Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jack Canfield, Mark Victor Hansen
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
176
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch
Hồng Dũng, Vi Thảo Nguyên

Download ebook Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Tải sách Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản)

“Những câu chuyện mọi người vẫn kể cho nhau nghe thường có những ảnh hưởng tích cực đến họ… Đôi khi để tồn tại, chúng ta cần một câu chuyện khích lệ hơn là cần thức ăn.” Barry Lopez Cuốn sách này bao gồm những câu chuyện mà chúng tôi tin rằng sẽ khuyến khích bạn nuôi dưỡng niềm hy vọng, nâng cao sức mạnh tinh thần giúp bạn chịu trách nhiệm với cuộc sống của chính mình và biết đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã. Hơn thế nữa là sự động viên bạn sẵn sàng cho đi để đón nhận tình yêu vô điều kiện, thúc đẩy bạn đấu tranh và kiên trì đối mặt với những trở ngại tưởng chừng không thể vượt qua.

Và cuối cùng, nó còn mang lại cho bạn niềm tin để sống vui, sống trọn vẹn mỗi ngày khi bạn quyết tâm theo đuổi những khát vọng cháy bỏng của đời mình. Câu chuyện về giá trị của tiếng cười đối với những bệnh nhân ung thư. Câu chuyện về chàng vận động viên bóng đá đẹp trai tài giỏi bị cưa mất một chân khiến cậu luôn cảm thấy căm hận cuộc sống trở nên một người biết chia sẻ và yêu thương chân thành những người có hoàn cảnh giống mình.

Câu chuyện về cô bé Searra mắc bệnh u não nhắc chúng ta nhớ rằng không nên hời hợt với những người mình yêu thương và phải nhìn nhận sâu sắc hơn những điều nông cạn chúng ta thường gặp trong cuộc sống… Còn nhiều những câu chuyện khác thật sự làm rung động bạn, mang đến động lực để bạn vượt những khó khăn của chính bản thân mình. Và kết thúc cuốn sách là câu chuyện về những cậu bé tình nguyện cạo trọc đầu để giúp người bạn bị ung thư không bị lạc lõng khi cậu bị rụng tóc do việc hóa trị.

Qua những câu chuyện, chúng ta có thể tìm thấy những thông điệp cho riêng mình: Không có con đường cùng nếu bạn chịu tìm kiếm, Bất hạnh luôn gắn bó mật thiết với sự thành công trọn vẹn, Tình yêu thương là liều thuốc hữu hiệu đối với mọi căn bệnh… Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua những thất bại hay lúc gặp khó khăn thử thách và xoa dịu nỗi đau về thể xác lẫn tâm hồn.

Chỉ cần bạn sẵn lòng, Chicken Soup for the Surviving Soul sẽ trở thành một người bạn đồng hành trong suốt cuộc đời, đem lại sự thấu hiểu sâu sắc, sáng suốt và dìu dắt bạn trên mọi ngả đường của cuộc sống.

Mua sách Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) PDF Tái bản 2023

Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) MOBI

Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) EPUB

Chicken Soup For The Surviving Soul 18 – Vượt Lên Nghịch Cảnh (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Hồng Dung, Vi Thảo Nguyên

“Những câu chuyện mọi người kể cho nhau nghe thường có tác động tích cực đến họ… Đôi khi để tồn tại chúng ta cần một câu chuyện đáng khích lệ hơn là thức ăn.” Barry Lopez Cuốn sách này chứa đầy những câu chuyện mà chúng tôi tin rằng sẽ khuyến khích bạn chăn nuôi hy vọng, củng cố sức mạnh tinh thần của bạn để làm chủ cuộc sống của bạn và nhặt lại chính mình sau mỗi lần vấp ngã. mùa thu. Quan trọng hơn, nó khuyến khích bạn sẵn sàng cho đi để nhận được tình yêu thương vô điều kiện, đồng thời truyền cảm hứng cho bạn chiến đấu và kiên trì đối mặt với những trở ngại dường như không thể vượt qua.

Cuối cùng, nó cũng mang lại cho bạn sự tự tin để sống hạnh phúc và sống trọn vẹn mỗi ngày khi bạn quyết tâm theo đuổi những khát khao cuộc sống cháy bỏng của mình. Một câu chuyện về giá trị của tiếng cười đối với bệnh nhân ung thư. Câu chuyện về một cầu thủ bóng đá đẹp trai và tài năng bị mất đi một chân khiến anh luôn chán ghét cuộc sống làm người có thể chia sẻ và yêu thương thật lòng cũng như những hoàn cảnh tương tự.

Câu chuyện về căn bệnh u não của cô bé Sera nhắc nhở chúng ta không nên hời hợt với những người thân yêu của mình mà hãy nhìn nhận sâu sắc hơn những điều hời hợt mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống … thêm nhiều câu chuyện và những câu chuyện khác thực sự khiến bạn bàng hoàng và cho bạn điều gì đó để vượt qua Tạo động lực cho những khó khăn của chính bạn. Cuốn sách kết thúc bằng câu chuyện về một chàng trai tình nguyện cạo đầu để giúp người bạn bị ung thư của họ không bị lạc trong quá trình hóa trị vì chứng rụng tóc.

Qua những câu chuyện, chúng ta có thể tìm thấy thông điệp của chính mình: ước nguyện không có hồi kết, bất hạnh luôn đi liền với thành công trọn vẹn, và tình yêu là liều thuốc tốt nhất. Về thể chất và tinh thần.

Chỉ cần bạn muốn, Chicken Soup for Life sẽ là người bạn đồng hành suốt đời của bạn, cung cấp cái nhìn sâu sắc, cái nhìn sâu sắc và dẫn dắt mọi con đường trong cuộc sống của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *