Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chết Có Kế Hoạch được viết bởi tác giả Laura Pritchett, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Chết Có Kế Hoạch được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chết Có Kế Hoạch PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Laura Pritchett
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
388
– Loại bìa
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch

Download ebook Chết Có Kế Hoạch PDF Tái bản 2023

Tải sách Chết Có Kế Hoạch PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chết Có Kế Hoạch

Hình ảnh bìa sách Chết Có Kế Hoạch

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chết Có Kế Hoạch

Chết Có Kế Hoạch
 Bạn có từng nghĩ, tại sao con người dành một đời để sống có kế hoạch nhưng lại hiếm khi dành vài phần khoảnh khắc để nghĩ về kế hoạch khi mất đi?
 Bạn có từng tự hỏi, mọi thứ sẽ ra sao nếu như bản thân bạn đột ngột ra đi?
 Bạn phải chuẩn bị những gì cho khoảnh khắc ấy và cho người thân của bạn?
 Bạn nên phản ứng ra sao nếu một người mà bạn yêu thương sắp rời xa cõi đời này và rời xa bạn?
=> Tất cả những vấn đề phức tạp ấy sẽ được giải đáp qua tác phẩm “Chết Có Kế Hoạch”.
Chúng ta, ai rồi cũng sẽ phải đối diện với cái chết. Rồi ta sẽ là giọt mưa, chiếc lá, con ong, sợi khói. Ta sẽ hiện diện cho nơi này một chút buồn, nơi nọ một chút vui. Và tất nhiên, Cái Chết mãi là một bí ẩn to lớn và vĩ đại mà con người luôn tìm cách trốn tránh. Thay vì sợ hãi đối đầu, Laura Pritchett lại chọn lên kế hoạch cho cái chết.
Nghe thật “xúi quẩy” nhưng với “Chết Có Kế Hoạch”, tác giả mở toang sự thật về việc thực hành tập chết, lập một tờ di chúc để nói về những mong ước sau cùng, những điệu nhạc, lời cầu nguyện được nghe khi lâm chung sẽ phần nào giúp chúng ta ra đi thanh thản hơn. Và chắc rằng, một cáo phó được soạn sẵn kèm với di nguyện về nơi chôn cất, cách thức tổ chức tang lễ hay thậm chí là câu chân ngôn trên mộ chí ra sao cũng góp phần giúp chúng ta chết thật “lý tưởng”.
Với những bài tập thực hành đan xen trong sách cùng những mẩu chuyện sâu sắc và hài hước, đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu nào đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị cho kết thúc của họ. Cuốn sách là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bất cứ ai muốn được gặp thần chết như gặp lại một người bạn cũ, thay vì một người lạ mặt đáng sợ để chia sẻ những điều cần chia sẻ, suy nghĩ những điều cần suy nghĩ. Để cuối cùng, chúng ta phải thừa nhận và trân quý từng giọt thời gian như một thông điệp quan trọng được nhắc đến: Nhận thức rõ về cái chết để nỗ lực hơn cho sự sống!
Trích dẫn hay:
Chết không nhất thiết là phải đau đớn. Thuốc phiện sẽ phát huy tác dụng rất tốt trước nguyên nhân mà nó được làm ra, chính là công dụng giảm đau.
Hãy sống một cuộc đời theo cách riêng của bạn và chết theo cách của riêng bạn!
SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ
–       Laura Pritchett là con người của thế giới tự nhiên, bà lớn lên và có nhìn nhận đặc biệt sâu sắc về cái chết qua những từng trải trong đời, từ người làm nghề khai quật mộ, đến người tổ chức các buổi Cà Phê Tử Thần và cũng từng trải qua vài lần đối diện với Thần Chết vì những đau ốm trong nhân sinh cuộc đời.
–       Laura Pritchett (sinh ngày 16 tháng 2 năm 1971) là một nhà văn người Mỹ chuyên dùng ngòi bút để viết về các vấn đề về sinh thái, bảo tồn, biến đổi khí hậu và các vấn đề công bằng xã hội, đối mặt với cửa tử. Và Chết có kế hoạch (Making Friends With Death) là một trong 2 cuốn sách phi hư cấu của Laura Pritchett được độc giả đón nhận một cách nồng nhiệt.
–       Ngoài ra, bà có bằng tiến sĩ Đại học Purdue và làm công tác giảng dạy trên khắp cả nước. Khi không viết và dạy, bà thường khám phá, tìm hiểu môi trường tự nhiên bên ngoài tại miền Tây nước Mỹ.
–       Laura Pritchett đã được trao giải thưởng PEN USA cho tiểu thuyết và nhiều giải thưởng văn học khác. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên Thời báo New York, Tạp chí O, Salon, High Country News, The Sun, Orion, Pinch, High Desert Journal, Lit Hub, Publisher Weekly, The Normal School, Writers on the Range, OnEarth, Brain, Teen,…
Mời tất cả các bạn đọc cùng bắt đầu một hành trình mang tên gọi Chết Có Kế Hoạch!

Mua sách Chết Có Kế Hoạch ở đâu

Bạn có thể mua sách Chết Có Kế Hoạch tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chết Có Kế Hoạch PDF Tái bản 2023

Chết Có Kế Hoạch MOBI

Chết Có Kế Hoạch Laura Pritchett ebook

Chết Có Kế Hoạch EPUB

Chết Có Kế Hoạch full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Laura Pritchett
bìa mềm

2019

388

400

dự định chết

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao mọi người sống cả đời với một kế hoạch và hiếm khi dành một phần thời gian để nghĩ về một kế hoạch sau khi nó biến mất?

Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đột ngột qua đời?

Bạn sẽ chuẩn bị những gì cho khoảnh khắc đó và những người thân yêu của mình?

Bạn nên phản ứng thế nào nếu người bạn yêu sắp rời bỏ thế giới này và rời bỏ bạn?

Tất cả những câu hỏi phức tạp này sẽ được giải đáp thông qua tác phẩm “dự định chết“.

Tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với cái chết. Rồi tôi sẽ là hạt mưa, là lá, là ong, là khói. Tôi sẽ trình bày một chút buồn ở đây và một niềm vui nhỏ ở đó. Tất nhiên, cái chết luôn là một bí ẩn vô cùng lớn mà con người luôn cố gắng trốn tránh. Thay vì sợ hãi đối đầu, Laura Pritchett đã chọn kế hoạch cho cái chết.

Nghe có vẻ thực sự “xúi giục”, nhưng “dự định chết“, tác giả tiết lộ sự thật về việc thực hành cái chết, lập di chúc, nói về những điều ước cuối cùng, âm nhạc và những lời cầu nguyện được nghe cuối cùng sẽ giúp chúng ta chết. Dễ dàng hơn. của đám tang Những cách, ngay cả những câu thần chú trên mộ, thậm chí có thể giúp chúng ta chết một cách “lý tưởng”.

Xen kẽ với những bài tập thực hành và những câu chuyện sâu sắc, thú vị, cuốn sách sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu đang khó khăn trong việc chuẩn bị. Cuốn sách này là một người bạn đồng hành tuyệt vời cho những ai muốn gặp lại cái chết như một người bạn cũ, hơn là một người lạ đáng sợ đang chia sẻ điều gì đó để chia sẻ và suy nghĩ. . Cuối cùng, chúng ta phải thừa nhận và trân trọng từng giọt thời gian như một thông điệp quan trọng cần truyền tải: Ý thức về cái chết, làm việc chăm chỉ cho cuộc sống!

Trích dẫn hay:

Chết không cần phải đau đớn. Thuốc phiện có tác dụng rất tốt vì nó làm dịu cơn đau.

Sống theo cách của riêng bạn và chết theo cách của riêng bạn!

Tóm tắt tác giả

Laura Pritchett Là một người sống trong thế giới tự nhiên, kinh nghiệm sống của cô ấy đã phát triển từ thời thơ ấu cho đến khi trưởng thành, và quan điểm của cô ấy về cái chết đặc biệt sâu sắc, từ người bốc mộ, người tổ chức Death Coffee, và đối mặt với cái chết nhiều lần trong đời vì bệnh tật. .

Laura Pritchett (sinh ngày 16 tháng 2 năm 1971) là một tác giả người Mỹ viết về các vấn đề sinh thái, bảo tồn, biến đổi khí hậu và công bằng xã hội, đối mặt với cái chết. và cái chết có kế hoạch (làm bạn với cái chết) là một trong hai cuốn sách phi hư cấu của Laura Pritchett được độc giả đón nhận nồng nhiệt.

– Ngoài ra, cô còn có bằng Tiến sĩ tại Đại học Purdue và đã giảng dạy trên khắp đất nước. Khi không viết và giảng dạy, cô thường khám phá và tìm hiểu về môi trường tự nhiên bên ngoài miền Tây nước Mỹ.

Laura Pritchett Từng đoạt giải PEN America Fiction Award và nhiều giải thưởng văn học khác. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên The New York Times, O Magazine, Salon, Highland News, The Sun, Orion, Pinch, High Desert Magazine, Lit Hub, Publishers Weekly, Normal School, Writers on Scope, Earth, Brains, Teens…

Chúng tôi mời tất cả độc giả tham gia vào một cuộc hành trình mang tên Lên kế hoạch để chết!


image
image
image

Giá đặc biệt
128.000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *