Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ được viết bởi tác giả William Deresiewicz, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – William Deresiewicz
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
417
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
420 gram
– Người dịch
Quế Chi

Download ebook Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ PDF Tái bản 2023

Tải sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ

Hình ảnh bìa sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ

Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ
Bầy cừu xuất chúng đưa ra cái nhìn sắc sảo về một “dây chuyền” áp lực cao, bắt đầu từ các bậc phụ huynh và chuyên gia tư vấn giáo dục, những người luôn đòi hỏi điểm số hoàn hảo và đỉnh cao là áp dụng những phương pháp lệch lạc. Tác giả William khẳng định rằng điều then chốt ở đây là khi học đại học, sinh viên được tự khám phá bản thân, thiết lập những giá trị và cách thức đi tới thành công cho riêng mình, từ đó tiến bước trên con đường đã chọn. Cuốn sách đã phơi bày những lỗ hổng của hệ thống giáo dục và đưa ra các giải pháp để sửa chữa chúng.
Về nội dung cuốn sách gồm bốn phần. Tác giả bắt đầu cuốn sách bằng cách thảo luận về chính hệ thống giáo dục tinh hoa (có nghĩa là nói về những ngôi trường, học viện danh giá như Harvard, Stanford hay Williams cũng như các trường trong phạm vi rộng lớn, tính đến cả những ngôi người hạng hai) – một hệ thống, nói ngắn gọn, đã buộc bạn phải lựa chọn giữa việc học tập và thành công. Giáo dục là cách mà một xã hội thể hiện rõ nhất các giá trị: cách mà xã hội lưu truyền các giá trị của mình. Qua việc thường xuyên phê phán kiểu con trẻ đến các trường chuyên lớp chọn, tác giả nhắm vào người lớn, những người đã khiến bọn trẻ trở nên như vậy – nghĩa là, phê phán phần lớn chúng ta.
Phần 2 nói về những việc mà sinh viên, với tư cách cá nhân, có thể làm để cứu chính họ ra khỏi hệ thống này: mục đích của việc học đại học là gì, làm sao để tìm được một lối đi khác trên đường đời, một người lãnh đạo thực sự có nghĩa là như thế nào.
Phần 3 mở rộng thêm lập luận này, bàn luận chi tiết về mục đích của một nền giáo dục tự do, giá trị nhân văn, về nhu cầu cần có các giáo viên tận tụy và những phòng học nhỏ. Mục đích không phải là nói với các bạn trẻ nên học trường nào, mà chia sẻ với họ tại sao phải học.
Phần 4 quay trở lại câu hỏi mang tính xã hội lớn hơn. Hệ thống này có trách nhiệm trong việc tạo ra tầng lớp lãnh đạo, hay còn gọi là giới tài năng – những người điều hành các tổ chức, Chính phủ, và tập đoàn của chúng ta. Vậy điều này diễn ra như thế nào? Cho đến lúc này, rõ ràng nó diễn ra không xuất sắc gì cho lắm. Sau rốt, điều chúng ta làm với con cái cũng chính là điều chúng ta làm với bản thân mình. Nền giáo dục tinh hoa này đã tồn tại quá lâu và đã đến lúc chúng ta cần cân nhắc lại, cải cách, và đảo ngược toàn bộ cơ cấu của nó.
Mục lục:
Phần 1: CỪU
              Sinh viên
              Lịch sử
              Đào tạo
              Các trường đại học
 
Phần 2: BẢN THỂ
              Học đại học để làm gì?
              Tạo ra cuộc đời bạn
              Lãnh đạo
Phần 3: CÁC NGÀNH HỌC
              Đại bách khoa thư
              Những người dẫn đường
              Nấc thang leo lên thứ hạng
Phần 4: XÃ HỘI
              Chào mừng bạn nhập hội
              Sự vượt lên chính mình của chế độ trọng nhân tài kiểu kế truyền
Thông tin tác giả:
William Deresiewicz là giảng viên Anh văn tại Đại học Yale trong 10 năm. Bài luận “The Disadvantages of an Elite Education” (tạm dịch: Những bất cập của một nền giáo dục tinh hoa) của ông đã được hơn một triệu lượt đọc trực tuyến. Ngoài việc thường diễn thuyết ở các trường đại học, ông còn là nhà phê bình văn hóa nổi tiếng có bài viết xuất hiện trên New York Times, The Atlantic, The Nation, The New Republic và nhiều ấn phẩm danh tiếng khác.

Mua sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ ở đâu

Bạn có thể mua sách Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ tại đây với giá

92.000 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ PDF Tái bản 2023

Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ MOBI

Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ William Deresiewicz ebook

Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ EPUB

Bầy Cừu Xuất Chúng – Lật Tẩy Khoảng Tối Của Nền Giáo Dục Tinh Hoa Mỹ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
William Deresiewicz
Báo chí thế giới

2018

417

bìa mềm

420

Magpie Pond

Đàn bò nổi bật – Khám phá mặt tối của nền giáo dục ưu tú của Hoa Kỳ

đàn tuyệt vời Nó bắt đầu với việc phụ huynh và các nhà tư vấn giáo dục đòi hỏi điểm số hoàn hảo, và đỉnh điểm là việc áp dụng các phương pháp bị bóp méo. Tác giả William khẳng định, chìa khóa ở đây là ở trường đại học, sinh viên có thể khám phá bản thân, thiết lập giá trị và cách thành công của bản thân, từ đó tiến lên trên những con đường đã định sẵn và đưa ra lựa chọn. Cuốn sách này chỉ ra những sai sót trong hệ thống giáo dục và đưa ra những giải pháp để giải quyết chúng.

Nội dung cuốn sách này gồm có bốn phần. Tác giả bắt đầu cuốn sách bằng cách thảo luận về bản thân hệ thống giáo dục ưu tú (tức là các trường và trường ưu tú như Harvard, Stanford hoặc Williams, và các trường chủ yếu tính đến dân số hạng hai). Tóm lại, nó buộc bạn phải lựa chọn giữa học tập và thành công. Giáo dục là cách xã hội thể hiện tốt nhất các giá trị của mình: cách xã hội truyền đạt các giá trị của mình. Bằng cách liên tục chỉ trích cách trẻ em đi học ở các trường chọn lọc, tác giả đang nhắm vào những người lớn khiến chúng trở thành con người của chúng — nghĩa là, chỉ trích hầu hết chúng ta.

Phần 2 thảo luận về những gì sinh viên có thể làm với tư cách cá nhân để cứu mình khỏi hệ thống: mục đích của việc học đại học là gì, và làm thế nào để bạn tìm thấy một con đường khác để trở thành một nhà lãnh đạo thực sự?

Phần 3 mở rộng lập luận này, thảo luận chi tiết về mục đích của giáo dục khai phóng, các giá trị nhân văn, nhu cầu về giáo viên gắn bó và lớp học nhỏ. Mục đích không phải để nói cho các bạn trẻ biết nên đi học ở trường nào, mà là để chia sẻ với họ lý do tại sao họ nên học.

Phần 4 trở lại các vấn đề xã hội lớn hơn. Hệ thống này chịu trách nhiệm phát triển khả năng lãnh đạo hoặc tài năng và những người điều hành tổ chức, chính phủ và công ty của chúng ta. Vậy điều này đã xảy ra như thế nào? Cho đến nay, nó rõ ràng là không tốt. Suy cho cùng, những gì chúng ta làm với con cái cũng là những gì chúng ta làm với chính mình. Nền giáo dục ưu tú này đã tồn tại quá lâu và đã đến lúc chúng ta phải suy nghĩ lại, cải cách và đảo ngược toàn bộ cấu trúc của nó.

các nội dung:

Phần 1: Cừu

sinh viên

Môn lịch sử

giáo dục

trường đại học

Phần 2: Sự phán xét

Bạn đang làm gì ở trường đại học?

tạo ra cuộc sống của bạn

lãnh đạo

Phần 3: Các môn học đại học

Bách khoa toàn thư

hướng dẫn

thang lên đỉnh

Phần 4: Giao lưu

Chào mừng đến với hội

Sự tự siêu việt của Tinh hoa Di truyền

thông tin tác giả:

William Deresiewicz là giáo viên tiếng Anh tại Đại học Yale trong 10 năm. Bài báo của ông, The Flaws of Elite Education, đã được đọc hơn một triệu lần trên mạng. Ngoài việc thường xuyên đến giảng đường đại học, ông còn là một nhà phê bình văn hóa nổi tiếng với các bài báo đã xuất hiện trên New York Times, The Atlantic, The Nation, The New Republic và nhiều ấn phẩm uy tín khác.


image
image
image

Giá đặc biệt
92,000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *