Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn được viết bởi tác giả Benedict Carey, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Benedict Carey
– Nhà xuất bản – NXB Thế Giới
– Ngày xuất bản
2021
– Số trang
404
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
450 gram
– Người dịch
Trần Trọng Hải Minh

Download ebook Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn PDF Tái bản 2023

Tải sách Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn

Hình ảnh bìa sách Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn

CHÚNG TA HỌC THẾ NÀO – HOW WE LEARN tóm lược các nghiên cứu và phát kiến về cách thức mà bộ não của chúng ta hoạt động để có được ký ức và sau đó sử dụng chúng. Cơ chế học tập của bộ não rất kỳ lạ, nó vượt ra bên ngoài sự tập trung và kỷ luật tự thân thông thường. Trong cơ chế đó, sự phân tâm, sự gián đoạn, sự thay đổi môi trường học tập, giấc ngủ và thậm chí cả sự quên… cũng là một bộ phận cấu thành quá trình học tập hiệu quả.

Muốn học thật tốt, chúng ta cần biết cách lười nhác một chút (thay vì miệt mài học hành quên cả việc chơi), ngủ nhiều hơn một chút (thay vì cố thức để nhồi thêm kiến thức), cần để đầu óc thư giãn (thay vì bắt nó học hành cực nhọc); tóm lại để học cho tốt chúng ta cần một cách học khôn ngoan hơn thay vì chỉ chăm chỉ học đến mụ mẫm cả người.
Đó là thông điệp chính của Benedict Carey, một cây bút tiếng tăm chuyên viết về khoa học trên tờ The New York Times. Bản thân là một người lận đận khi học hành chỉ vì quá miệt mài học tập, cuối cùng thành công trong đường khoa của của Benedict Carey lại có được khi ông cho phép mình lười nhác đi một tí.

“Một cuốn sách quan trọng mà đọc lại rất thú vị, nó quan trọng về cách học tập cũng như về cách sống của chúng ta. Tài nghệ của Benedict Carey mang đến cho cuốn sách một chất lượng tường thuật tuyệt vời, khiến nó trở thành một cuốn cẩm nang ‘hướng dẫn sử dụng bộ não’ rất dễ đọc và hiệu quả.” – Robert A. Bjork, Giáo sư Tâm lý học nổi tiếng của Đại học California.

“Cuốn sách này đúng là một sự mạc khải. Tôi cảm thấy như thể tôi đã có một bộ não suốt năm mươi tư năm qua mà bây giờ mới biết cuốn hướng dẫn sử dụng nó… Những khám phá của Benedict Carey cung cấp cho chúng ta thật hấp dẫn, đáng kinh ngạc, đầy giá trị mà lại sáng sủa, dí dỏm và đầy tình người.” – Mary Roach, tác giả cuốn “Stiff”

TÁC GIẢ:

BENEDICT CAREY là phóng viên khoa học viết cho tờ The New York Times từ năm 2004, và là một trong những phóng viên nhận được nhiều email nhất trong tòa báo. Ông tốt nghiệp Đại học Colorado với bằng cử nhân toán học và Đại học Northwestern với bằng thạc sĩ báo chí; ông chuyên viết về chủ đề y học và khoa học suốt hai mươi lăm năm.

Mua sách Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn ở đâu

Bạn có thể mua sách Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn tại đây với giá

105.000 đ
(Cập nhật ngày 21/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn PDF Tái bản 2023

Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn MOBI

Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn Benedict Carey ebook

Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn EPUB

Chúng Ta Học Thế Nào – How We Learn full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Benedict Carey
Báo chí thế giới

Năm 2021

404

bìa mềm

450

Chen Zhonghaiming

Cách chúng ta học – How We Learn tóm tắt các nghiên cứu và phát hiện về cách bộ não của chúng ta hoạt động để ghi lại những ký ức và sau đó sử dụng chúng. Cơ chế học tập của bộ não rất đặc biệt, nó vượt ra ngoài sự tập trung và kỷ luật tự giác thông thường. Trong cơ chế này, sự mất tập trung, gián đoạn, thay đổi môi trường học tập, giấc ngủ và thậm chí là hay quên … cũng là một phần của quá trình học tập hiệu quả.

Để học tốt, chúng ta cần biết lười vận động (thay vì học chăm chỉ quên chơi), ngủ nhiều hơn một chút (thay vì cố thức để học thêm), thư giãn đầu óc. Tóm lại, để học tốt, chúng ta cần một cách học thông minh hơn, chứ không chỉ cố gắng làm tê liệt toàn bộ con người.
Đây là thông điệp chính của cây bút khoa học nổi tiếng của tờ New York Times Benedict Carey. Là một người đấu tranh trong học tập vì quá bận rộn với việc học, Benedict Carey cuối cùng đã thành công trong lĩnh vực khoa học khi cho phép mình lười biếng một chút.

“Một cuốn sách quan trọng, rất thú vị khi đọc lại, và quan trọng đối với cách chúng ta học cũng như cách chúng ta sống. Thiên tài của Benedict Carey mang đến cho cuốn sách này một chất lượng tường thuật tuyệt vời khiến bạn cảm thấy thích thú khi đọc. Dễ chịu. An dễ dàng- để đọc và hiệu quả ‘hướng dẫn sử dụng não bộ’. “ – Robert A. Bjork, Giáo sư Tâm lý học xuất sắc tại Đại học California.

“Cuốn sách này là một sự tiết lộ. Tôi cảm thấy như tôi đã có một bộ não trong 54 năm và bây giờ biết hướng dẫn sử dụng của nó … Khám phá của Benedict Carey cho thấy cuốn sách hấp dẫn, tuyệt vời, có giá trị, thông minh, dí dỏm và nhân văn.” —Mary Roach, tác giả của Stiff

tác giả:

BENEDICT CAREY là phóng viên khoa học của The New York Times từ năm 2004 và là một trong những phóng viên được gửi email nhiều nhất trong tòa soạn. Ông tốt nghiệp Đại học Colorado với bằng Cử nhân Toán học và bằng Thạc sĩ Báo chí tại Đại học Northwestern; ông đã tập trung viết về các chủ đề y tế và khoa học trong 25 năm.

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
105,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *