Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã được viết bởi tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jack Canfield, Mark Victor Hansen
– Nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp TPHCM
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
192
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch
Vi Thảo Nguyên, Huỳnh Công Khanh

Download ebook Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã PDF Tái bản 2023

Tải sách Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã

Hình ảnh bìa sách Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã

Chicken Soup for the Unsinkable Soul là một tuyển tập các mẩu truyện về những con người đã đối mặt thử thách với một niềm tin, sự hài hước và cả con tim. Tất cả chúng ta đều không ít lần gặp trở ngại trong cuộc sống. Có khi đó chỉ là những khó khăn nhỏ khiến ta vấp nhẹ trước khi ta có thể tự đứng vững trên đôi chân của mình, nhưng cũng có khi đó là những trở ngại lớn lao hệt như những áng mây mờ u ám. Cách giải quyết những tình huống đó sẽ có ảnh hưởng quyết định đến cuộc đời của chính chúng ta, rằng chúng ta sẽ sống trong nước mắt và giận dữ hay sẽ dễ dàng đón nhận cuộc sống này với tất cả niềm hân hoan.

Chicken Soup for the Unsinkable Soul được biên soạn nhằm giúp mọi người có thể vượt qua những trở ngại của cuộc sống thường nhật. Nhân vật trong sách là những con người đang phải đối mặt với những mất mát tình cảm không gì bù đắp được, đang chống trả với bệnh tật, đang trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, đang theo đuổi những giấc mơ hoặc chỉ đơn giản là đang muốn tự hoàn thiện mình. Từ những mẩu chuyện hài hước đến những mẩu chuyện về lòng quả cảm, từ những hoàn cảnh có vẻ rất khó tin đến những tình huống rất đời thường, mỗi câu chuyện đều làm nổi bật khả năng chế ngự hoàn cảnh của từng nhân vật.

Ví dụ, bạn có thể cùng chia sẻ thành quả với một tay leo núi cừ khôi – mặc dù bị mù cả hai mắt nhưng vẫn chinh phục được một trong những ngọn núi nguy hiểm nhất thế giới, một phụ nữ trung niên đã dám thử sức mình ở một công việc hoàn toàn mới mẻ và cuối cùng cũng đã trở thành người phụ trách chuyên mục trong một tờ báo, một cô gái bị tật nói lắp đã có thể tự tin cất cao tiếng nói tại một buổi sinh hoạt tập thể ở trường, một người mẹ trẻ đột ngột bị liệt toàn thân nhưng vẫn quyết vượt qua nghịch cảnh thay vì cứ mãi than vãn cho bản thân…

Đọc từng trang sách, bạn sẽ vô cùng kinh ngạc về cách mà những con người ấy đã mạo hiểm và luôn giữ vững lòng tin trong mọi tình huống, ngay cả khi nhiều người khác vẫn bảo với họ rằng: “Điều đó không thể thực hiện được!” Cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn làm thế nào để “nhìn cuộc sống bằng đôi mắt cười”, làm thế nào để xem những trở ngại là một bậc thang giúp ta tiến đến những điều tuyệt vời khác và làm thế nào để biết trân trọng những thứ mình đang có.

Tiếp đến, Chicken Soup for the Unsinkable Soul cũng sẽ giúp bạn nhận ra giá trị đích thực của những tấm lòng biết sẻ chia. Chúng tôi hy vọng những mẩu chuyện nhỏ ấy sẽ khuyến khích bạn tìm đến mọi người khi bạn cần được giúp đỡ cũng như giúp bạn sẽ mở rộng trái tim mình với những ai đang cần tựa đầu vào bờ vai bạn. Và cuối cùng, có rất nhiều mẩu chuyện sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng trở ngại cũng chính là người thầy tốt nhất của mỗi người. Chúng có thể khơi dậy sức mạnh tiềm tàng của ta, nhắc chúng ta nhớ về những khía cạnh cần hoàn thiện, chỉ dẫn chúng ta cách giữ vững lòng tin vào chính mình và hướng dẫn ta cách chấp nhận những việc không thuộc phạm vi kiểm soát của bản thân.

Xin dành tặng cuốn sách này cho tất cả các bạn. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ xem món quà này như một lời nhắc nhở, giúp bạn luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có khả năng để thực hiện những giấc mơ của mình.    

Mua sách Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã ở đâu

Bạn có thể mua sách Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã tại đây với giá

48.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã PDF Tái bản 2023

Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã MOBI

Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã Jack Canfield, Mark Victor Hansen ebook

Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã EPUB

Chicken Soup For The Unsinkable Soul 5 – Dành Cho Những Tâm Hồn Không Bao Giờ Gục Ngã full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

192

bìa mềm

200

Vi Thảo Nguyên, Huỳnh Công Khanh

Chicken Soup for the Unsinkable Soul Tập hợp những câu chuyện về những người đối mặt với thử thách bằng đức tin, sự hài hước và trái tim. Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với nhiều trở ngại trong cuộc sống của mình. Đôi khi chỉ là một khó khăn nhỏ khiến chúng ta vấp ngã một chút trước khi đứng vững trên đôi chân của mình, nhưng đôi khi lại là trở ngại lớn như một đám mây đen. Cách chúng ta xử lý những tình huống này sẽ có ảnh hưởng quyết định đến cuộc sống của chính chúng ta, cho dù chúng ta sống trong nước mắt và tức giận hay ôm lấy nó.

Chicken Soup for the Unsinkable Soul được viết để giúp mọi người vượt qua những trở ngại trong cuộc sống hàng ngày của họ. Các nhân vật trong cuốn sách là những người phải đối mặt với nỗi đau không thể bù đắp được, chống chọi với bệnh tật, trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, theo đuổi ước mơ hay đơn giản là muốn cải thiện bản thân. Từ những giai thoại hài hước đến những câu chuyện dũng cảm, từ những tình huống tưởng như khó tin đến những tình huống rất thực tế, mỗi câu chuyện đều nêu bật khả năng kiểm soát môi trường của một nhân vật.

Ví dụ, bạn có thể chia sẻ kết quả của một người leo núi mù đã chinh phục thành công một trong những ngọn núi nguy hiểm nhất thế giới, trong khi một phụ nữ trung niên dám thử. Đi làm, cuối cùng cũng trở thành nhân viên phụ trách chuyên mục của báo, cô gái nói lắp đã tự tin cất giọng trong các cuộc họp nhóm. .

Đọc từng trang và bạn sẽ ngạc nhiên về cách những người này chấp nhận rủi ro và duy trì sự tự tin trong mọi tình huống, mặc dù nhiều người khác vẫn nói với họ, “Điều này không thể làm được. Nó có thể làm được!” Cuốn sách này cũng sẽ dạy bạn cách “Nhìn đời bằng nụ cười”, cách coi những trở ngại là bàn đạp để đến với những điều tuyệt vời, và cách trân trọng những gì chúng đang có.

Tiếp theo, Chicken Soup for the Unsinkable Soul cũng sẽ giúp bạn nhận ra giá trị thực sự của việc chia sẻ trái tim mình. Chúng tôi hy vọng những câu chuyện nhỏ này sẽ khuyến khích bạn tiếp cận khi bạn cần giúp đỡ và giúp bạn mở lòng với những người cần sự giúp đỡ. Cuối cùng, có rất nhiều câu chuyện sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng chướng ngại vật cũng chính là người thầy tốt nhất của mỗi người. Chúng có thể khai mở những điểm mạnh tiềm ẩn của chúng ta, nhắc nhở chúng ta cần cải thiện ở đâu, dạy chúng ta cách sống thật với bản thân và dạy chúng ta cách chấp nhận những gì nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta.

Tôi dành tặng cuốn sách này cho tất cả các bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sử dụng món quà này như một lời nhắc nhở để giúp bạn luôn nhớ rằng bạn hoàn toàn có khả năng thực hiện ước mơ của mình.


image
image
image

Giá đặc biệt
48.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *