Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ được viết bởi tác giả Jack Canfield & Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jack Canfield & Mark Victor Hansen
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
176
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch

Download ebook Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ PDF Tái bản 2023

Tải sách Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ

Chúng tôi rất hân hạnh mang đến cho các bạn một món quà đặc biệt: Hạt giống tâm hồn cho những người thương yêu động vật. Những mẩu chuyện này đã được chọn lọc để đem lại cho bạn những cảm nhận sâu sắc hơn, phong phú hơn về thế giới rộng lớn của động vật, nhất là vương quốc của những con vật luôn bầu bạn, chia sẻ với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày.

Trong hàng trăm mẩu chuyện mà chúng tôi xem qua để tuyển chọn vào cuốn sách này, mỗi câu chuyện đều là một món quà. Quá trình chọn lọc rất khó khăn, và những truyện được chọn đều thể hiện một cách sinh động sự ảnh hưởng của mối quan hệ gắn bó và yêu thương vật nuôi thắm thiết với việc cải thiện cuộc sống của bạn. Chúng tôi rất xúc động trước những câu chuyện thể hiện một tình yêu bao la dạt dào nảy nở giữa những con vật nuôi và chủ nhân của chúng. Đáp lại sự quan tâm chăm sóc của chúng ta, những con thú nuôi yêu quý ấy đã thể hiện một tình yêu vô điều kiện, niềm mến thương vô hạn cũng như lòng trung thành sẵn sàng xả thân vì chủ.

Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa, chúng vẫn luôn yêu mến ta, tin tưởng ta và đón chào ta bằng niềm hân hoan trong sáng. Trong khi đọc những câu chuyện này, chúng tôi nhận thấy có một số chủ đề nhất định thật sự nổi bật. Chủ đề đầu tiên và cũng rõ ràng nhất là: ngày nay, vật nuôi là một phần trong gia đình! Hầu hết những người nuôi thú đều xem vật nuôi bầu bạn với họ như một thành viên trong gia đình, thậm chí nhiều người còn xem vật nuôi như con cái trong nhà. Mối liên kết giữa vật nuôi và gia đình chủ nhân của nó thật vô cùng khắng khít! Chúng ta cũng dễ dàng nhận ra rằng thú nuôi không chỉ mang đến cho con người sự bầu bạn đơn thuần.

Đối với một số người, có một con vật nuôi để quan tâm chăm sóc thực sự mang lại một ý nghĩa trong cuộc sống: một động lực để thức dậy mỗi buổi sáng, một lý do khiến họ muốn trở về nhà vào buổi tối. Chúng thỏa mãn những nhu cầu muôn thuở và hiện hữu của con người chúng ta như muốn yêu thương và được yêu thương, cần và được cần đến. Nhiều câu chuyện chúng tôi nhận được đã phản ánh những ảnh hưởng tích cực của thú nuôi lên chủ nhân của chúng. Chúng giúp chúng ta vượt qua chính mình và bộc lộ những phẩm chất cao đẹp nhiệt thành nhất của loài người. Chúng gắn kết ta với thiên nhiên và vương quốc động vật rộng lớn, giúp ta nhận thức rõ hơn những bí ẩn của Tạo hóa tồn tại trong vạn vật. Nhờ có thú nuôi, chúng ta mở rộng được một phần sâu kín trong tâm hồn – giàu lòng nhân ái hơn, ít kiêu căng hơn và không bốc đồng như trước; một phần trong ta sẵn lòng chia sẻ trọn vẹn cuộc sống của mình với muôn loài. Khi điều đó xảy ra, chúng ta sẽ nhận ra niềm hạnh phúc đích thực, trọn vẹn và giản dị.

Cũng có rất nhiều câu chuyện kể về sức mạnh có thể xoa dịu và thậm chí chữa lành vết thương cho ta của những vật nuôi. Chúng giúp ta ít bị đau ốm hơn, và khi chúng ta bệnh, chúng ta hồi phục nhanh hơn. Với những bằng chứng rõ ràng như thế, có thể khẳng định rằng: thú vật nuôi có ảnh hưởng rất tích cực đến trái tim, thể xác và tâm hồn chúng ta. Đọc xong những câu chuyện này, bạn sẽ thấy mình đắm chìm trong những kỷ niệm êm ái về con vật nuôi đáng yêu.

Chúng tôi cũng mong muốn đem lại cho bạn một quan điểm mới về những người bạn bốn chân này và bắt tay vào hành động – yêu thương chúng vô điều kiện và trân trọng những món quà giản dị mà chúng mang đến cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn không có vật nuôi, những câu chuyện này có thể sẽ thôi thúc bạn làm phong phú thêm cho cuộc sống của mình bằng cách nhận nuôi một con vật đang rất cần đến tình yêu của bạn, và rồi nó sẽ đáp lại mạnh mẽ hơn hàng ngàn lần. Cuối cùng, hy vọng rằng quyển sách này sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của hàng triệu con người và vật nuôi trên thế giới.  

Mua sách Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ tại đây với giá

47.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ PDF Tái bản 2023

Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ MOBI

Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ Jack Canfield & Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ EPUB

Chicken Soup For Pet Lover’s Soul – Những Người Bạn Nhỏ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield và Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

176

bìa mềm

200

Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho bạn một món quà đặc biệt: Hạt giống tâm hồn dành cho những người yêu động vật. Những câu chuyện được chọn lọc nhằm mang đến cho các bạn những cảm nhận sâu sắc và phong phú hơn về thế giới động vật rộng lớn, đặc biệt là vương quốc động vật sẽ luôn đồng hành và chia sẻ vương quốc động vật của chúng ta trong tương lai.

Trong hàng trăm câu chuyện mà chúng tôi chọn lọc cho cuốn sách này, mỗi câu chuyện là một món quà. Quá trình lựa chọn rất khó khăn và những câu chuyện được chọn thể hiện một cách sinh động sự gắn bó và tình yêu thương bền chặt của bạn dành cho vật nuôi có thể cải thiện cuộc sống của bạn như thế nào. Chúng tôi cảm động trước những câu chuyện thể hiện tình yêu thương lớn lao giữa vật nuôi và chủ nhân của chúng. Để đáp lại sự chăm sóc của chúng tôi, những con vật cưng yêu quý này thể hiện tình yêu thương vô điều kiện, tình cảm vô bờ bến và lòng trung thành, sẵn sàng hy sinh bản thân vì chủ nhân.

Bất kể điều gì xảy ra, họ sẽ luôn yêu quý chúng tôi, tin tưởng chúng tôi và chào đón chúng tôi với niềm vui trong sáng. Trong khi đọc những câu chuyện này, chúng tôi nhận thấy một số chủ đề thực sự nổi bật. Chủ đề đầu tiên và rõ ràng nhất là: ngày nay thú cưng là một phần của gia đình! Hầu hết những người nuôi thú cưng đều coi thú cưng là bạn đồng hành và là một phần của gia đình, thậm chí nhiều người còn coi thú cưng là con của họ. Mối quan hệ giữa thú cưng và gia đình của chủ nhân thật mạnh mẽ! Cũng dễ dàng nhận thấy rằng vật nuôi không chỉ mang đến cho mọi người sự đồng hành.

Đối với một số người, có một con vật cưng thực sự mang lại ý nghĩa cho cuộc sống: một động lực để thức dậy vào buổi sáng, một lý do để về nhà vào buổi tối. Họ đáp ứng các nhu cầu vĩnh viễn và hiện có của con người, chẳng hạn như muốn yêu và được yêu, cần và được cần. Nhiều câu chuyện mà chúng tôi nhận được phản ánh tác động tích cực của thú cưng đối với chủ nhân của chúng. Chúng giúp chúng ta vượt lên trên chính mình và bộc lộ những phẩm chất tốt đẹp nhất, tâm huyết nhất của con người. Chúng kết nối chúng ta với thiên nhiên và vương quốc động vật rộng lớn và giúp chúng ta hiểu rõ hơn về những bí ẩn về sự hiện diện của Đấng Tạo Hóa trong vạn vật. Nhờ có thú cưng, chúng tôi đã mở ra một phần tâm hồn nhân ái hơn, bớt kiêu ngạo và ít bốc đồng hơn trước; một phần chúng tôi sẵn sàng chia sẻ toàn bộ con người mình với muôn loài. Rồi chúng ta sẽ được trải nghiệm hạnh phúc thực sự, trọn vẹn, giản dị.

Ngoài ra còn có rất nhiều câu chuyện về sức mạnh của vật nuôi để xoa dịu và thậm chí chữa bệnh cho chúng ta. Chúng giúp chúng ta ít bị ốm hơn, và khi bị ốm, chúng ta hồi phục nhanh hơn. Với những bằng chứng rõ ràng như vậy, chắc chắn rằng thú cưng có tác dụng rất tích cực đối với trí óc, thể chất và tinh thần của chúng ta. Sau khi đọc những câu chuyện này, bạn sẽ thấy mình chìm trong những kỷ niệm khó phai mờ về con vật cưng đáng yêu của mình.

Chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho bạn một góc nhìn mới mẻ về những người bạn bốn chân này và bắt đầu làm việc – yêu thương họ vô điều kiện và trân trọng những món quà đơn giản mà họ mang lại trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn không có thú cưng, những câu chuyện này có thể thúc đẩy bạn làm giàu cuộc sống của mình bằng cách nhận nuôi một con vật rất cần tình yêu thương của bạn, và nó sẽ phản hồi mạnh mẽ hơn gấp ngàn lần. Cuối cùng, người ta hy vọng rằng cuốn sách này sẽ tác động tích cực đến cuộc sống của hàng triệu người và vật nuôi trên khắp thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
47.400 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *