Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chiến Lược Và Sáng Tạo được viết bởi tác giả Mark Raison, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chiến Lược Và Sáng Tạo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Chiến Lược Và Sáng Tạo PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Mark Raison
– Nhà xuất bản – NXB Lao Động
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
180
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
200 gram
– Người dịch
Trung Đinh, Yukie Bình

Download ebook Chiến Lược Và Sáng Tạo PDF Tái bản 2023

Tải sách Chiến Lược Và Sáng Tạo PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chiến Lược Và Sáng Tạo

Hình ảnh bìa sách Chiến Lược Và Sáng Tạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chiến Lược Và Sáng Tạo

Chiến Lược Và Sáng Tạo
Trong nền kinh tế toàn cầu vô cùng năng động, bất kể tổ chức nào cũng cần có sự giao thoa giữa những Chiến lược độc đáo và chút ngẫu hứng của Óc sáng tạo vô biên!
Ngày nay, chiến lược và sáng tạo có mối quan hệ mật thiết hơn bao giờ hết. Xưa kia, chiến lược chỉ được dùng trong quân sự và sáng tạo thuộc về thế giới nghệ thuật; giờ đây, cả hai mang lại cho công ty những yếu tố giúp họ chiến thắng trên thương trường.
Chiến lược là một từ chung để mô tả các kỹ năng đặc biệt rất khác nhau: hiểu về môi trường, nắm bắt các vấn đề cốt lõi của các bên hữu quan, đưa ra những câu hỏi hay, dám vượt qua điều cấm kỵ và thách thức các thói quen lâu đời, chuẩn bị cho các tình huống, dự đoán những thay đổi căn bản ở bên ngoài cũng như bên trong của tổ chức. Cốt lõi của nghệ thuật lãnh đạo nằm ở chỗ biết sử dụng các kỹ năng này một cách mềm dẻo và hài hòa với đội ngũ của mình, đồng thời biết áp dụng chúng trong một môi trường đầy nghịch lý và hỗn loạn.
Sáng tạo trong doanh nghiệp cần được vén bức màn bí mật. Đó không phải là tài năng thiên phú, cũng không phải là tài năng đặc biệt. Sáng tạo trước hết là sự tập trung cao độ, đưa ra các câu hỏi, và là một trò chơi với các quy luật. Nằm giữa hai thái cực có thể và không thể, sáng tạo mở ra những chiều không gian cho phép tưởng tượng ra các cơ hội phi thường. Trước hết, sáng tạo là một công việc, và lạ thay là một thói quen. Thói quen này được nuôi dưỡng bởi tính tò mò, trí tưởng tượng và sự táo bạo.
Mỗi người cần phải tự phát triển cho riêng mình các công cụ chiến lược và sáng tạo dựa theo các hành động, cách thức tổ chức vận hành và mục tiêu của từng cá nhân. Ở đây không có một khuôn mẫu cho chiến lược hay sáng tạo; thành công luôn đến từ sự thích nghi tuyệt vời và tính đặc trưng của các phương pháp thực thi.
Mong rằng, Chiến lược và sáng tạo sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng!

Mua sách Chiến Lược Và Sáng Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Chiến Lược Và Sáng Tạo tại đây với giá

64.000 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chiến Lược Và Sáng Tạo PDF Tái bản 2023

Chiến Lược Và Sáng Tạo MOBI

Chiến Lược Và Sáng Tạo Mark Raison ebook

Chiến Lược Và Sáng Tạo EPUB

Chiến Lược Và Sáng Tạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mark Raisen
nhà xuất bản lao động

2018

180

bìa mềm

200

Trung Dinh, Yukie Binh

Chiến lược và Sáng tạo

Trong nền kinh tế toàn cầu năng động, bất kỳ tổ chức nào cũng cần có những chiến lược độc đáo và khả năng ứng biến sáng tạo không giới hạn!

Ngày nay, chiến lược và sự sáng tạo được liên kết chặt chẽ hơn bao giờ hết. Trước đây, chiến lược chỉ dành cho quân đội và ý tưởng thuộc về thế giới nghệ thuật thì giờ đây, cả hai đều cung cấp cho các công ty những nguyên liệu để giúp họ chiến thắng trên thương trường.


Chiến lược là một thuật ngữ chung mô tả các kỹ năng cụ thể rất khác nhau: hiểu môi trường, hiểu các vấn đề cốt lõi của các bên liên quan, đặt câu hỏi hay, dám vượt qua những điều cấm kỵ và thách thức các thói quen lâu đời, chuẩn bị cho các tình huống, dự đoán những thay đổi cơ bản bên trong và bên ngoài tổ chức. Lãnh đạo Trung tâm của nghệ thuật là biết cách sử dụng những kỹ năng này một cách linh hoạt và hài hòa với nhóm của bạn, biết cách áp dụng chúng trong một môi trường đầy nghịch lý và hỗn loạn.


Sự sáng tạo trong kinh doanh cần được bộc lộ. Đây không phải là tài năng bẩm sinh, cũng không phải tài năng đặc biệt. Sáng tạo trước hết là tập trung, đặt câu hỏi, một trò chơi có luật lệ. Nằm giữa hai thái cực của điều có thể và không thể, sự sáng tạo mở ra những chiều hướng cho phép trí tưởng tượng về những cơ hội phi thường. Đầu tiên, sáng tạo là một công việc và kỳ lạ thay, là một thói quen. Thói quen này được nuôi dưỡng bởi sự tò mò, trí tưởng tượng và sự gan dạ.


Mọi người cần phát triển các chiến lược và công cụ sáng tạo của riêng mình dựa trên các hành động, cách thức hoạt động của tổ chức và mục tiêu của mọi người. Không có khuôn mẫu nào cho chiến lược hay sự sáng tạo ở đây; thành công luôn đến từ khả năng thích ứng tuyệt vời và tính cụ thể trong phương pháp thực hiện.


mong, Chiến lược và Sáng tạo Sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cảm hứng!


image
image
image

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *