Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? được nhà xuất bản NXB Lao động – Xã hội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – NXB Lao động – Xã hội
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
169
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
190 gram
– Người dịch

Download ebook Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? PDF Tái bản 2023

Tải sách Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng?

Hình ảnh bìa sách Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng?

Ngay từ cái tên, Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? đã gợi ra những câu chuyện “cười ra nước mắt” trong mua sắm; không dừng lại ở đó, cuốn sách còn đưa ra những bài học, kinh nghiệm, chia sẻ cá nhân về “nghiệp shopping” đang “hoành hành” trong thời đại 4.0 này.

Điểm đặc biệt của cuốn sách nằm ở chỗ, độc giả sẽ được lắng nghe chia sẻ của rất nhiều nhân vật đến từ nhiều độ tuổi và ngành nghề khác nhau, từ các bạn học sinh, sinh viên; các bà mẹ nội trợ; những người nông dân không nhiều kinh nghiệm dùng Internet; những cô nàng sành điệu và là “con nghiện” shopping đích thực; đến những người nổi tiếng, hay những người tưởng chừng chẳng có chút liên quan như một cô nàng có sở thích nuôi thú cưng hay một cô mọt sách… Dù khác biệt về thế hệ và lối sống, nhưng tất cả họ đều đã từng ít nhất một lần là nạn nhân của chứng mua hàng mất kiểm soát; để rồi cuối cùng, họ đều rút ra được những bài học xứng đáng với biết bao mồ hôi, công sức và hầu bao đã bỏ ra.
Với giọng văn dí dỏm, hài hước, pha chút châm biếm và khuyến khích hành động, cuốn sách sẽ đưa độc giả đi qua 3 chặng nghỉ chân: “Yêu nữ thích hàng hiệu” – Những tình huống chân thực nhất, tự nhiên nhất, “thốn” nhất và không thể hài hước hơn của người tiêu dùng thế kỷ 21; “Còn lại gì sau cơn cuồng mua sắm?” – Những chiêm nghiệm, phân tích đầy tính lý trí của những bộ óc đã từng thất bại trước con tim khi nhìn thấy hàng sale, hàng khuyến mãi hay chỉ đơn giản để thỏa mãn nhu cầu xài tiền của bản thân; và chặng cuối cùng – “Hãy là một shopper thông thái!” với một thông điệp rất rõ ràng: Tôi đã sai, có lẽ bạn cũng vậy, nhưng chúng ta có thể khắc phục và chế ngự cơn nghiện này.
Giá trị và thông điệp của cuốn sách được gói gọn trong toàn bộ chương 3; ở đây, độc giả sẽ tìm ra giải pháp để thay đổi thói quen mua sắm và mua sắm thông minh hơn nhờ các phương pháp less waste, sống xanh, tận dụng đồ secondhand hay tẩy chay fast fashion…
Với sự tham gia của hơn 30 cây viết, hơn 40 câu chuyện và tâm sự được giãi bày, cuốn sách Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? hứa hẹn sẽ đem tới cho độc giả những phút giây đọc sách thoải mái, tràn ngập tiếng cười nhân văn và bổ ích.
Hy vọng bất cứ ai khi cầm cuốn sách này lên cũng sẽ nhìn thấy bản thân mình trong từng trang sách và sẽ hình thành ý thức shopping thông thái.
Chúc bạn sớm “thoát nghiệp shopping”!

+TRÍCH ĐOẠN:

“Phụ nữ chúng ta khi vui sẽ mua sắm, khi buồn cũng nghĩ đến mua sắm. Mua sắm như một loại thảo dược giúp con người vui vẻ hay chữa lành và xoa dịu mọi tổn thương. Khoa học đã chứng minh rằng, tâm trạng phụ nữ sẽ hạnh phúc nếu được đi shopping hằng ngày. Nhưng từ xưa tới nay, âu là thứ gì nhiều quá cũng không tốt, nhất là khi tần suất mua sắm ngày càng tăng của chị em vô hình trung biến thói quen thành cơn nghiện có sức lan tỏa mãnh liệt.”

Mua sách Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? ở đâu

Bạn có thể mua sách Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? PDF Tái bản 2023

Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? MOBI

Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? Nhiều Tác Giả ebook

Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? EPUB

Bi Hài Nghiệp Shopping – Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Khi Mua Sắm Trở Thành Bản Năng? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Báo Lao động – Xã hội

Năm 2020

169

bìa mềm

190

Đúng như tên gọi, mua sắm hài – điều gì sẽ xảy ra khi việc mua sắm trở thành bản năng? Câu chuyện “cười ra nước mắt” trong mua sắm; không chỉ vậy, còn là những bài học, kinh nghiệm, chia sẻ cá nhân về nghề mua sắm “hot” nhất trong thời đại 4.0 này.

Điều khiến cuốn sách này trở nên đặc biệt là độc giả sẽ được nghe tâm sự của nhiều nhân vật ở nhiều lứa tuổi và nghề nghiệp khác nhau, từ học sinh, sinh viên; các bà nội trợ; những người nông dân chưa có nhiều kinh nghiệm internet; những cô gái thời trang và những “con nghiện” mua sắm thực thụ; dành cho những người nổi tiếng, hoặc những người dường như không liên quan như Pet Girl hay Bookworm … Dù trải qua bao thế hệ và lối sống khác nhau, họ đều đã từng là nạn nhân của những cuộc mua sắm bỏ trốn ít nhất một lần; cuối cùng, họ đều rút ra được bài học về mồ hôi, công sức và tiền bạc.
Bằng giọng văn dí dỏm, hài hước xen lẫn chút trớ trêu và hành động khích bác, cuốn sách này đưa độc giả đi qua 3 điểm dừng: “Yêu nữ, mê hàng hiệu” – cảnh chân thực và tự nhiên nhất, “oái ăm” nhất, hài hước nhất của người tiêu dùng Trong thế kỷ 21; “Còn lại gì cho những người nghiện mua sắm?” – Suy ngẫm và phân tích lý trí về nội tâm thất bại bên trong khi nhìn thấy các đợt giảm giá, khuyến mại hoặc đơn giản là để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của một người; điểm dừng cuối cùng – “Hãy trở thành người mua sắm thông minh!” với thông điệp rất rõ ràng : Tôi đã nhầm, có thể bạn là vậy, nhưng chúng ta có thể vượt qua và chinh phục được cơn nghiện này.
Giá trị và thông tin của cuốn sách này được gói gọn trong suốt Chương 3; tại đây, độc giả có thể tìm thấy giải pháp để thay đổi thói quen mua sắm và mua sắm thông minh hơn bằng cách giảm thiểu rác thải, sống xanh, sử dụng đồ cũ, hay thời trang nhanh…
Với hơn 30 tác giả, hơn 40 câu chuyện và lời thú nhận, cuốn sách Double Comedy Shopping – Điều gì sẽ xảy ra khi mua sắm trở thành bản năng? Nó hứa hẹn cho độc giả những giây phút đọc sách thoải mái đầy ắp tình người và những tiếng cười hữu ích.
Hy vọng rằng bất cứ ai nhặt cuốn sách này cũng sẽ nhìn thấy chính mình trên từng trang sách và phát triển ý thức mua sắm thông minh.
Chào buổi sáng “Escape Shopping”!

+ phần:

“Phụ nữ chúng ta mua sắm khi vui và nghĩ đến việc mua sắm khi buồn. Mua sắm giống như một loại thảo dược giúp người ta vui vẻ hoặc chữa lành và chữa lành mọi vết thương. Khoa học đã chứng minh rằng khi phụ nữ đi mua sắm hàng ngày, họ đang tâm trạng tốt. Dễ chịu. Nhưng quá nhiều thứ đều có lịch sử không tốt, đặc biệt là khi tần suất phụ nữ mua hàng ngày càng tăng đã biến thói quen này thành một chứng nghiện rất dễ lây lan. ”


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *