Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới được viết bởi tác giả Hal Elrod, Pat Petrini, Honorée Corder, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Hal Elrod, Pat Petrini, Honorée Corder
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
336
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Hoàng Minh Tân

Download ebook Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới PDF Tái bản 2023

Tải sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

Hình ảnh bìa sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới

6 bước thay đổi bản thân hiệu quả để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách thần tốc.
Mỗi chúng ta luôn khát khao được đổi đời và không ngừng mơ mộng về đỉnh cao tiền tài và danh vọng. Nhưng có mấy người trân trọng từng phút giây và đủ dũng khí để biến điều đó thành sự thật? Thay vì sinh hoạt điều độ, lên kế hoạch trước cho ngày hôm sau và dậy sớm tập thể dục, 95% dân số thế giới lại chọn làm những con “cú đêm” và “sâu ngủ”. Họ cuống cuồng thức giấc với thân tâm mệt mỏi rã rời. Người muộn học, kẻ muộn làm… Ngày qua ngày, tháng qua tháng, họ quay cuồng với cuộc sống hệt như một chú chuột hamster “bận rộn” với chiếc vòng quay của mình.
Khi cả thế giới đang say ngủ, những người thành đạt ngoài kia đã sẵn sàng đón chào ngày mới. Tim Cook, “ông trùm công nghệ” của Apple thức dậy từ 4 giờ sáng để kiểm tra e-mail. Richard Branson, CEO đình đám của Tập đoàn Virgin không kéo rèm cửa trước khi đi ngủ để được ánh nắng mặt trời đánh thức lúc 6 giờ sáng. Thật vậy, cách chúng ta khởi động buổi sáng sẽ quyết định nhịp điệu và năng suất làm việc của cả ngày. Một ngày mới bắt đầu với năng lượng tràn trề và sự tập trung cao độ chắc chắn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ, giúp chúng ta chinh phục mọi mục tiêu đặt ra và tiến gần hơn đến cuộc sống như mong ước.
Hiểu rõ điều này hơn ai hết, El Harod và nhóm đồng tác giả đã cùng nhau viết ra bộ sách The Miracle Morning (Buổi sáng diệu kỳ) gồm 8 cuốn, nhằm chia sẻ những thói quen tích cực buổi sáng và nghi thức LIFE S.A.V.E.R.S được đo ni đóng giày cho từng nhóm đối tượng: doanh nhân, nhà tiếp thị mạng lưới, sinh viên, chuyên viên bất động sản, nhà văn, nhân viên bán hàng, các bậc phụ huynh và gia đình. Tất cả những thông tin trong bộ sách được đúc rút từ chính trải nghiệm của El Harod, người đã mạnh mẽ vượt qua vụ tai nạn thảm khốc ở tuổi 20 và căn bệnh ung thư quái ác để trở thành doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Bộ sách thành công vang dội khi được dịch ra 27 ngôn ngữ với 500.000 người ở 70 quốc gia luyện tập và áp dụng những phương pháp mà ông cùng các cộng sự giới thiệu.

Mua sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới ở đâu

Bạn có thể mua sách Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới tại đây với giá

97.580 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới PDF Tái bản 2023

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới MOBI

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới Hal Elrod, Pat Petrini, Honorée Corder ebook

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới EPUB

Buổi Sáng Diệu Kỳ Dành Cho Nhà Tiếp Thị Mạng Lưới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hal Elrod, Pat Petrini, Norie Cord
nhà xuất bản lao động

2019

336

bìa mềm

350

Huang Mingtan

6 Bước Tự Thay Đổi Hiệu Quả Để Phát Triển Doanh Nghiệp Nhanh Chóng.

Mỗi chúng ta đều khao khát thay đổi cuộc đời và không ngừng mơ ước đến đỉnh cao của tiền tài và danh vọng. Nhưng có mấy ai trân trọng từng khoảnh khắc và đủ can đảm để biến nó thành hiện thực? 95% người trên thế giới chọn làm “cú đêm” và “ngủ sâu” hơn là sống điều độ, lên kế hoạch trước cho ngày hôm sau và dậy sớm tập thể dục. Họ tỉnh dậy một cách điên cuồng, thể xác và tinh thần kiệt quệ. Người đi học muộn, người đi làm muộn … Ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, họ quay cuồng với cuộc sống như một con chuột đồng “bận rộn” trên bánh xe của mình.

Trong khi cả thế giới đang say giấc nồng, những người thành công ngoài kia đã sẵn sàng cho một ngày mới. “Ông trùm công nghệ” của Apple, Tim Cook, thức dậy lúc 4 giờ sáng để kiểm tra email của mình. Giám đốc điều hành đình đám của Virgin Group, Richard Branson, đã không đóng rèm cửa trước khi đi ngủ để được đánh thức bởi mặt trời lúc 6 giờ sáng. Trên thực tế, cách chúng ta bắt đầu buổi sáng quyết định nhịp điệu và năng suất của chúng ta trong suốt cả ngày. Một ngày mới bắt đầu với năng lượng tràn trề và tinh thần tập trung cao độ, chắc chắn sẽ diễn ra tốt đẹp, giúp chúng ta chinh phục mọi mục tiêu và tiến gần hơn đến cuộc sống mà mình mong muốn.

Biết rõ điều này hơn ai hết, El Harod và nhóm đồng tác giả của ông đã đồng tác giả bộ sách 8 tập Buổi sáng kỳ diệu, chia sẻ những thói quen tích cực vào buổi sáng và các nghi thức Tiết kiệm CUỘC SỐNG. Những đôi giày được thiết kế riêng cho từng nhóm đối tượng: doanh nhân, nhà tiếp thị internet, sinh viên, chuyên gia bất động sản, nhà văn, nhân viên bán hàng, phụ huynh và gia đình. Tất cả những thông tin trong bộ sách này đều dựa trên kinh nghiệm của El Harold, năm 20 tuổi, người đã vượt qua một tai nạn thương tâm và căn bệnh ung thư quái ác để trở thành một doanh nhân và tác giả nổi tiếng. Bộ sách đã được dịch ra 27 thứ tiếng, và những phương pháp mà ông và các đồng nghiệp mô tả đã được 500.000 người trên 70 quốc gia thực hành và áp dụng thành công.


image
image
image

Giá đặc biệt
97.580 VND

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *