Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Bước Qua Thăng Trầm được viết bởi tác giả Thích Nữ Nhuận Bình, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Bước Qua Thăng Trầm được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Bước Qua Thăng Trầm PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Thích Nữ Nhuận Bình
– Nhà xuất bản – NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
252
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
280 gram
– Người dịch

Download ebook Bước Qua Thăng Trầm PDF Tái bản 2023

Tải sách Bước Qua Thăng Trầm PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Bước Qua Thăng Trầm

Hình ảnh bìa sách Bước Qua Thăng Trầm

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Bước Qua Thăng Trầm

Trưởng thành là một trong những nấc thang quan trọng nhất của đời người. Và cho dù với mỗi người, thời điểm trưởng thành là khác nhau nhưng đây lại là hành trình bắt buộc mà ai trong chúng ta cũng phải trải qua.

Ngày bé, chúng ta thường ước nhanh trở thành người lớn để được làm những gì mình thích mà không sợ bị ai rầy la, ngăn cấm. Nhưng rồi đến khi trưởng thành, chúng ta mới hiểu làm người lớn chẳng vui vẻ gì bởi có quá nhiều thứ rối ren và phức tạp.

Dù muốn hay không, tất cả chúng ta đều phải trưởng thành chứ không thể mãi mãi làm trẻ con bằng một câu từ chối đơn giản rằng “tôi không muốn làm người lớn!”. Chúng ta thậm chí không có quyền lựa chọn thời điểm hay giai đoạn đời mình để trưởng thành, mà phải nhìn nhận trưởng thành là một quy luật, là điều tất yếu để có đủ sức mạnh đương đầu với sự khắc nghiệt và bất an của cuộc đời. Trưởng thành nghĩa là chúng ta đủ mạnh mẽ, đủ cứng rắn, đủ tự tin trước lòng người và dòng đời nhiều bất trắc.

Nhưng đổi lại, trưởng thành đã lấy đi của chúng ta nhiều thứ − sự hồn nhiên trong trẻo, sự thơ ngây thuần hậu vốn có của một đứa trẻ thơ. Người ta thường ví tâm hồn trẻ thơ sáng trong như những tờ giấy trắng − tinh khiết, đáng yêu; nhưng trưởng thành rồi, tờ giấy ấy lại không còn nguyên vẹn nữa vì bị đời tô vẽ lên nhiều con chữ, nhiều hình thù − có thể đẹp, cũng có thể xấu xí đáng sợ. Tất cả chúng ta không muốn điều đó nhưng không ai có thể ngăn được vòng xoáy khắc nghiệt của tạo hóa, của cuộc đời.

– Trích “Bước qua thăng trầm” – Thích Nữ Nhuận Bình

Mua sách Bước Qua Thăng Trầm ở đâu

Bạn có thể mua sách Bước Qua Thăng Trầm tại đây với giá

76.800 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Bước Qua Thăng Trầm PDF Tái bản 2023

Bước Qua Thăng Trầm MOBI

Bước Qua Thăng Trầm Thích Nữ Nhuận Bình ebook

Bước Qua Thăng Trầm EPUB

Bước Qua Thăng Trầm full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thích nữ Ruan Ping
Báo chí Văn hóa và Nghệ thuật

2019

252

bìa mềm

280

Trưởng thành là một trong những bước quan trọng nhất của cuộc đời con người. Và mặc dù mỗi người lớn lên là một thời điểm khác nhau, nhưng đó là con đường mà tất cả chúng ta đều phải trải qua.

Khi còn bé, chúng ta thường mong muốn mình mau lớn để có thể làm những điều mình yêu thích mà không sợ bị ai la mắng hay cấm đoán. Nhưng khi lớn lên, chúng ta sẽ hiểu rằng tuổi trưởng thành không hề vui vẻ bởi có quá nhiều điều khó hiểu và phức tạp.

Dù muốn hay không, chúng ta đều phải lớn lên, nhưng chúng ta không thể mãi là những đứa trẻ và chỉ đơn giản là phủ nhận “Tôi không muốn trở thành người lớn!”. Chúng ta thậm chí không có quyền lựa chọn thời điểm hay giai đoạn của cuộc đời mình để trưởng thành, nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng trưởng thành là một quy luật, là thứ cần thiết để đủ mạnh mẽ đối phó với sự khắc nghiệt và bất an của thế giới. Sự sống. Trưởng thành nghĩa là chúng ta đủ vững vàng, đủ bản lĩnh, đủ tự tin trước mọi người và cuộc đời đầy bất trắc.

Nhưng bù lại, tuổi trưởng thành lấy đi của chúng ta rất nhiều – sự trong sáng, hồn nhiên mà trẻ thơ sinh ra đã có. Người ta thường so sánh tâm hồn trẻ thơ với một tờ giấy trắng – trong sáng và đáng yêu; nhưng khi trưởng thành, tờ giấy đó không còn trọn vẹn nữa, bởi cuộc sống đã vẽ nên nhiều chữ, nhiều hình – có thể đẹp hoặc có thể xấu. . Không ai trong chúng ta mong muốn điều này, nhưng cũng không ai có thể ngăn cản được vòng quay khắc nghiệt của tạo hóa và cuộc sống.

– đoạn trích “Trên cả thăng trầm” – Như Nhuận Bình


image
image
image

Giá đặc biệt
76.800 đ

280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *