Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh được viết bởi tác giả Jack Cafield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jack Cafield, Mark Victor Hansen
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
192
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch
Phạm Thắng, Vi Thảo Nguyên

Download ebook Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh PDF Tái bản 2023

Tải sách Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh

Khi khóc thương cho sự ra đi của một người thân yêu, hẳn chúng ta sẽ cảm thấy rằng chẳng ai trên thế gian này có thể hiểu được những gì mà chúng ta đang phải trải qua – đó là nỗi đau, lòng tiếc thương vô hạn và cảm giác mất mát tột cùng.

Chicken Soup for the Grieving Soul là món quà mà chúng tôi trân trọng gửi tặng đến tất cả những trái tim đang đau khổ. Phần thưởng lớn nhất dành cho chúng tôi trong quá trình biên soạn quyển sách này là những lá thư từ độc giả, tâm sự về ảnh hưởng tích cực của những câu chuyện trong quyển sách đối với cuộc đời họ.

Quả thật đã có hàng ngàn độc giả nói rằng họ đã tìm thấy được nguồn an ủi và khả năng hàn gắn vết thương trong khoảng thời gian khó khăn nhất mà họ phải trải qua. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình cũng như nhu cầu của quý bạn đọc, chúng tôi đã cho ra đời quyển sách Chicken Soup for the Grieving Soul. Phép mầu sẽ xuất hiện khi có nhiều người sẻ chia những câu chuyện của mình với mọi người trên thế giới.

Khi viết lại những câu chuyện ấy, họ sẽ lại được kết nối với những gì đã mất. Khi những người khác đọc truyện, mọi người cũng sẽ nối kết với họ. Và trong mối liên kết ấy, chúng ta sẽ cảm thấy bớt cô độc hơn. Mỗi người sẽ tự tiếp thêm chút sức mạnh cho cuộc sống của chính mình và tìm ra con đường vượt qua những thử thách cũng như những rào cản của chặng hành trình đau khổ.

Chúng tôi cho ra đời tuyển tập những câu chuyện ngắn có thật này để những ai đang đau khổ sẽ tìm thấy niềm an ủi khi biết được những hoàn cảnh tương tự, hay cũng có thể là hoàn toàn khác biệt với mình – đã vượt qua đau khổ như thế nào. Những câu chuyện này thật sự rất sâu sắc và có một sức truyền cảm mạnh mẽ, đến mức bạn chỉ muốn đọc một mạch không rời quyển sách, và sau đó là dành thời gian để suy ngẫm. Bạn sẽ khám phá ra rằng mỗi câu chuyện là một sợi chỉ hy vọng và tất cả chúng đều được đan kết lại với nhau.

Hy vọng vào ngày mai. Hy vọng vào khả năng hàn gắn vết thương. Hy vọng vào tình yêu cuộc sống một lần nữa sẽ hồi sinh và ngày càng trỗi dậy. Xin hãy đón nhận món quà của chúng tôi và hãy nhớ rằng chúng tôi luôn bên bạn trong cuộc hành trình đau khổ nhưng cũng thật sự mạnh mẽ ấy của cuộc đời. Đây là lời đề tựa của hai tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen cho tuyển tập này.

Chúng tôi xin đăng làm lời giới thiệu cho quyển sách. Hy vọng rằng những câu chuyện và tình cảnh cũng như tình cảm của những nhân vật trong sách sẽ lay động tâm hồn chúng ta, giúp chúng ta biết cảm thông và chia sẻ với nỗi đau của người khác; từ đó ta sẽ sống có tình và hữu ích hơn. 

Mua sách Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh PDF Tái bản 2023

Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh MOBI

Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh Jack Cafield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh EPUB

Chicken Soup For The Soul – Dành Cho Những Tâm Hồn Bất Hạnh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Carfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

192

bìa mềm

200

Phạm Thắng, Vi Thảo Nguyên

Khi chúng ta thương tiếc sự mất mát của một người thân yêu, chúng ta phải cảm thấy rằng không ai trên thế giới này có thể hiểu được những gì chúng ta đang trải qua – đó là nỗi đau, sự tiếc thương vô hạn và cảm giác mất mát hoàn toàn.

Súp gà cho những tâm hồn buồn là món quà trân trọng của chúng tôi dành cho tất cả những trái tim đau khổ. Điều rút ra được lớn nhất khi viết cuốn sách này là những lá thư của độc giả về việc câu chuyện của cuốn sách đã tác động tích cực đến cuộc sống của họ như thế nào.

Trên thực tế, hàng nghìn độc giả nói rằng họ đã tìm thấy niềm an ủi và sự chữa lành trong những khoảng thời gian khó khăn nhất mà họ phải trải qua. Trước sự ủng hộ nhiệt tình và nhu cầu của bạn đọc, chúng tôi đã xuất bản cuốn sách “Cháo gà cho những tâm hồn buồn”. Điều kỳ diệu xảy ra khi nhiều người chia sẻ câu chuyện của họ với mọi người trên thế giới.

Khi viết lại những câu chuyện này, họ sẽ kết nối lại với những gì đã mất. Khi những người khác đọc những câu chuyện, mọi người cũng kết nối với họ. Chúng tôi sẽ cảm thấy ít đơn độc hơn trong vấn đề này. Mỗi người đều tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống của họ và tìm cách vượt qua những thử thách và trở ngại của một cuộc hành trình đầy đau khổ.

Chúng tôi đã tạo ra bộ sưu tập những câu chuyện ngắn chân thực này để những người đang đau khổ sẽ tìm thấy sự an ủi khi biết một hoàn cảnh tương tự hoặc hoàn toàn khác với họ – vượt qua nỗi đau của họ. Những câu chuyện sâu sắc và truyền cảm hứng đến nỗi bạn chỉ muốn đọc cuốn sách trong một lần ngồi và dành một chút thời gian để suy ngẫm. Bạn sẽ thấy rằng mỗi câu chuyện là một lớp lót bạc, và tất cả chúng đều đan xen vào nhau.

Hy vọng vào ngày mai. Hy vọng có khả năng chữa lành vết thương. Mong trong cuộc sống tình yêu sẽ hồi sinh và trỗi dậy. Hãy nhận món quà của chúng tôi và hãy nhớ rằng chúng tôi đang đồng hành cùng bạn trên hành trình đau đớn nhưng thực sự mạnh mẽ của cuộc đời. Đây là lời mở đầu cho tuyển tập này của các tác giả Jack Canfield và Mark Victor Hansen.

Chúng tôi muốn sử dụng nó như một lời giới thiệu cho cuốn sách. Hy vọng rằng những câu chuyện, tình huống của các nhân vật trong sách và tình cảm của các nhân vật sẽ chạm đến trái tim của chúng ta, giúp chúng ta đồng cảm và chia sẻ nỗi đau của người khác, từ đó chúng ta sẽ sống yêu thương và có ích hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *