Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Bơi Ngay Đi được viết bởi tác giả Thiên Phong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Bơi Ngay Đi được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Bơi Ngay Đi PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Thiên Phong
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
152
– Loại bìa
– Trọng lượng
160 gram
– Người dịch

Download ebook Bơi Ngay Đi PDF Tái bản 2023

Tải sách Bơi Ngay Đi PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bơi Ngay Đi

Hình ảnh bìa sách Bơi Ngay Đi

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bơi Ngay Đi

Quyển sách Bơi Ngay Đi – Muốn Thành Cá Mập Phải Bơi Ra Biển Lớn không phải chỉ đơn thuần là chỉ nói về người ngoại quốc hay những câu chuyện của họ. Nếu như vậy thì người xem có thể tìm một cuốn sách khác về địa lý, lịch sử cho nhanh. Quyển sách kể về một người trẻ và đẹp (dù có được công nhận hay không) đang trên con đường tìm kiếm tri thức và may mắn học được “một sàng khôn” nên muốn chia sẻ lại để những người trẻ và đẹp khác (high five nào) bớt phần loay hoay trong việc đưa ra cho mình một quyết định ảnh hưởng đến tương lai. Những câu chuyện được học đã tạo động lực cho tôi và hy vọng tràn trề những điều được thuật lại cũng sẽ ảnh hưởng đến bạn đôi chút. Nói một chút về tựa sách Bơi Ngay Đi – Muốn Thành Cá Mập Phải Bơi Ra Biển Lớn, chắc các bạn dễ dàng nhận thấy một “con cá bảy màu” đang bơi sau lưng của một… con cá mập giữa lòng đại dương. Theo lẽ thường loài cá nước ngọt nhỏ bé đó sẽ chết đi vì môi trường sống mới quá khác nghiệt với nồng độ muối cao ngất ngưởng. Thế nhưng dù chỉ là một khoảnh khắc thôi, nó cũng phải vùng vẫy giữa thế giới rộng lớn này còn hơn chết già đi trong vùng nước an toàn của chính nó.

Mua sách Bơi Ngay Đi ở đâu

Bạn có thể mua sách Bơi Ngay Đi tại đây với giá

77.600 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bơi Ngay Đi PDF Tái bản 2023

Bơi Ngay Đi MOBI

Bơi Ngay Đi Thiên Phong ebook

Bơi Ngay Đi EPUB

Bơi Ngay Đi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
phòng thủ tự nhiên
bìa mềm

2018

152

160

Sách Bơi ngay bây giờ – để trở thành một con cá mập, bạn phải bơi ra biển Nó không chỉ về người nước ngoài hay những câu chuyện của họ. Nếu vậy, người xem có thể nhanh chóng tìm thấy một cuốn sách khác về địa lý và lịch sử. Cuốn sách này kể về một thanh niên xinh đẹp (có công nhận hay không) đang trên đường tìm kiếm tri thức và có duyên học được “sàng khôn” nên muốn chia sẻ cho các bạn trẻ xinh đẹp khác. 5) Ít lần mò hơn để đưa ra quyết định ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Những câu chuyện tôi đã học truyền cảm hứng cho tôi và hy vọng những câu chuyện tôi kể cũng sẽ có tác động đến bạn.Nói một chút về tiêu đề Bơi ngay bây giờ – để trở thành một con cá mập, bạn phải bơi ra biển, bạn có thể dễ dàng bắt gặp một đàn “cá bảy màu” đang bơi sau cá mập giữa đại dương. Thông thường, những con cá nước ngọt nhỏ chết vì môi trường sống mới quá khắc nghiệt và có nồng độ muối cực cao. Nhưng dù chỉ trong chốc lát, nó cũng phải vùng vẫy trong thế giới rộng lớn này, không được chết và già đi trong vùng biển an toàn của chính nó.

Giá đặc biệt
77.600 đ

160

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *