Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) được viết bởi tác giả Robin Stern, Vicky Oliver, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Robin Stern, Vicky Oliver
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
– Loại bìa
– Trọng lượng
600 gram
– Người dịch

Download ebook Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) PDF Tái bản 2023

Tải sách Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn)

Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas

1. Sống Sang Với Chiếc Ví Mỏng

Chúng ta ai cũng đều biết “tiền là tiên.” Chỉ một số ít những người giàu có nhất luôn là những người được mời đến các bữa tiệc đắt đỏ hơn, sống trong những ngôi nhà sang trọng hơn và kiếm được nhiều những giao dịch béo bở hơn so với phần còn lại chúng ta. Nhưng tại sao các đặc quyền tốt nhất lại chỉ dành riêng cho những người hoàn toàn có thể tự trả tiền để có được chúng như họ? Không phải tất cả chúng ta đều xứng đáng có được một cuộc sống xa hoa hay sao? Cuốn sách “Sống sang với chiếc ví mỏng” sẽ là cẩm nang bí quyết giúp bạn có một cuộc sống như một tỷ phú.

Sống sang với chiếc ví mỏng” sẽ chỉ cho bạn cách sống tùy cơ ứng biến mỗi ngày cho đến khi bạn thực sự có được cuộc sống như của một người giàu có – bằng cách chi tiêu một cách khôn ngoan số tiền ít ỏi mà bạn có và đầu tư tích cực vào chính bản thân. Như vậy bạn sẽ có được cuộc sống sang trọng – ngay cả khi bạn không phải là người thừa kế của một gia tộc giàu có. Bạn sẽ học cách tạo phong thái, ăn mặc, nói năng và sống như một triệu phú để cũng có thể hưởng lối sống đầy đặc quyền tương tự như họ. Chỉ là bạn sẽ không phải chi tiêu như một triệu phú.

Cùng với đó, “Sống sang với chiếc ví mỏng” đi sâu vào nhiều khía cạnh khác nhau trong việc sở hữu cuộc sống và phong thái của một triệu phú, cho dù bạn không phải là một người như vậy. Mỗi chương sách là những lời khuyên thực tế đi kèm với những bí quyết tuyệt hảo của tác giả. Khi đi qua những chương sách này, có thể bạn sẽ gặp được một vài người bạn, điều tuyệt vời là bạn biết được mình nên làm gì và không nên làm gì trong trường hợp này. Những gợi ý hữu ích trong cuốn sách sẽ là hành trang không thể thiếu dành cho bạn khi bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân của riêng mình.

2. Hiệu Ứng Đèn Gas 

Đã bao giờ bạn là nạn nhân “bạo hành cảm xúc”? Đây có thể là một khái niệm không mới, nhưng ít ai nhận thấy nó trong cuộc sống của mình. Đó có thể là thứ bạo hành câm lặng mà những đứa con từng phải chịu đựng từ chính cha mẹ mình, là thứ bạo hành lạnh nhạt mà những người vợ/chồng phải chịu đựng từ người bạn đời của mình, hay là thứ bạo hành mà bất cứ ai trong xã hội hiện đại cũng đang phải chịu đựng từ mạng xã hội. Nếu như bạn hay những người xung quanh bạn đã hoặc đang là nạn nhân của “bạo hành cảm xúc” hay có thể bạn nhận ra ai đó bên cạnh mình chính là người “bạo hành cảm xúc” thì xin hãy gửi tặng họ cuốn sách “Hiệu ứng đèn Gas” của Robin Stern bởi đây chính là chiếc chìa khoá để họ chữa lành tổn thương cũng như nhận ra sai lầm của chính mình. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm được lòng tự trọng và sức mạnh mới.

Nghe có vẻ như tựa đề của cuốn sách không mấy liên quan đến “bạo hành cảm xúc nhưng thực sự Hiệu ứng đèn Gas hay còn gọi là Gaslighting (nghĩa đen: thắp sáng đèn ga) là một hình thức lạm dụng tâm lý hoặc cảm xúc, trong đó kẻ lạm dụng sử dụng thông tin bị bóp méo, thiếu sự thật khiến nạn nhân ban đầu lo lắng, bối rối rồi dẫn đến nghi ngờ suy nghĩ, giá trị, trí nhớ, óc phán đoán của mình và mất dần đi cảm nhận về thực tế. Thuật ngữ Gaslighting bắt nguồn từ vở kịch, phim cùng tên Gaslight và được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu tâm lý nói chung cũng như tâm lý trị liệu nói riêng. Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào không gian của một buổi trị liệu tâm lý giúp bạn hiểu thêm về những hành vi và tâm lý của chính mình và cả những người xung quanh. Hơn thế bạn sẽ nhận ra những nguy hại không ngờ mà việc thắp đèn gas đem lại, bởi nó còn khiến cho nạn nhân của việc thắp đèn gas có một niềm tin hiển nhiên rằng “những người xung quanh” và tất cả những người xa lạ cùng sẽ nghĩ mình “tồi tệ” như cánh mà người thắp đèn gas thêu dệt.

Xuyên suốt 8 chương cùng các phần mục lục phụ của cuốn sách, người đọc sẽ bị lôi cuốn bởi những lý thuyết, hành vi tâm lý mà chính bản thân phải giật mình vì sự chính xác của nó. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách mà nóng lòng tìm kiếm đáp án để giải thoát bản thân khỏi một vòng tròn luẩn quẩn mối quan hệ thắp đèn gas trong cuộc sống riêng mình. “Hiệu ứng đèn Gas” sẽ giúp bạn hiểu được, suy nghĩ lại, và cuối cùng là thoát ra, dù là qua việc biến đổi mối quan hệ từ bên trong hay rời bỏ nó một lần và mãi mãi. Hãy để Tiến sĩ Robin Stern cùng cuốn sách này giúp bạn tìm thấy nguồn năng lượng lượng thẳm sâu bên trong bạn để giải phóng bản thân khỏi Hiệu ứng Đèn gas. Hãy nhận thức ngay vai trò của chính mình trong việc thắp đèn gas, những cách thức mà trong đó hành vi, ham muốn và những tưởng tượng của chính bạn có thể đưa bạn đến chỗ lí tưởng hóa người thắp đèn gas và tìm kiếm sự công nhận của họ. Và Cuộc sống của bạn nhiều tình thương, hiệu quả, hữu ích và đủ đầy hơn.

Mua sách Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) tại đây với giá

184.500 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) PDF Tái bản 2023

Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) MOBI

Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) Robin Stern, Vicky Oliver ebook

Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) EPUB

Bộ Sách Sống Sang Với Chiếc Vĩ Mỏng + Hiệu Ứng Đèn Gas (Bộ 2 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Robin Stern, Vicky Oliver
bìa mềm

Năm 2020

600

Cuốn sách của cuộc đời với cây vĩ cầm mảnh mai + hiệu ứng ánh sáng

1. Sống sang trọng với một chiếc ví mỏng

Tất cả chúng ta đều biết rằng “tiền đi trước”. Chỉ những người giàu nhất sẽ luôn được mời đến những bữa tiệc đắt tiền hơn, sống trong những ngôi nhà sang trọng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn những người còn lại trong chúng ta. Nhưng tại sao những lợi ích tốt nhất chỉ dành cho những người như họ, những người có thể chi trả đầy đủ? Không phải tất cả chúng ta nên sống một cuộc sống xa hoa sao? Cuốn sách Cuộc sống ví mỏng sẽ là công thức giúp bạn sống cuộc sống của một tỷ phú.

“Sống với chiếc ví mỏng” sẽ chỉ cho bạn cách ứng biến mỗi ngày cho đến khi bạn thực sự sống một cuộc sống giàu có – hãy tiêu những khoản tiền nhỏ mà bạn có một cách khôn ngoan và tích cực đầu tư vào bản thân. Để bạn có thể tận hưởng sự sang trọng của Trực tiếp – ngay cả khi bạn không phải là người thừa kế của một gia đình giàu có. Bạn sẽ học cách thiết kế, ăn mặc, ăn nói và sống như một triệu phú để có thể tận hưởng lối sống đặc quyền như họ. Chỉ là bạn không phải tiêu tiền như một triệu phú.

Ngoài ra, Sống với chiếc ví mỏng đi sâu vào nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống và cách trở thành triệu phú, ngay cả khi bạn không phải là triệu phú. Mỗi chương đều có những lời khuyên thiết thực và lời khuyên của chuyên gia từ tác giả. Trong khi đọc những chương này, bạn có thể gặp một số người bạn và phần tốt nhất là bạn biết nên làm gì và không nên làm gì trong tình huống này. Những lời khuyên hữu ích trong cuốn sách sẽ là công cụ không thể thiếu khi bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu cá nhân.

2. Hiệu ứng ánh sáng khí

Bạn đã bao giờ là nạn nhân của “lạm dụng tình cảm”? Đây có thể là một khái niệm không mới nhưng ít ai để ý trong cuộc sống của mình. Đó có thể là đứa trẻ bị cha mẹ bạo hành âm thầm, vợ hoặc chồng bị bạn đời bạo hành tàn nhẫn, hoặc bất kỳ ai trong xã hội hiện đại bị bạo hành qua mạng xã hội. Nếu bạn hoặc ai đó xung quanh bạn đã hoặc đang là nạn nhân của “lạm dụng tình cảm”, hoặc bạn có thể nhận ra rằng ai đó ở gần bạn là “kẻ lạm dụng tình cảm”, hãy gửi cuốn sách này cho họ. “Hiệu ứng khí” của Robin Stern vì đó là chìa khóa giúp họ tự chữa lành vết thương và nhận ra lỗi lầm của mình. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm thấy lòng tự trọng và sức mạnh mới.

Nghe có vẻ như tên sách không liên quan gì đến “lạm dụng tình cảm”, nhưng thực tế thì Gas Light Effect hay Gaslighting (nghĩa đen: thắp đèn gas) là một hình thức lạm dụng tâm lý hoặc tình cảm. Trong đó kẻ xâm hại sử dụng thông tin xuyên tạc, không đúng sự thật, gây lo lắng, hoang mang ban đầu cho nạn nhân, sau đó dẫn đến nghi ngờ về suy nghĩ, giá trị, ký ức, khả năng phán đoán của họ và dần dần mất cảm giác về thực tế. Thuật ngữ Gaslighting có nguồn gốc từ bộ phim chiếu rạp cùng tên Gaslight và được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu tâm lý nói chung và tâm lý trị liệu nói riêng. Cuốn sách này sẽ đưa bạn vào không gian của một buổi trị liệu tâm lý giúp bạn hiểu thêm về hành vi, tâm lý của bản thân và những người xung quanh. Và, bạn sẽ nhận thức được những nguy hiểm bất ngờ đi kèm với việc thắp sáng đèn xì hơi, bởi vì nó cũng mang lại cho các nạn nhân của đèn khí đốt một niềm tin rõ ràng rằng “những người xung quanh” và tất cả những người lạ từ xa cuối cùng sẽ nghĩ rằng họ giống như cánh “” xấu “. người thắp đèn khí đang dệt.

Xuyên suốt tám chương và phụ lục của cuốn sách, độc giả sẽ bị cuốn hút bởi những lý thuyết và hành vi tâm lý khiến chính họ phải ngạc nhiên về độ chính xác của chúng. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi cuốn sách này và điên cuồng tìm kiếm câu trả lời để thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn của những mối quan hệ đầy hơi thở trong cuộc sống của chính mình. Hiệu ứng Khí sẽ giúp bạn hiểu, suy nghĩ lại và cuối cùng thoát khỏi nó, cho dù đó là chuyển đổi các mối quan hệ từ bên trong hay rời bỏ một lần và mãi mãi. Hãy để Tiến sĩ Robin Stern và cuốn sách này giúp bạn tìm thấy nguồn năng lượng bên trong và giải phóng bản thân khỏi hiệu ứng ánh sáng khí. Hãy nhận thức ngay về vai trò của chính bạn trong việc tạo ra ánh sáng, cách hành vi, mong muốn và tưởng tượng của riêng bạn dẫn bạn đến việc lý tưởng hóa quá trình chiếu sáng và tìm kiếm sự thỏa mãn. sự chấp thuận của họ. Cuộc sống của bạn yêu đời hơn, hiệu quả hơn, hữu ích và viên mãn hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
184.500 đ

600

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *