Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chuẩn ‘Men’ được viết bởi tác giả Jonathan Catherman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chuẩn ‘Men’ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chuẩn ‘Men’ PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Jonathan Catherman
– Nhà xuất bản – NXB Hồng Đức
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
224
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
250 gram
– Người dịch
Trịnh Huy Nam

Download ebook Chuẩn ‘Men’ PDF Tái bản 2023

Tải sách Chuẩn ‘Men’ PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuẩn ‘Men’

Hình ảnh bìa sách Chuẩn ‘Men’

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuẩn ‘Men’

Đàn ông hay không, không thể chỉ xác định qua số tuổi, sức mạnh cơ bắp hay qua bộ râu năm tính trên quai hàm. Một người đàn ông kiểu mẫu là người có thể tự tay chăm sóc bản thân, sắp xếp công việc mỗi ngày, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong đời sống cá nhân lẫn công việc, đồng thời là bờ vai vững chãi cho những người khác.
Tác giả Jonathan Catherman hiểu rằng, suy cho cùng, người đàn ông nào cũng muốn được tôn trọng và không muốn cảm thấy xấu hổ. Bằng cách làm chủ cuộc sống, học cách để trở thành người đàn ông Chuẩn ‘Men’, mọi chàng trai đều có thể đạt được hai điều đó.
Với Chuẩn ‘Men’, bạn phải tiếp thu cuốn sách này như một người đàn ông. Đừng tỏ thái độ mình đã biết cách làm tất cả. Nói về cách để làm một thứ, ngay cả các chuyên gia tầm cỡ thế giới cũng đều nhanh chóng thừa nhận rằng tuy cách của họ có hiệu quả, nhưng đó không nhất thiết phải là cách thực hiện duy nhất. Bạn có thể biết một cách nướng thịt hay ủi áo sơ mi khác – Tốt, mỗi người đàn ông đều cần phát triển một phong cách của riêng mình. Bất kể bạn đã có kinh nghiệm tự lập như thế nào, tất cả mọi người đều cần thực hành các kỹ năng sống trong cuốn sách này – và với nhiều độc giả, đây sẽ là bản giới thiệu về những gì mỗi anh chàng đều nên học hỏi và nắm bắt.
Thứ hai, hãy nhớ rằng việc thực hiện những nhiệm vụ hằng ngày một cách tự tin nhưng khiêm nhường vẫn là chưa đủ; nó còn cần đi đôi với một tính cách trưởng thành. Những quý ông hạng nhất tư vấn cho cuốn sách này đều khẳng định rằng để trở thành đàn ông chẳng liên quan gì với tuổi tác, cơ bắp, hay với một bộ râu khủng. Thế giới này đầy rẫy những anh chàng tay chân cuồn cuộn rất “đàn ông” nhưng hành xử chẳng khác gì trẻ nít. Bạn phải nỗ lực để từ “thằng nhóc” trở thành đàn ông. Từ đó, bạn trưởng thành và trở thành một người đàn ông thực thụ. Bạn không thể đòi hỏi, mua hay tự nhận bừa sự “trưởng thành” và phẩm chất của một người đàn ông thực thụ. Nếu muốn có nó, bạn sẽ phải cố gắng.
Đàn ông đích thực sống bằng chuẩn mực khác, một chuẩn mực cao hơn. Sự trưởng thành của bạn bắt đầu bằng việc rèn giũa tính chín chắn và các kỹ năng sống quan trọng mà chỉ những người đàn ông “đàn ông” nhất mới có được. Hãy coi cuốn sách này là chìa khóa mở lối cho bạn…

Mua sách Chuẩn ‘Men’ ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuẩn ‘Men’ tại đây với giá

80.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuẩn ‘Men’ PDF Tái bản 2023

Chuẩn ‘Men’ MOBI

Chuẩn ‘Men’ Jonathan Catherman ebook

Chuẩn ‘Men’ EPUB

Chuẩn ‘Men’ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jonathan Catherman
Hongde Press

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Zheng Huinan

Là một người đàn ông hay không không thể chỉ được xác định bởi tuổi tác, sức mạnh cơ bắp hoặc râu trên cằm. Một người đàn ông mẫu mực là người có thể tự chăm sóc bản thân, sắp xếp công việc hàng ngày và xây dựng những mối quan hệ tuyệt vời trong cuộc sống cá nhân và công việc, đồng thời là bờ vai vững chắc cho những người cần anh ấy.

tác giả Jonathan Catherman Hãy hiểu, suy cho cùng, đàn ông nào cũng muốn được tôn trọng và không thấy xấu hổ.Làm chủ cuộc sống, học làm đàn ông nam tínhmọi người đều có thể đạt được cả hai điều này.

nam tính, bạn phải tiếp thu cuốn sách này như một người đàn ông. Đừng làm như bạn biết cách làm tất cả. Khi nói đến cách thực hiện điều gì đó, ngay cả các chuyên gia đẳng cấp thế giới cũng nhanh chóng thừa nhận rằng mặc dù phương pháp của họ hiệu quả nhưng nó không nhất thiết là phương pháp duy nhất. Bạn có thể biết một cách khác để nướng hoặc ủi một chiếc áo sơ mi – à, ai cũng cần phát triển phong cách riêng của mình. Cho dù bản thân bạn là người có kinh nghiệm như thế nào, thì ai cũng cần phải rèn luyện các kỹ năng sống trong cuốn sách này – đối với nhiều độc giả, đây sẽ là lời giới thiệu về những điều mà mọi người nên có. Tìm hiểu và nắm bắt.

Thứ hai, hãy nhớ rằng tự tin và khiêm tốn thực hiện các công việc hàng ngày là chưa đủ; cần phải có một nhân vật trưởng thành. Những quý ông đầu tiên tham khảo ý kiến ​​về cuốn sách này khẳng định rằng trở thành một người đàn ông không liên quan gì đến tuổi tác, cơ bắp hay bộ râu. Thế giới đầy rẫy những người rất “nam tính” cư xử như những đứa trẻ. Bạn phải làm việc chăm chỉ để đi từ “cậu bé” thành người đàn ông. Từ đó, bạn trưởng thành và trở thành một người đàn ông thực thụ. Bạn không thể đòi hỏi, mua chuộc hay đòi hỏi sự “trưởng thành” và những phẩm chất của một người đàn ông thực thụ. Nếu bạn muốn nó, bạn sẽ phải thử nó.

Những người đàn ông đích thực sống theo một tiêu chuẩn khác, một tiêu chuẩn cao hơn. Sự trưởng thành của bạn bắt đầu bằng việc rèn luyện những kỹ năng sống thuần thục và quan trọng mà chỉ những người đàn ông “nam tính” nhất mới sở hữu. Sử dụng cuốn sách này làm chìa khóa của bạn …


image
image
image

Giá đặc biệt
80.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *