Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chuyển Hóa Tâm Thức được viết bởi tác giả Satoru Utsumi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chuyển Hóa Tâm Thức được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Chuyển Hóa Tâm Thức PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Satoru Utsumi
– Nhà xuất bản – NXB Thanh Niên
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
300
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Lại Minh Tâm

Download ebook Chuyển Hóa Tâm Thức PDF Tái bản 2023

Tải sách Chuyển Hóa Tâm Thức PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuyển Hóa Tâm Thức

Hình ảnh bìa sách Chuyển Hóa Tâm Thức

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyển Hóa Tâm Thức

Chuyển Hóa Tâm Thức
Chuyển hóa tâm thức – cuốn sách giới thiệu đến độc giả 18 quy luật tuyệt đối của tâm trí được chia thành 2 phần lý thuyết căn bản và ứng dụng.
– Phần lý thuyết: từ chương 1 đến chương chương 10: Phân tích và nhìn nhận các khía cạnh trong đời sống cũng như xã hội dưới góc nhìn mới thông qua các quy luật tuyệt đối của tâm trí.
– Phần ứng dụng:  từ chương 11 đến chương 18: Bàn về tác động của các quy luật tuyệt đối của tâm trí đến các lĩnh vực gần gũi trong cuộc sống như y học, kinh doanh, làm cha mẹ… từ đó rút ra những nhận định đáng giá về khả năng chuyển hóa tâm thức thông qua các quy luật tuyệt đối của tâm trí.
Nội dung cuốn sách bàn về những nguồn cơ gây ra các cảm xúc tiêu cực khác nhau, mong muốn kiểm soát chúng của mỗi chúng ta thông qua hành vi phản ứng, phụ thuộc thậm chí là tâm lý giả làm nạn nhân. Qua đó tác giả sẽ cho chúng ta biết tại sao chúng ta lại có những cảm xúc tiêu cực như thế, và chúng ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể, tạo ra bệnh tật và gây bối rối trong đời sống công việc lẫn cá nhân của chúng ta.
Ngoài ra, ông cũng truy nguyên những tiêu cực này về các quy luật tuyệt đối của tâm trí, hướng dẫn chúng ta cách đối phó với những sự thật đã tạo ra vấn đề để tìm về một cuộc sống an lạc và hạnh phúc.
Điểm mới mẻ trong cuốn sách này là tác giả tiếp cận vấn đề theo hướng quy nạp, đi từ kết quả, phân tích kết quả và tìm ra nguyên nhân. Từ đó, biết cách trang bị cho mình những “biện pháp” phòng bị dựa trên trải nghiệm.
Với lối viết ngắn gọn và súc tích, Utsumi Satoru sẽ cung cấp cho độc giả những bí kíp thay đổi thái độ, chuyển hóa tâm thức thực sự hữu ích để có thể sắp xếp cuộc sống một cách tốt nhất. 

Mua sách Chuyển Hóa Tâm Thức ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyển Hóa Tâm Thức tại đây với giá

138.330 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyển Hóa Tâm Thức PDF Tái bản 2023

Chuyển Hóa Tâm Thức MOBI

Chuyển Hóa Tâm Thức Satoru Utsumi ebook

Chuyển Hóa Tâm Thức EPUB

Chuyển Hóa Tâm Thức full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Uchikai Satoru
Báo Thanh niên

2022

300

bìa mềm

350

Ming Tan nữa

chuyển đổi ý thức

chuyển đổi ý thức – Cuốn sách này giới thiệu đến người đọc 18 định luật tuyệt đối của tâm, được chia thành hai phần: lý thuyết cơ bản và ứng dụng.

Phần lý thuyết: Chương 1 đến Chương 10: Phân tích và nhìn nhận mọi khía cạnh của cuộc sống và xã hội từ những góc nhìn mới thông qua Quy luật tuyệt đối của tâm trí.

Phần ứng dụng: Từ Chương 11 đến Chương 18: Thảo luận về tác động của Quy luật tuyệt đối của tâm trí đối với các lĩnh vực thân thiết của cuộc sống như y học, kinh doanh, nuôi dạy con cái, v.v., từ đó rút ra những nhận định quý giá về khả năng chuyển hóa ý thức thông qua Quy luật tuyệt đối của Tâm trí. tâm trí.

Nội dung của cuốn sách này thảo luận về nguồn gốc của những cảm xúc tiêu cực khác nhau, mong muốn của chúng ta để kiểm soát chúng thông qua hành vi phản ứng, sự phụ thuộc và thậm chí là tâm lý giả vờ là nạn nhân. Thông qua đó, tác giả sẽ cho chúng ta biết lý do tại sao chúng ta lại có những cảm xúc tiêu cực như vậy và chúng ảnh hưởng như thế nào đến cơ thể, gây ra bệnh tật và gây ra hỗn loạn trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của chúng ta. của chúng tôi.

Hơn nữa, ông truy tìm những yếu tố tiêu cực này trở lại quy luật tuyệt đối của tâm trí hướng dẫn chúng ta cách đối mặt với sự thật đang gây ra vấn đề của chúng ta để tìm kiếm một cuộc sống bình yên và hạnh phúc.

Điểm mới lạ của cuốn sách này là tác giả tiếp cận vấn đề theo cách quy nạp, bắt đầu từ kết quả, phân tích kết quả và tìm ra nguyên nhân. Từ đó, biết cách trang bị cho mình những “biện pháp” dựa trên kinh nghiệm.

Bằng phong cách viết ngắn gọn, Utsumi Satoru cung cấp cho người đọc những kỹ thuật thay đổi thái độ, thay đổi tư duy rất hữu ích để tổ chức cuộc sống của họ theo cách tốt nhất có thể.


image
image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
138.330 VND

Báo Thanh niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *