Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển được viết bởi tác giả Ken Coleman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Ken Coleman
– Nhà xuất bản – NXB Công Thương
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
312
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
320 gram
– Người dịch
Thùy Minh

Download ebook Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển PDF Tái bản 2023

Tải sách Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển

Hình ảnh bìa sách Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển

Chúng ta dành một phần ba cuộc đời mình ở nơi làm việc. Nhưng ở ngoài kia, cứ mười người thì có tới bảy người không cảm thấy thỏa mãn hay hài lòng với những gì mình đang làm. Họ bị mắc kẹt với một công việc mà bản thân không hề yêu thích. Mỗi ngày, có hàng triệu người thức dậy chỉ để chìm trong chán chường và mệt mỏi, đi đến nơi làm việc mà không hề có chút hứng thú nào, chỉ trông ngóng đến cuối tuần và ngày nhận lương.

Tại sao lại như vậy? Tại sao họ lại không rời khỏi vị trí hiện thời và tiến đến công việc mà họ yêu thích? Vấn đề là do những giới hạn về niềm tin, là nỗi sợ, là sự tự cao, hoặc một vấn đề không thể nào cũ hơn được nữa – sự hoang mang, khi người ta không biết phải làm sao để bắt đầu hành trình dẫn tới công việc trong mơ của mình.

Mỗi người chúng ta đều được sinh ra để đảm nhận một vai trò có ý nghĩa, giúp ta có thể sống trọn vẹn, hạnh phúc và mang lại giá trị cho những người xung quanh. Hành trình vươn tới công việc mơ ước giống như một chuyến leo núi đường dài với không ít thử thách, nhưng những gì ta nhận được sau đó sẽ rất xứng đáng với khoản đầu tư của ta.

Trong cuốn sách “Chọn người để kết giao, chọn nơi để phát triển”, chuyên gia về xây dựng sự nghiệp Ken Coleman giới thiệu Quy tắc Khoảng cách – chiến lược có thể thay đổi hoàn toàn tư duy của bạn về việc theo đuổi nghề nghiệp yêu thích. Anh cung cấp một quy trình từng bước đơn giản để bạn có thể tận dụng tối đa những gì mình có, vững chắc gỡ bỏ những rào cản về tâm lý nhằm dồn lực tập trung vào các hành động cần thiết, và cuối cùng, có thể làm công việc ý nghĩa mà mình vẫn luôn ấp ủ.

Quy tắc Khoảng cách xoay quanh việc tiếp cận đúng người và ở đúng nơi phù hợp, tiến hành xây dựng mạng lưới các mối quan hệ chất lượng, song song với tích lũy kiến thức và kinh nghiệm từ những trải nghiệm thực tế. Một khi có thể áp dụng thuần thục Quy tắc Khoảng cách vào hành trình theo đuổi đam mê, thì chỉ sớm thôi, bạn sẽ đến được nơi mà bạn cần đến, bất kể bạn có thất bại và định bỏ cuộc bao nhiêu lần đi chăng nữa.

Không chỉ giới thiệu về Quy tắc Khoảng cách, trong “Chọn người để kết giao, chọn nơi để phát triển”, Ken Coleman còn kể lại rất nhiều câu chuyện thực tế về những người đã thay đổi thái độ và tư duy về sự nghiệp, không cam chịu bị mắc kẹt trong thực tại, kiên trì biến mong muốn thành hiện thực. Mỗi người xuất hiện trong sách đều là một ví dụ cho một khía cạnh nhất định của Quy tắc Khoảng cách, giúp người đọc hiểu rõ hơn cách biểu hiện của quy tắc này trong cuộc sống thực. Họ đã ngừng than vãn và chán chường để xắn tay áo lên hành động. Còn bạn thì sao? Công cuộc đổi nghề luôn đáng sợ và có thể khiến bất kỳ ai cũng phải choáng ngợp, nhưng nếu bạn dám cất bước đi đầu tiên đầy táo bạo tiến về phía trước, rất có thể bạn sẽ tạo ra được một bước ngoặt đầy chất lượng cho sự nghiệp cũng như cuộc sống cá nhân của mình.

Mua sách Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển ở đâu

Bạn có thể mua sách Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển PDF Tái bản 2023

Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển MOBI

Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển Ken Coleman ebook

Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển EPUB

Chọn Người Để Kết Giao, Chọn Nơi Để Phát Triển full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ken Coleman
Báo Công thương

Năm 2020

312

bìa mềm

320

Suimei

Chúng ta dành một phần ba cuộc đời để làm việc. Nhưng nhìn bề ngoài, cứ 10 người thì có bảy người không hài lòng hoặc không bằng lòng với những gì họ đang làm. Họ đang mắc kẹt với một công việc mà họ không thích. Mỗi ngày, hàng triệu người thức dậy chỉ buồn chán và mệt mỏi, đi làm không có lãi, chỉ mong đến ngày cuối tuần và ngày lĩnh lương.

tại sao vậy? Tại sao họ không rời bỏ vị trí hiện tại và đi làm công việc mà họ yêu thích? Vấn đề là do niềm tin hạn chế, sự sợ hãi, tự hào hoặc một vấn đề không bao giờ cũ – sự nhầm lẫn, khi mọi người không biết làm thế nào để bắt đầu hành trình lãnh đạo đến công việc mơ ước của bạn.

Mỗi chúng ta sinh ra đều đảm nhận một vai trò có ý nghĩa giúp chúng ta sống một cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc và mang lại giá trị cho những người xung quanh. Hành trình đến với công việc mơ ước của bạn giống như một chặng đường dài với nhiều thử thách, nhưng những gì bạn nhận được sau đó sẽ rất xứng đáng để bạn đầu tư.

trong cuốn sách Chọn người để giao tiếp, chọn nơi để phát triển, chuyên gia xây dựng sự nghiệp Ken Coleman giới thiệu Quy tắc khoảng cách – một chiến lược có thể cách mạng hóa cách bạn nghĩ về việc theo đuổi sự nghiệp mà bạn yêu thích. Anh ấy đưa ra quy trình từng bước đơn giản để bạn có thể tận dụng tối đa những gì mình có, xóa bỏ rào cản tinh thần một cách vững chắc, tập trung sức lực cho những hành động cần thiết và cuối cùng, có thể làm những việc có ý nghĩa mà mình hằng ấp ủ. .

Các quy tắc về khoảng cách xoay quanh việc tiếp cận đúng người vào đúng nơi, xây dựng mạng lưới chất lượng cao và tích lũy kiến ​​thức và kinh nghiệm từ cuộc sống thực. Một khi bạn nắm vững quy luật khoảng cách để theo đuổi đam mê của mình, bạn sẽ nhanh chóng đến được nơi cần đến, bất kể bạn thất bại hay cố gắng bỏ cuộc bao nhiêu lần.

Không chỉ là giới thiệu về quy tắc khoảng cách, trong Chọn người để giao tiếp, chọn nơi để phát triển “, Ken Coleman cũng kể những câu chuyện có thật về nhiều người đã thay đổi thái độ và suy nghĩ về sự nghiệp của họ, những người không bằng lòng với thực tế và kiên quyết muốn biến khát vọng của họ thành hiện thực. Mọi người được giới thiệu trong cuốn sách là một ví dụ về một số khía cạnh của quy tắc khoảng cách giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của nó trong cuộc sống thực. Họ đã ngừng than vãn và buồn chán và xắn tay áo lên để hành động. Còn bạn thì sao? Sự chuyển đổi nghề nghiệp luôn đáng sợ và có thể quá sức đối với bất kỳ ai, nhưng nếu bạn thực hiện một bước đầu tiên táo bạo, bạn có thể tạo ra một sự thay đổi có chất lượng trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của anh ấy.


image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *