Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! được viết bởi tác giả Vũ Nguyệt Ánh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Vũ Nguyệt Ánh
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
120
– Loại bìa
– Trọng lượng
139 gram
– Người dịch

Download ebook Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! PDF Tái bản 2023

Tải sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?!

Hình ảnh bìa sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?!

Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?!
“Bắt đầu từ đâu để HẾT MỘT MÌNH” là cuốn sách thứ 2 về chủ đề hẹn hò của tác giả Vũ Nguyệt Ánh – Founder & CEO của Rudicaf, người có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò và kết nối con người. Khác với cuốn sách đầu tay “hẹn hò kiểu KÉN” – là 1 dạng “serie truyện hẹn hò li kì” của các “thanh niên độc thân siêu KÉN”, “Bắt đầu từ đâu để HẾT MỘT MÌNH” là một cuốn sách kĩ năng đúng nghĩa với những “công thức” độc quyền, những “công cụ” hữu ích giúp cho các bạn trẻ độc thân hiểu thêm về chính mình, có định hướng tư duy đúng đắn hơn trong việc lựa chọn đối tượng hẹn hò cũng như “biết hẹn hò đúng cách”. Chỉ gói gọn trong 120 trang, được chia làm 3 chương, cuốn sách này có thể được coi như 1 cuốn cẩm nang, 1 quyển sổ tay, 1 “tấm bản đồ” thực thụ dành cho những người độc thân, giúp họ có những trải nghiệm hẹn hò thú vị hơn, tự tin và chủ động hơn.
Trước thông tin số trang sách khá khiêm tốn, có thể nhiều người sẽ thấy “hồ nghi” về hàm lượng thông tin và chất lượng nội dung của cuốn sách này. Bởi vốn theo lối tư duy thông thường thì sách kĩ năng phải “dày dày một tí” mới có nhiều thứ để đọc, để học hỏi, để đúc rút và để áp dụng vào thực tế. 
Đáp lại nhiều câu hỏi về “độ dài” của cuốn sách trong suốt quá trình hợp tác xuất bản với các đối tác, Nữ tác giả – CEO Vũ Nguyệt Ánh tự tin chia sẻ: “Điều tôi quan tâm là các bạn trẻ sẽ thu nhận được những gì, nhớ được những gì và biến được những gì thành những tư duy, hành động mang lại giá trị tích cực cho đời sống hẹn hò, tình yêu của họ, chứ không phải họ đếm được bao nhiêu trang giấy trong cuốn sách của tôi (có lẽ chỉ ai xác định đọc sách xong bán giấy theo cân thì mới quan tâm nhiều). Với tôi, 1 cuốn cẩm nang, sổ tay, bản đồ… thì càng ngắn gọn, súc tích, đơn giản và dễ hiểu thì càng tốt. Tôi vốn rất sợ đọc những cuốn sách kĩ năng vừa dài dòng vừa diễn đạt kiểu “tỏ ra nguy hiểm” rất lằng ngoằng khó hiểu. Với “Bắt đầu từ đâu để HẾT MỘT MÌNH”, tôi muốn đơn giản hoá tối đa mọi thứ, quy hoạch các nội dung theo hướng khoa học, có hệ thống và dễ hình dung nhất có thể để các bạn trẻ có thể tiếp thu và áp dụng dễ dàng trong thực tế”.
Theo đúng tiêu chí “ngắn gọn, súc tích, cô đọng, khoa học và có hệ thống” mà tác giả đề ra, nội dung của “Bắt đầu từ đâu để HẾT MỘT MÌNH” được quy hoạch thành 3 chương chính tương đương với 3 bước lớn của “hành trình rời bỏ cuộc sống độc thân”. Bắt đầu Chương I “Hiểu mình rồi hãy tìm tình”, tác giả “bắt bệnh” 20 Tuýp độc thân kinh điển với những biểu hiện, đặc điểm rất chân thực và sinh động, từ đó hướng dẫn các F.A cách làm một bảng “phân tích bản thân” theo “Self SWOT” (được phát triển dựa trên mô hình ma trận SWOT vốn được áp dụng rất nhiều khi các doanh nghiệp xây dựng chiến lược kinh doanh).
Tiếp đến, chương II “Tìm “sung” nơi đâu?” đưa ra phương thức xây dựng “hình mẫu lí tưởng” của mỗi người và cách để kiểm nghiệm xem hình mẫu đó có thực sự phù hợp bản thân người đó hay không. Câu hỏi “R u R1 of R1?” (Are you the “right one” of your “right one”? – Bạn có phải hình mẫu lí tưởng của hình mẫu lí tưởng của bạn không?) trong Chương II có thể coi là 1 thông điệp hết sức thú vị, mang tính “thức tỉnh” cao với rất nhiều bạn trẻ chỉ hay ngồi “mơ mộng” về 1 “hoàng tử/công chúa trong mơ” mà chưa từng vẽ chân dung đó ra 1 cách cụ thể, đặc biệt là chưa từng nghiêm túc đối diện với câu hỏi vô cùng thực tế và “phũ phàng” là “Liệu cô ấy/anh ấy có thích bạn hay không?”. Rõ ràng, nếu chúng ta đang vẽ ra 1 hình mẫu “xa vời” và không phù hợp với mình, chúng ta cần phải hoặc thay đổi bản thân, hoặc thay đổi hình mẫu – đó chính là lời khuyên rất thiết thực mà tác giả Vũ Nguyệt Ánh gửi đến các độc giả trong chương này.
Sau khi tìm hiểu bản thân một cách sâu sắc và toàn diện hơn cũng như xây dựng hình mẫu phù hợp cho mình, độc giả sẽ tiếp tục đến với những nội dung, kiến thức, kĩ năng cực kì mới mẻ và thú vị về việc hẹn hò trong Chương III “All about first date” (Cẩm nang cho cuộc hẹn đầu tiên). Từ việc chuẩn bị tư duy, tâm thế sẵn sàng và đúng hướng, chọn thời gian – địa điểm hợp lí với từng nhu cầu và hoàn cảnh, đến những kĩ năng về chuẩn bị trang phục, giao tiếp, ứng xử, trò chuyện, sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong cuộc gặp để truyền tải thông điệp mà mình mong muốn…, và cả những câu hỏi “kinh điển” sau cuộc hẹn đầu như “Ai nên trả tiền?”, “Ai nên liên lạc trước”…, tất cả đều được tác giả chia sẻ, hướng dẫn một cách rất cụ thể, rõ ràng trong chương III của “Bắt đầu từ đâu để HẾT MỘT MÌNH?!”.
Nhìn một cách tổng quan có thể thấy, trước nay trên thị trường sách Việt rất hiếm có cuốn sách nào về kĩ năng hẹn hò, tình yêu do tác giả Việt Nam viết. Dù cũng có thể đã có không ít cuốn sách với nội dung tương tự được biên dịch hoặc tổng hợp từ nguồn nước ngoài, tuy nhiên nhược điểm của chúng là có khá nhiều điểm không phù hợp với đặc trưng văn hoá, bối cảnh, thói quen ứng xử, tư duy của người Việt Nam và xã hội Việt Nam. Do đó, “Bắt đầu từ đâu để HẾT MỘT MÌNH?!” của Vũ Nguyệt Ánh có thể coi là 1 cuốn sách kĩ năng rất đáng được chờ đợi, bởi các bạn trẻ Việt thực sự rất cần được tham khảo, tìm hiểu và học hỏi thêm về những nội dung này một cách “Việt Nam” nhất có thể, gần gũi và thiết thực nhất, để có được những trải nghiệm hẹn hò, tình yêu thú vị và giá trị hơn.
Về tác giả Vũ Nguyệt Ánh:
– Founder & CEO của thương hiệu hẹn hò Rudicaf 
– Cố vấn chuyên môn cho TV show “Đã đến lúc hẹn hò” do VTV3 sản xuất, phát sóng giờ vàng VTV3 (21h tối Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần – năm 2019)
– Giải thưởng Phụ nữ khởi nghiệp năm 2016
– Giải thưởng Phụ nữ Thế kỷ 21 Triển vọng (VTV3) năm 2006
– 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò và kết nối con người

Mua sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! ở đâu

Bạn có thể mua sách Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! tại đây với giá

72.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! PDF Tái bản 2023

Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! MOBI

Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! Vũ Nguyệt Ánh ebook

Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! EPUB

Bắt Đầu Từ Đâu Để HẾT MỘT MÌNH?! full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Vũ Nguyên Anh
bìa mềm

Năm 2020

120

139

Bắt đầu và kết thúc một mình ở đâu? !

Nơi để bắt đầu và kết thúc một mình là cuốn sách thứ hai về chủ đề hẹn hò Tác giả Vũ Nguyệt Anh – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Rudicaf với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ hẹn hò và quan hệ. Không giống như cuốn đầu tiên “KON Dating” – một loại “series kinh dị về hẹn hò” của “Single Teen Super KO”, “Where It Begins to End Alone” là một cuốn sách chi tiết. Những lời khuyên thực tế, những ‘công thức’ độc quyền, những ‘công cụ’ hữu ích giúp những người trẻ độc thân hiểu thêm về bản thân, có tư duy tốt hơn khi chọn ngày và ‘biết cách hẹn hò đúng cách’. Chỉ 120 trang, được chia thành Chương 3, Cuốn sách này có thể được xem như một cẩm nang, cẩm nang, một “bản đồ” độc thân đúng nghĩa giúp các nàng có những trải nghiệm hẹn hò thú vị, tự tin và chủ động hơn.

Số trang của cuốn trước khá vừa phải, nhiều người có thể cảm thấy “hoài nghi” về nội dung tài liệu cũng như chất lượng nội dung của cuốn sách này, vì theo lẽ thường, sách kỹ năng phải “dày”. và dày dặn một chút “Có rất nhiều thứ để đọc, để học, để vẽ, để áp dụng vào thực tế.

Trả lời nhiều câu hỏi về độ “dài” của cuốn sách trong quá trình xuất bản với đối tác, tác giả-CEO Vũ Nguyệt Anh tự tin chia sẻ: “Tôi quan tâm đến những suy nghĩ và hành động mà những người trẻ sẽ tiếp thu, ghi nhớ và chuyển thành giá trị tích cực cho cuộc sống hẹn hò và tình yêu của họ, chứ không phải họ đếm từng trang sách của tôi (có lẽ chỉ những người quyết định đọc và cân nhắc) sẽ rất quan tâm). Đối với tôi, sách hướng dẫn, sách hướng dẫn, bản đồ … càng ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu càng tốt. Tôi đã từng rất ngại đọc những cuốn sách kỹ năng dài và lộn xộn đó, “tỏ ra nguy hiểm” và đặt nội dung được quy hoạch theo hướng khoa học, hệ thống và dễ hình dung, để các bạn trẻ dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào thực tế. ”

Theo tiêu chuẩn “cô đọng, súc tích, hệ thống khoa học” mà tác giả đề ra, nội dung của “Nơi nào độc thân” được hoạch định thành 3 chương chính, tương đương với 3 bước chính của “rời bỏ cuộc sống độc thân”.khởi đầu Chương 1 “Biết chính mình, rồi tìm thấy tình yêu”tác giả “bắt” được 20 kiểu độc thân kinh điển, cách diễn đạt và đặc điểm rất rõ ràng sinh động, để hướng dẫn các FA cách lập bảng “tự phân tích” dựa trên bảng “tự phân tích” được phát triển dựa trên SWOT. mô hình ma trận và áp dụng cho nhiều doanh nghiệp. xây dựng chiến lược kinh doanh).

Kế tiếp, Chương 2 “Tìm ‘Bài hát’ ở đâu?” Cung cấp cách xây dựng “hình mẫu lý tưởng” cho mỗi người và cách kiểm tra xem hình mẫu đó có thực sự phù hợp với người đó hay không. Câu hỏi “R u R1 của R1?” (Bạn có phải là “người phù hợp” trong “người phù hợp” không? – Bạn có phải là mẫu người lý tưởng trong mẫu người lý tưởng không?) Chương thứ hai có thể nói là một thông điệp rất thú vị và mang tính “thức tỉnh” cao, nhiều bạn trẻ chỉ ngồi một chỗ và “mơ” về một “hoàng tử / công chúa trong mơ” mà không cần vẽ chân bao giờ. Hãy suy nghĩ về nó một cách cụ thể, đặc biệt là đừng bao giờ nghiêm túc xem xét câu hỏi cực kỳ thực tế và “phũ phàng” là “Cô ấy / anh ấy có thích bạn không?” hoặc thay đổi chế độ – đó là lời khuyên thiết thực mà tác giả Vũ Nguyệt Anh gửi đến độc giả của chúng ta trong chương này.

Sau khi hiểu biết sâu sắc hơn, toàn diện hơn và nêu tấm gương phù hợp cho bản thân, độc giả sẽ tiếp tục thu nhận được những nội dung, kiến ​​thức và kỹ năng vô cùng mới mẻ và thú vị về ngành. Chương 3 “Về buổi hẹn đầu tiên” (Sổ tay ngày đầu tiên). Từ việc chuẩn bị tâm thế, sẵn sàng và đi đúng hướng, chọn thời điểm thích hợp cho mọi nhu cầu và tình huống, đến kỹ năng ăn mặc, giao tiếp, ứng xử, nói chuyện, sử dụng ngôn ngữ cơ thể trong cuộc họp để truyền tải thông điệp bạn muốn .. . và thậm chí cả những câu hỏi “kinh điển” sau buổi hẹn hò đầu tiên, chẳng hạn như “Ai nên trả tiền?”, “Ai nên liên hệ trước”…, tất cả đều được tác giả chia sẻ và hướng dẫn trong chương 3 của “Bắt đầu từ đâu?!” một cách rất cụ thể và rõ ràng.

Nhìn chung, có thể thấy rằng trên thị trường sách Việt Nam có rất ít sách viết về kỹ năng hẹn hò và yêu đương của các tác giả Việt Nam. Mặc dù có thể đã có nhiều cuốn sách có nội dung tương tự được biên soạn hoặc tổng hợp từ nước ngoài nhưng có nhược điểm là có nhiều chỗ chưa phù hợp với đặc điểm văn hóa, bối cảnh và thói quen, thói quen ứng xử, thói quen tư duy của người Việt Nam và xã hội Việt Nam. . Chính vì vậy, “Bắt đầu từ đâu END ALONE ?!” có thể nói cuốn sách của Vũ Nguyệt Ánh là một cuốn sách kỹ năng đáng chờ đợi, bởi các bạn trẻ Việt Nam rất cần tham khảo, học hỏi và hiểu những nội dung này một cách “Việt Nam” nhất. Một trải nghiệm hẹn hò và tình yêu thú vị và bổ ích.

Đôi nét về tác giả Vũ Nguyệt Anh:

– Người sáng lập và Giám đốc điều hành của thương hiệu hẹn hò Rudicaf

– Chuyên gia tư vấn chuyên môn cho chương trình truyền hình “Đã đến lúc” do VTV3 sản xuất, phát sóng trên kênh VTV3 (21h Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần – năm 2019)

– Giải thưởng Doanh nhân nữ 2016

– Giải thưởng Phụ nữ tiêu biểu thế kỷ 21 năm 2006 (VTV3)

– 10 năm kinh nghiệm trong các dịch vụ hẹn hò và quan hệ


image
image
image

Giá đặc biệt
72.800 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *