Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp được viết bởi tác giả Watanabe Yuka, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Watanabe Yuka
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
238
– Loại bìa
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Hồng Hà

Download ebook Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp PDF Tái bản 2023

Tải sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp

Hình ảnh bìa sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp

Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp
Ngay cả trong công việc, khi được người ở vị trí cao hơn khen ngợi “đạt doanh thu… rồi, cậu giỏi quá!”, nếu bạn đáp lại bằng cách phủ định như “Em vẫn còn kém lắm” hoặc “Không, không, em vẫn chưa làm được gì nhiều đâu ạ”…, sự khiêm tốn của bạn sẽ hạ thấp bạn ngang bằng với các đồng nghiệp ở công ty. Trong số đồng nghiệp ở công ty, sẽ có những người cảm thấy khó chịu với việc ấy. Vì vậy, đừng quá khiêm tốn mà hãy đáp lại bằng câu “Cảm ơn anh. Được anh khen như vậy em thấy vui lắm ạ.
Em sẽ tiếp tục cố gắng”.
Nếu được khách hàng quan trọng khen, bạn có thể dùng cách nói trang trọng như “nhận được lời này của anh, tôi cảm thấy rất biết ơn”. Đây là cách thể hiện việc chấp nhận lời khen ngợi một cách lịch sự với đối tượng đặc biệt. Bạn cũng có thể dung những câu ngắn thể hiện lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ hay nhấn mạnh vai trò của đối phương như “tôi rất vinh dự”, “tất cả là nhờ sự giúp đỡ của mọi người”…
Nếu bạn nắm được những “từ vựng cần thiết” để đáp lại lời khen ngợi từ người khác, bạn sẽ không bị bối rối và có thể bình tĩnh đáp lại mọi lời khen ngay cả trong những tình huống bất ngờ nhất.
Ngoài ra, khi được cấp trên hoặc khách hàng khen ngợi, bạn cũng có thể tạo ra ấn tượng mình là “người thành công” nếu có thể nhận ra được hàm ý trong lời khen của họ và truyền đạt them một điều tích cực khác ngoài cảm ơn đối với lời khen ấy.
Chẳng hạn khi cấp trên khen ngợi bạn rằng “Kế hoạch lần này tốt lắm”, trong câu nói ấy có hàm ý “Từ giờ tiếp tục cố gắng nhé”, cấp trên đang đưa vào đó sự khích lệ đối với bạn. Đầu tiên hãy tiếp nhận lời khen ấy bằng cách cảm ơn, sau đó tiếp tục bằng câu “Tất cả là nhờ sự chỉ đạo của trưởng phòng ạ!”, đây là cách thêm vào vai trò của đối phương. Vị cấp trên đã khen ngợi bạn sẽ nhận được sự khen ngợi ngược lại rằng “Nhờ trưởng phòng đã chỉ đạo em như vậy, trưởng phòng mới là người tuyệt vời ạ”.
Cuối cùng, nếu bạn nói lên quyết tâm của mình “Em sẽ tiếp tục cố gắng”, “Em sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa ạ”, đối phương chắc chắn sẽ cảm thấy rất vui khi “Mình đã truyền đạt được cảm xúc của mình đến cậu ấy rồi”.
Khi nhận được lời khen ngợi, nếu bạn có thể nhận ra được những điều khác như “Mình có thể làm gì?”, “Điều mình nên làm tiếp theo là gì?”, “Có điều gì mình cần phải cố gắng thêm nữa?”… và trả lời đối phương, chắc chắn bạn sẽ được coi như là một đối tác trong công việc.
Hãy suy nghĩ xem đối phương đang khen ngợi bạn với cảm xúc gì trong câu nói của họ và đáp lại bằng sự biết ơn.

Mua sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp ở đâu

Bạn có thể mua sách Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp tại đây với giá

112.230 đ
(Cập nhật ngày 4/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp PDF Tái bản 2023

Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp MOBI

Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp Watanabe Yuka ebook

Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp EPUB

Chinh Phục Lòng Người – 41 Bí Kíp Của Bậc Thầy Giao Tiếp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Watanabe Yuka
bìa mềm

2022

238

250

thiên hà hồng

Chinh Phục Trái Tim – 41 Bí Mật Của Người Giao Tiếp

Ngay cả trong công việc, khi bạn được ai đó ở vị trí cao hơn khen vì “kiếm được … tốt, bạn vẫn ổn!”, Nếu bạn trả lời bằng câu trả lời tiêu cực như “Tôi vẫn tệ” hoặc “Không, không, không “trả lời. “, Tôi chưa làm được gì nhiều”…, sự khiêm tốn của bạn sẽ đưa bạn ngang hàng với các đồng nghiệp trong công ty. Trong số các đồng nghiệp trong công ty, sẽ có những người không thoải mái vì điều này. Vì vậy, thay vì tỏ ra quá khiêm tốn, hãy đáp lại bằng một câu “cảm ơn”. Thật hạnh phúc khi được khen như thế này.

Tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình. “

Nếu bạn đã nhận được lời khen từ một khách hàng quan trọng, bạn có thể sử dụng cách diễn đạt trang trọng, chẳng hạn như “Tôi đánh giá cao điều này từ bạn”. Đây là một cách lịch sự để thể hiện sự chấp nhận lời khen dành cho một người đặc biệt. Bạn cũng có thể bày tỏ lòng biết ơn đối với sự giúp đỡ hoặc nhấn mạnh vai trò của người kia bằng những câu ngắn gọn, chẳng hạn như “Tôi rất vinh dự”, “Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn” …

Nếu bạn biết “những từ cần thiết” để đáp lại lời khen của ai đó, bạn sẽ không bối rối và có thể đáp lại lời khen một cách dễ dàng, ngay cả trong những tình huống bất ngờ nhất.

Ngoài ra, khi nhận được lời khen từ sếp hoặc khách hàng, bạn cũng có thể tạo ấn tượng về một “người thành công” nếu bạn có thể nhận ra ý của họ qua lời khen đó và truyền tải một điều tích cực khác ngoài việc cảm ơn lời khen đó.

Ví dụ, khi sếp của bạn khen bạn bằng cách nói: “Lần này kế hoạch tốt quá” và câu đó có nghĩa là “Từ bây giờ hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ”, sếp của bạn đang khuyến khích bạn. Chấp nhận lời khen ngợi, nói lời cảm ơn, và sau đó tiếp tục nói “Tất cả là do người quản lý!” Là cách thêm vai trò của người khác. Hãy khen ngợi cấp trên và bạn sẽ nhận được lời khen “Cảm ơn quản lý đã hướng dẫn tôi cách này, quản lý mới thật tuyệt”.

Cuối cùng, nếu bạn nói ra quyết tâm của mình “Em sẽ tiếp tục cố gắng”, “Em sẽ tiếp tục cố gắng”, khi “Em đã bày tỏ tình cảm của mình. Của anh đi anh”, người kia chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

Khi nhận được lời khen, nếu bạn xác định được “tôi có thể làm gì?”, “Tôi nên làm gì tiếp theo?”, “Tôi có cần làm gì khác không?”… Và trả lời người đối diện, bạn sẽ cân nhắc. một đối tác tại nơi làm việc.

Hãy nghĩ về cách người kia khen bạn bằng lời nói của họ và đáp lại bằng lòng biết ơn.

Giá đặc biệt
112.230 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *