kinh doanh ngày nay.

Dù chúng ta có đầu tư bao nhiêu vào các công cụ an toàn thông tin hiện đại nhưng nếu nhân viên làm việc trong công ty không được nâng cao hiểu biết về kiến ​​thức và kỹ năng an toàn thông tin thì khoản đầu tư đó là lãng phí. Thực tế là ngày nay, các sự cố về an toàn thông tin dưới nhiều hình thức diễn ra gần như hàng ngày. /

Vì vậy, “bảo mật thông tin” đã trở thành điểm cốt lõi của các phương pháp quản lý mới đối với các doanh nghiệp có lượng khách hàng và doanh thu ngày càng lớn. Chỉ cần một sự cố bảo mật thông tin của mỗi nhân viên có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của toàn bộ công ty. Vì vậy, mỗi nhân viên phải hiểu rõ ràng: “Tại sao phải bảo mật thông tin?” Và thực hiện tốt điều đó.

“An toàn thông tin tại nơi làm việc” cung cấp các ví dụ và tình huống ngắn gọn để đề xuất các biện pháp nâng cao hiệu quả bảo mật thông tin, với các giải thích dễ hiểu cho từng tình huống. Hãy đọc và so sánh với những gì đang thực sự diễn ra trong công ty của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
28.080 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *