Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực được viết bởi tác giả Scott Belsky, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Scott Belsky
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
300
– Loại bìa
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch
Bùi Thanh Châu

Download ebook Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực PDF Tái bản 2023

Tải sách Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực

Hình ảnh bìa sách Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực

Giới thiệu tác phẩm:

Thomas Edison từng nói, “Thiên tài là 1% cảm hứng, 99% là mồ hôi.” Đối với những người có khả năng sáng tạo, cảm hứng đến rất nhanh và dễ dàng. Nhưng điều gì đóng vai trò của 99% còn lại để biến ý tưởng thành hiện thực? Cuốn sách này được viết nhằm mục đích khắc phục và đưa ra các giải pháp để hiện thực hóa quá trình sáng tạo và xây dựng ý tưởng. Ngay cả khi bạn có giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề trong ngày, hoặc ý tưởng tuyệt hay cho một tác phẩm nghệ thuật, bạn vẫn phải hiện thực hóa nó. Khác với việc phải nghĩ ra một ý tưởng thiên tài, việc biến ý tưởng thành hiện thực hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn. Chỉ cần bạn biết cách thay đổi thói quen tổ chức, tham gia nhiều hơn vào cộng đồng, và phát triển năng lực lãnh đạo của mình.

Nhận định:

“Ai cũng có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng chỉ vài người thực hiện đến nơi đến chốn. Hoặc bạn có một phương pháp hành động hoặc bạn không đi tới đâu cả. Những ý tưởng trong cuốn sách này hoàn toàn có thể thay đổi CUỘC CHƠI của bạn.”

Seth Godin, tác giả cuốn sách Linchpin

“Phương pháp của Belsky đã giúp cuộc sống của tôi trở nên đơn giản hơn. Biến ý tưởng thành hiện thực chứng minh rằng các ý tưởng dù vĩ đại đến mấy đều có thể đạt thành tựu bằng cách tiến hành từng bước một”.

Scott Thomas, Giám đốc thiết kế chiến dịch tranh cử của Barack Obama

Tác giả:

SCOTT BELSKY là diễn giả, nhà văn, doanh nhân chuyên tập trung vào lĩnh vực sáng tạo. Là nhà sáng lập và CEO của Behance, ông quản lý hoạt động của Behance Network, diễn đàn dành cho các chuyên gia sáng tạo hàng đầu thế giới, với hàng triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Ông cũng sáng lập Hội nghị 99%, hội nghị thường niên thảo luận việc thực hiện trong các nhóm sáng tạo; và tạo ra Phương pháp Hành động, ứng dụng nâng cao hiệu năng trực tuyến/thiết bị di động và hàng loạt tài liệu về tổ chức. Hiện ông đang sống tại Thành phố New York.

Mua sách Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực ở đâu

Bạn có thể mua sách Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực tại đây với giá

124.000 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực PDF Tái bản 2023

Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực MOBI

Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực Scott Belsky ebook

Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực EPUB

Biến Ý Tưởng Thành Hiện Thực full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Scott Belsky
bìa mềm

2019

300

320

Pei Qingzhou

Giới thiệu tác phẩm:

Thomas Edison từng nói: “Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% là mồ hôi”. Cảm hứng đến nhanh chóng và dễ dàng cho những người sáng tạo. Nhưng 99% còn lại đóng vai trò gì trong việc đưa các ý tưởng vào cuộc sống? Cuốn sách này nhằm khắc phục và đưa ra giải pháp cho quá trình sáng tạo và xây dựng ý tưởng. Ngay cả khi bạn có giải pháp hoàn hảo cho mọi vấn đề trong ngày, hoặc một ý tưởng tuyệt vời cho một tác phẩm nghệ thuật, bạn vẫn phải biến nó thành hiện thực. Ngoài việc phải nghĩ ra một ý tưởng thiên tài, việc đưa một ý tưởng vào cuộc sống hoàn toàn nằm trong khả năng của bạn. Bạn chỉ cần biết cách thay đổi thói quen tổ chức, tham gia nhiều hơn vào cộng đồng và phát triển kỹ năng lãnh đạo của mình.

xác nhận:

“Mọi người đều có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng chỉ một số ít thực hiện chúng tốt. Hoặc bạn có cách để hành động hoặc bạn chẳng nhận được gì. Những ý tưởng trong cuốn sách này có thể cách mạng hóa trò chơi của bạn.”

Seth Godin, tác giả của Linchpin

“Cách tiếp cận của Belsky đã làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn. Đưa một ý tưởng vào cuộc sống chứng minh rằng một ý tưởng, bất kể tuyệt vời đến đâu, có thể đạt được từng bước một.”

Scott Thomas, giám đốc thiết kế chiến dịch tranh cử của Barack Obama

tác giả:

SCOTT BELSKY là một diễn giả, tác giả và doanh nhân tập trung vào sự sáng tạo. Là Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Behance, ông quản lý hoạt động của Mạng lưới Behance, diễn đàn hàng đầu thế giới dành cho các chuyên gia sáng tạo với hàng triệu lượt truy cập hàng tháng.

Ông cũng thành lập Hội nghị 99%, một hội nghị thường niên để thảo luận về việc triển khai các nhóm sáng tạo; và tạo ra một phương pháp luận, một ứng dụng hiệu suất trực tuyến / di động và một loạt các tài liệu tổ chức. Anh ấy hiện đang sống ở thành phố New York.


image
image
image

Giá đặc biệt
124.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *