Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa được viết bởi tác giả Đặng Quốc Bảo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
04-2017 .

Bạn đang xem: Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Đặng Quốc Bảo
– Nhà xuất bản – NXB Trẻ
– Ngày xuất bản
04-2017
– Số trang
354
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
360 gram
– Người dịch

Download ebook Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa PDF Tái bản 2023

Tải sách Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa

Hình ảnh bìa sách Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa

Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa
Bộ sách Kỹ năng trình bày không chỉ của thiên tài dành cho những bạn trẻ ngại trình bày. Một bộ sách có cách thể hiện mới mẻ để bạn vừa đọc một câu chuyện phiêu lưu cổ tích vừa lượm lặt bí quyết trình bày. Học kỹ năng mà như đối thoại với các cảm xúc của mình để tìm ra lối thoát cho những bế tắc, sợ hãi, căng thẳng khi phải nói ra một điều gì đó trước vài người hay nhiều người. Như cuộc rong chơi, bạn đọc sẽ tìm thấy chính mình trong câu chuyện của một chú quạ, thấy những người quen của mình qua các cư dân của Vương Quốc, rồi sẽ tự khám phá bản thân và chinh phục được thính giả bằng kỹ năng trình bày. Đó là cách mà tác giả Đặng Quốc Bảo- nguyên chủ tịch câu lạc bộ diễn thuyết Sài Gòn- kỳ vọng ở bộ sách này, và đó chính xác là điều anh đem đến cho độc giả. Một bộ sách hướng dẫn kỹ năng cho người trẻ theo phong cách mới mẻ.   Trong tập đầu tiên- Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa- sách tập trung hướng dẫn bạn đọc cách sử dụng ngôn ngữ nói để trình bày với người khác điều mình kỳ vọng và muốn làm, muốn nhận được sự chấp nhận, sự chú ý và ủng hộ. Đây là một kỹ năng cần thiết cho bạn trẻ trong mọi tình huống của cuộc sống.

Mua sách Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa tại đây với giá

76.560 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa PDF Tái bản 2023

Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa MOBI

Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa Đặng Quốc Bảo ebook

Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa EPUB

Chuyện Con Quạ Muốn Bay Đến Sao Hỏa full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kho báu quốc gia của Đảng
Báo Thanh niên

04-2017

354

bìa mềm

360

Câu chuyện về con quạ muốn bay lên sao Hỏa

Bộ sách Kỹ năng thuyết trình không chỉ là thiên tài dành cho những bạn trẻ ngại thuyết trình. Một loạt sách kể theo một cách hoàn toàn mới về cách đọc những cuộc phiêu lưu trong truyện cổ tích trong khi thu thập những bí mật của bài thuyết trình. Khi bạn phải nói điều gì đó trước một vài hoặc nhiều người, hãy học các kỹ thuật như giao tiếp với cảm xúc của bạn để tìm cách thoát khỏi bế tắc, sợ hãi và căng thẳng.
Cũng giống như chuyển vùng, độc giả sẽ thấy mình trong câu chuyện về Raven, gặp gỡ những người quen của anh ấy thông qua các cư dân của vương quốc, sau đó khám phá bản thân và chinh phục khán giả bằng các kỹ năng của mình. Đó là những gì mà bảo vật quốc gia của đảng tác giả – cựu chủ tịch Câu lạc bộ Diễn thuyết Sài Gòn – mong đợi ở bộ sách này, và đó là những gì anh mang đến cho độc giả của mình.
Một bộ sách hướng dẫn kỹ năng mới dành cho những người trẻ tuổi.
Trong tập đầu tiên, Chuyện Quạ Muốn Bay Lên Sao Hỏa, cuốn sách tập trung vào việc hướng dẫn người đọc cách sử dụng ngôn ngữ nói để cho người khác thấy những gì họ mong đợi và muốn làm, với hy vọng nhận được sự chấp nhận, chú ý, quan điểm, và hỗ trợ. Đây là một kỹ năng cần thiết cho các bạn trẻ trong mọi tình huống trong cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
76.560 VNĐ

360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *