Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng được viết bởi tác giả Nguyễn Hiến Lê, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Các Cuộc Đời Ngoại Hạng PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nguyễn Hiến Lê
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
300
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
374 gram
– Người dịch

Download ebook Các Cuộc Đời Ngoại Hạng PDF Tái bản 2023

Tải sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng

Hình ảnh bìa sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng

Tại sao lại là 6 cuộc đời ngoại hạng? Không nhiều hơn, không ít hơn mà chỉ có sáu? Muốn tìm ra câu trả lời cách đơn giản nhất chính là hãy đọc cuốn sách này. Bạn sẽ biết vì sao chỉ cần đọc câu chuyện về 6 danh nhân này là bạn cũng đã có thể từng bước hoàn thiện bản thân.
Các cuộc đời ngoại hạng sẽ chỉ cho bạn thấy được những đức cao quý của 6 con người bao gồm:
– Victor Hugo 
– George Sand
– Cha con Dumas
– André Maurois
– Jules Verne
Sáu con người, sáu tính cách và sáu hoàn cảnh sống khác nhau. Nhưng trên hết họ là những con người đủ can đảm để vượt qua thử thách, theo đuổi đam mê và thành công. 
Cuộc đời của họ ngoại hạng không phải vì họ gây được những biến chuyển kinh thiên động địa. Ngoại hạng vì họ đã bênh vực người nghèo, phụ nữ; chiến đấu vì công bằng, tự do, giúp cho thanh niên có một nhân sinh quan chính trực; có tinh thần mạo hiểm, yêu khoa học; và tinh thần trọng danh dự, yêu nước. 
Cuốn sách về danh nhân này là những câu chuyện về thành con người thành công Victo Hugo, bênh vực phụ nữ như George Sand, chiến đấu cho công bằng và tự do như Victor Hugo lẫn George Sand. Có vị chỉ giúp cho thanh niên có một nhân sinh quan chính trực như Dumas – con , André Maurois; hoặc có một tinh thần mạo hiểm, yêu khoa học như Jules Verne; một tinh thần trọng danh dự, yêu nước như Dumas – cha cũng đáng là ngoại hạng rồi. Họ ngoại hạng còn vì họ là những con người tìm được điều khác thường trong những điều bình thường và hiện thực hóa những điều đó. 
Ngoại hạng lại còn là lẽ những vị đó đã suốt đời xây dựng một “Kim tự tháp” cho mình mà cũng là cho nhân loại. Vị nào cũng làm việc liên tiếp trên dưới năm chục năm, làm việc ngày đêm, càng đau khổ càng làm việc; và chỉ trừ Dumas – con, vị nào cũng lưu lại cho hậu thế trên trăm cuốn – riêng Dumas – cha, trên ba trăm cuốn. Và tới nay đã có năm sáu thế hệ nhờ họ mà hưởng được những phút vui lành mạnh nhất, thần tiên nhất.
Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, vì thế hãy sống để khi ngoảnh lại không còn hối tiếc.

Mua sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng ở đâu

Bạn có thể mua sách Các Cuộc Đời Ngoại Hạng tại đây với giá

90.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng PDF Tái bản 2023

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng MOBI

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng Nguyễn Hiến Lê ebook

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng EPUB

Các Cuộc Đời Ngoại Hạng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Hsien Lok
Hongde Press

2018

300

bìa mềm

374

Tại sao có 6 cuộc đời phi thường? Không nhiều hơn, không ít hơn, nhưng chỉ sáu? Cách dễ nhất để tìm hiểu là đọc cuốn sách này. Bạn sẽ biết tại sao mình có thể dần hoàn thiện bản thân chỉ bằng cách đọc những câu chuyện của 6 nhân vật nổi tiếng này.

cuộc sống phi thường Sẽ cho bạn thấy những đức tính cao quý của 6 người, bao gồm:

– Victor Hugo

–George Sands

– Dumas & Sons

– Andre Mauros

– Jules Verne

Sáu con người, sáu tính cách, sáu hoàn cảnh sống khác nhau. Nhưng quan trọng nhất, họ là những người có đủ dũng khí để vượt qua thử thách, theo đuổi đam mê và vươn tới thành công.

Cuộc sống của họ khác nhau, không phải vì họ đã gây ra sự thay đổi. Các Thủ tướng, vì họ bảo vệ người nghèo, phụ nữ; đấu tranh cho công lý và tự do, và giúp những người trẻ tuổi sống ngay thẳng; thích phiêu lưu và yêu khoa học; danh dự và lòng yêu nước.

Cuốn sách về người nổi tiếng này là câu chuyện về một người đàn ông thành đạt, Victor Hugo, người đã ủng hộ những phụ nữ như George Sand và đấu tranh cho công lý và tự do như Victor Hugo và George Sand. Một số chỉ giúp những người trẻ tuổi có cái nhìn ngay thẳng về cuộc sống, chẳng hạn như Dumas – con trai André Mauroy; hoặc mạo hiểm và yêu khoa học như Jules Verne; những danh hiệu như Dumas và lòng yêu nước – người cha cũng rất xuất sắc. Họ phi thường bởi vì họ là những người tìm thấy sự phi thường trong những điều bình thường và biến chúng thành hiện thực.

Cũng vì họ đã xây dựng một “kim tự tháp” cho mình và cho nhân loại. Mỗi bài viết đã làm liên tục trong khoảng năm mươi năm, làm việc ngày đêm, và ngày càng đau khổ hơn; tất cả mọi người, ngoại trừ Dumas – con trai, đã để lại hơn một trăm cuốn sách cho thế hệ mai sau – chỉ riêng Dumas – cha, có hơn 300 cuốn. Năm hoặc sáu thế hệ đã tận hưởng những khoảnh khắc khỏe mạnh và kỳ diệu nhất cho đến nay vì chúng.

Chúng ta chỉ sống có một lần nên hãy sống để không hối tiếc khi nhìn lại.


image
image
image

Giá đặc biệt
90.400 đ

374

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *