Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn trên điện thoại

Duới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề xóa tik tok hay nhất do chính tay đội ngũ chúng tôi biên soạn và tổng hợp:

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng Tik Tok hoặc khóa Tik Tok để tạm xa mạng xã hội video này thì có thể xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn hay tạm thời đều được. Khi bạn tiến hành xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn thì mọi dữ liệu mà bạn đăng lên tài khoản, các thông tin về tài khoản Tik Tok của bạn đều sẽ bị xóa sau thời hạn quy định tương tự như khi xóa Facebook vĩnh viễn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn.

Hướng dẫn xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn

Lưu ý, trước khi tiến hành xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn thì bạn cần tải dữ liệu tài khoản xuống, nếu cần giữ lại. Chúng ta truy cập vào bài viết dưới đây để tham khảo cách tải dữ liệu trên Tik Tok.

Bước 1:

Tại giao diện trên Tik Tok bạn nhấn vào mục Hồ sơ để vào giao diện cá nhân Tik Tok của bạn. Tiếp đến chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện các tùy chọn cài đặt cho tài khoản, bạn nhấn vào mục Quản lý tài khoản. Sau đó hiển thị các thông tin về tài khoản của bạn, chúng ta sẽ nhấn vào mục Xóa tài khoản để thực hiện.

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ được hỏi lý do tại sao muốn dừng sử dụng ứng dụng Tik Tok. Thời gian chờ khóa Tik Tok vĩnh viễn là 30 ngày. Khi đó tài khoản Tik Tok của bạn sẽ chuyển sang trạng thái tạm khóa để chờ người dùng kích hoạt lại khi có nhu cầu.

Xem thêm:  Top 20 trình bày chiến lược chiến tranh đặc biệt của mỹ hay nhất 2022

Nhấn chọn lý do xóa Tik Tok rồi nhấn nút Tiếp tục bên dưới.

Bước 4:

Chuyển sang giao diện thông báo những nội dung nào không còn sau khi xóa tài khoản Tik Tok. Bạn cần đọc kỹ nội dung này vì sau 30 ngày tài khoản Tik Tok xóa bị xóa vĩnh viễn và không thể lấy lại được. Nhấn Tiếp tục để chuyển sang giao diện tiếp theo.

Bước 5:

Lúc này TikTok sẽ hỏi bạn có muốn tải dữ liệu xuống hay không. Tiếp đến nhấn vào tùy chọn bên dưới như hình, rồi nhấn Tiếp tục. Nếu tải dữ liệu Tik Tok thì bạn cần chờ vài ngày để quá trình tải hoàn thành.

Cuối cùng bạn nhập mật khẩu Tik Tok cá nhân rồi nhấn nút Xóa tài khoản để thực hiện xóa tài khoản Tik Tok.

Nếu muốn lấy lại tài khoản Tik Tok thì trong vòng 30 ngày kể từ khi nhấn xóa bạn hãy đăng nhập lại tài khoản Tik Tok của mình.

Video hướng dẫn xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn

Các tìm kiếm liên quan tới Cách xóa tài khoản Tik Tok vĩnh viễn trên điện thoại :

  • Tác giả: www.thegioididong.com

  • Ngày đăng: 14/3/2022

  • Lượt xem: 73389

  • Xếp hạng: 4 ⭐ ( 30370 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐

  • Tóm tắt: 30/04/2020 · Bước 2: Chọn vào biểu tượng 3 chấm góc phải phía trên màn hình điện thoại. Bước 3: Chọn vào quản lý tài khoản. Bước 4: Chọn nút Xóa tài khoản phía bên dưới. Ngay lúc này,

  • Tác giả: quantrimang.com

  • Ngày đăng: 4/3/2022

  • Lượt xem: 44841

  • Xếp hạng: 5 ⭐ ( 51624 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 4 ⭐

  • Tóm tắt: 21/11/2021 · Bước 2: Chuyển sang giao diện các tùy chọn cài đặt cho tài khoản, bạn nhấn vào mục Quản lý tài khoản. Sau đó hiển thị các thông tin về tài khoản của bạn, chúng ta sẽ nhấn …

  • Tác giả: congan.backan.gov.vn

  • Ngày đăng: 18/5/2022

  • Lượt xem: 37125

  • Xếp hạng: 4 ⭐ ( 57013 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 3 ⭐

  • Tóm tắt: 22/11/2021 · Bước 2: Chuyển sang giao diện các tùy chọn cài đặt cho tài khoản, bạn nhấn vào mục Quản lý tài khoản. Sau đó hiển thị các thông tin về tài khoản của bạn, chúng ta sẽ nhấn …

  • Tác giả: www.24h.com.vn

  • Ngày đăng: 22/6/2022

  • Lượt xem: 42760

  • Xếp hạng: 5 ⭐ ( 55796 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐

  • Tóm tắt: 10/08/2020 · Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chuyển sang mục Me (tôi) ở góc phải bên dưới màn hình và nhấn vào biểu tượng ba chấm. Tiếp theo, người dùng chỉ cần …

  • Tác giả: www.wikihow.vn

  • Ngày đăng: 28/2/2022

  • Lượt xem: 21010

  • Xếp hạng: 4 ⭐ ( 26458 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐

  • Tóm tắt: Nếu bạn không đăng nhập lại trong khoảng thời gian đó, tất cả dữ liệu và nội dung của tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Các bước 1 Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

  • Tác giả: baomoi.com

  • Ngày đăng: 28/5/2022

  • Lượt xem: 24058

  • Xếp hạng: 1 ⭐ ( 75416 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 5 ⭐

  • Tóm tắt: 10/08/2020 · Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng TikTok trên điện thoại, chuyển sang mục Me (tôi) ở góc phải bên dưới màn hình và nhấn vào biểu tượng ba chấm. Tiếp theo, người dùng chỉ cần …

  • Tác giả: kthn.edu.vn

  • Ngày đăng: 10/3/2022

  • Lượt xem: 15987

  • Xếp hạng: 2 ⭐ ( 59639 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 2 ⭐

  • Tóm tắt: Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn mục Quản lý Tài khoản và chọn Xoá tài khoản để tiến hành xoá tài khoản Tik Tok. Bước 3: Tiếp theo, Tik Tok sẽ gửi đến các bạn các thông tin cần phải xác

  • Tác giả: muonmau.vn

  • Ngày đăng: 28/7/2022

  • Lượt xem: 73300

  • Xếp hạng: 3 ⭐ ( 66678 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 3 ⭐

  • Tóm tắt: Nhấn chọn lý do xóa Tik Tok rồi nhấn nút Tiếp tục bên dưới. Bước 4: Chuyển sang giao diện thông báo những nội dung nào không còn sau khi xóa tài khoản Tik Tok. Bạn cần đọc kỹ nội …

  • Tác giả: gamevui.vn

  • Ngày đăng: 21/7/2022

  • Lượt xem: 20234

  • Xếp hạng: 5 ⭐ ( 86467 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐

  • Tóm tắt: 30/11/2021 · Bước 1: Bạn mở ứng dụng TikTok trên điện thoại lên. Tại giao diện chính, hãy chạm mục Hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình Bước 2: Tiếp theo, hãy chạm vào 3 dấu gạch ngang …

  • Tác giả: beobeomarketing.com

  • Ngày đăng: 14/1/2022

  • Lượt xem: 40036

  • Xếp hạng: 2 ⭐ ( 61838 lượt đánh giá )

  • Xếp hạng cao nhất: 5 ⭐

  • Xếp hạng thấp nhất: 1 ⭐

  • Tóm tắt: 12/07/2022 · Cách xóa tài khoản Tik Tok Bước 1: Bấm vào biểu tượng người dùng. Bước 2: Chọn dấu 3 chấm. Bước 3: Chọn Quản lý tài khoản. Bước 4: Chọn xóa tài khoản. Bước 5: Xác minh …

Back to top button