Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công được viết bởi tác giả Lưu Lâm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Lưu Lâm
– Nhà xuất bản – NXB Dân Trí
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
328
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Nguyễn Thị Bích Thúy

Download ebook Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công PDF Tái bản 2023

Tải sách Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công

Hình ảnh bìa sách Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công

Logic là một môn học nghiên cứu hình thức tư duy và các quy luật cơ bản của nó. Mục đích nghiên cứu của nó là tìm ra quy luật của hình thức tư duy, tổng hợp cách suy nghĩ logic chính xác, giúp mọi người sử dụng ngôn ngữ để diễn đạt chính xác sự hiểu biết của họ về những điều khách quan và truyền đạt thông tin hiệu quả cho nhau.

Trong thực tế, điều này là do bạn đã bị thiếu biểu thức logic. Mặc dù suy nghĩ bên trong của mọi người đều trống rỗng, nhưng khi bạn giao tiếp với người khác và truyền đạt ý nghĩa cho nhau, nếu ngôn ngữ không logic, nó sẽ cản trở giao tiếp giữa hai bên và thậm chí cười nhạo bạn! Trong cuộc sống thực, logic ở khắp mọi nơi. Cho dù bạn có chú ý đến nó hay không, nó sẽ phục vụ chúng ta mọi lúc. Do đó, nói một cách logic là rất quan trọng đối với cuộc sống và công việc của bạn.

Các mối quan hệ giữa các cá nhân phức tạp của xã hội hiện đại, cuộc sống và công việc nhịp độ nhanh đòi hỏi chúng ta phải có một “lời nói logic” thông minh hơn, sắc sảo hơn, và nhấn mạnh tính khoa học và khả năng hoạt động.

Cuốn sách này sử dụng các kỹ năng nói mới mẻ và thú vị, bắt đầu từ sử dụng thực tế, bắt đầu bằng cách nói logic. Các chương trình bày về các vấn đề biểu hiện logic phổ biến: nhận xét lặp đi lặp lại, biểu hiện mơ hồ và không rõ ràng, lời nói không tập trung, lời nói quá một phía, biểu hiện Ý kiến là tự mâu thuẫn, biểu hiện không thuyết phục, suy nghĩ bị nhầm lẫn và biểu hiện gây ra sự hiểu lầm.

Để chứng minh những vấn đề này, cuốn sách đưa ra các phương pháp và hướng dẫn cụ thể. Trong số đó, một số lượng lớn các ví dụ có thật và các câu chuyện về người nổi tiếng được chọn để người đọc có thể dễ dàng hiểu và nắm vững các biểu thức logic có liên quan hơn trong một bầu không khí thoải mái

Hy vọng rằng độc giả có thể sử dụng linh hoạt các phương pháp được dạy trong sách trong quá trình giao tiếp hàng ngày với người khác, tiếp tục tích lũy kinh nghiệm chiến đấu thực tế, hình thành cách suy nghĩ logic độc đáo của riêng họ, thể hiện sự hiểu biết thực sự của họ theo cách mà mọi người có thể hiểu và trở nên xác thực Làm chủ biểu thức logic.

Mua sách Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công PDF Tái bản 2023

Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công MOBI

Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công Lưu Lâm ebook

Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công EPUB

Biểu Đạt Logic Nền Tảng Cho Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lulin
NXB Dân San

Năm 2020

328

bìa mềm

350

Nguyễn Thị Beatui

Logic là một bộ môn nghiên cứu về hình thức tư duy và các quy luật cơ bản của nó. Mục đích của nghiên cứu là tìm ra quy luật của các hình thức tư duy, tổng hợp tư duy lôgic đúng đắn, giúp con người thể hiện sự hiểu biết của mình về sự vật khách quan và sự vật truyền thống một cách chính xác bằng ngôn ngữ và giao tiếp với nhau một cách hiệu quả.

Trên thực tế, đó là vì bạn đang thiếu một biểu thức logic. Mặc dù nội tâm của mọi người đều trống rỗng, nhưng khi bạn giao tiếp với người khác và truyền đạt ý nghĩa cho nhau, nếu ngôn ngữ không logic, nó sẽ cản trở giao tiếp giữa hai bên, thậm chí còn cười nhạo bạn. ! Trong cuộc sống thực, logic ở khắp mọi nơi. Cho dù bạn có để ý hay không, nó sẽ luôn phục vụ chúng tôi. Vì vậy, về mặt logic, nó rất quan trọng đối với cuộc sống và công việc của bạn.

Các mối quan hệ phức tạp giữa các cá nhân và nhịp sống và công việc nhanh của xã hội hiện đại đòi hỏi chúng ta phải có một “ngôn ngữ logic” thông minh hơn và hiểu biết hơn, nhấn mạnh tính khoa học và khả năng vận hành.

Cuốn sách này sử dụng các kỹ năng nói mới lạ và thú vị, bắt đầu từ việc sử dụng thực tế và cách nói logic. Chương trình bao gồm các vấn đề phổ biến về diễn đạt logic: lời nói lặp đi lặp lại, diễn đạt mơ hồ, lời nói không mạch lạc, lời nói phiến diện, biểu đạt quan điểm trái ngược, diễn đạt không đáng tin cậy, nhầm lẫn trong suy nghĩ và hiểu sai cách diễn đạt.

Để chứng minh những vấn đề này, cuốn sách này cung cấp các phương pháp và hướng dẫn cụ thể. Trong số đó, một số lượng lớn các vụ án có thật và các câu chuyện về danh nhân được chọn lọc để giúp người đọc dễ hiểu và nắm vững các diễn đạt logic có liên quan trong không khí thoải mái.

Tôi mong rằng bạn đọc có thể vận dụng linh hoạt các phương pháp được dạy trong sách trong quá trình giao tiếp hàng ngày với người khác, không ngừng tích lũy kinh nghiệm thực tế, hình thành tư duy logic độc đáo của bản thân và thể hiện sự hiểu biết thực sự của mình theo cách mà ai cũng có thể hiểu được và hiểu được. Trở thành một bậc thầy thực sự của các biểu thức logic.


image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *