Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard được viết bởi tác giả Shirley Jackson, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Shirley Jackson
– Nhà xuất bản – NXB Kim Đồng
– Ngày xuất bản
2020
– Số trang
340
– Loại bìa – Bìa Mềm
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch
Nguyễn Thành Long

Download ebook Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard PDF Tái bản 2023

Tải sách Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard

Hình ảnh bìa sách Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard

Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House
“Dinh thự Hill chẳng còn tỉnh táo nữa. Nó đứng một mình trên những ngọn đồi, lưu giữ bóng tối trong lòng…”
Tiến sĩ Montague, một nhà khoa học chuyên điều tra các hiện tượng ma quái, đã quyết định sống vài tuần tại Dinh thự Hill, nổi tiếng là một nơi kinh dị mà không con người nào sống được. Để kiểm tra và bổ trợ cho các quan sát của mình, ông lựa ra ba người bạn đồng hành mình chưa từng quen biết: hai cô gái – Theo và Eleanor – cùng Luke – một chàng trai trẻ, người thừa kế của Dinh thự Hill. Khi cả bốn người bắt đầu đối phó với những cơn ớn lạnh, thậm chí là cả các sự kiện kinh hoàng nằm ngoài tầm kiểm soát hay hiểu biết của họ tại Dinh thự Hill, họ cũng khó lòng đoán biết được những gì đang chờ đợi mình phía trước.
SHIRLEY JACKSON (1916 – 1965)
Là một nhà văn người Mỹ được biết đến chủ yếu nhờ các tác phẩm trong dòng truyện bí ẩn và kinh dị. Bà sinh ra tại San Francisco và theo học Đại học Syracuse ở New York, nơi bà gặp chồng mình. Bà đến sống ở North Bennington, Vermont, và đã viết hầu hết các tác phẩm của mình tại đó. Bà xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên vào năm 1948, nhưng thứ khiến danh tiếng bà trở nên nổi như cồn lại là một truyện ngắn được viết cùng năm. Xổ số (The Lottery), với cốt truyện xoay quanh những điều tồi tệ của cuộc sống tại một thị trấn nhỏ, được mệnh danh là một trong những truyện ngắn nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học Mỹ. Năm 1959, bà sáng tác Chuyện ma ám ở Dinh thự Hill (The Haunting of Hill House), cuốn tiểu thuyết kinh dị siêu nhiên được nhiều người coi là một trong những truyện ma hay nhất từng xuất bản. Bà có bản tính ẩn dật, hiếm khi nói về các tác phẩm của mình, và từng được những nhà văn tài ba như Stephen King, Sarah Waters và Neil Gaiman nói rằng đã ảnh hưởng đến văn phong của mình.
Được mệnh danh là một trong những truyện ma xuất sắc nhất từng xuất bản, CHUYỆN MA ÁM Ở DINH THỰ HILL đã hai lần có phim điện ảnh chuyển thể vào các năm 1963 và 1999, dựng kịch sân khấu vào năm 1964 và 2015. Tiểu thuyết này cũng là nguồn cảm hứng cho bộ phim truyền hình cùng tên ra mắt năm 2018 của dịch vụ trực tuyến Netflix – được đánh giá là phim kinh dị hay nhất của năm.
“Một trong hai tiểu thuyết siêu nhiên vĩ đại duy nhất trong suốt một trăm năm qua.” – STEPHEN KING –
“Có rất ít cuốn sách có thể doạ tôi sợ hãi vô cùng… Nhưng CHUYỆN MA ÁM Ở DINH THỰ HILL của Shirley Jackson đã đánh bại tất cả. Tiểu thuyết này từng làm tôi kinh hãi khi còn là thiếu niên và vẫn còn ám ảnh tôi tới tận bây giờ.” – NEIL GAIMAN –

Mua sách Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard ở đâu

Bạn có thể mua sách Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard tại đây với giá

77.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard PDF Tái bản 2023

Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard MOBI

Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard Shirley Jackson ebook

Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard EPUB

Chuyện Ma Ám Ở Dinh Thự Hill – The Haunting Of Hill House – Tặng Kèm Postcard full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Shirley Jackson
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2020

340

bìa mềm

350

Ruan Chenglong

Ngôi nhà trên núi bị ma ám – Haunted Mountain House

“Biệt thự không còn thức. Nó đứng một mình trên núi, canh giữ bóng tối trong lòng…”

Tiến sĩ Montague, một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về các hiện tượng ma quái, quyết định dành vài tuần ở Hill Mansion, nơi nổi tiếng là nơi kinh hoàng không có người ở. Để kiểm tra và hỗ trợ những quan sát của mình, anh đã chọn ba người bạn đồng hành mà anh chưa từng gặp: hai cô gái – Theo và Eleanor – và Luke – một chàng trai trẻ, người thừa kế điền trang Hill. Khi cả bốn bắt đầu đối mặt với sự ớn lạnh và thậm chí là những sự kiện kinh hoàng tại Hill Tower ngoài tầm kiểm soát hoặc sự hiểu biết của họ, thật khó để họ đoán được điều gì đang chờ đợi họ. Tôi ở phía trước.

Shirley Jackson (1916 – 1965)

là một nhà văn người Mỹ được biết đến nhiều nhất với những tác phẩm thuộc thể loại bí ẩn, kinh dị. Sinh ra ở San Francisco, cô theo học Đại học Syracuse ở New York, nơi cô gặp chồng mình. Cô sống ở North Bennington, Vermont, nơi cô viết phần lớn các bài viết của mình. Cô xuất bản cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình vào năm 1948, nhưng chính một truyện ngắn được viết cùng năm đó đã khiến cô trở nên nổi tiếng. Cốt truyện của “The Lot”, xoay quanh những điều tồi tệ trong cuộc sống ở thị trấn nhỏ, được mệnh danh là một trong những truyện ngắn nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học Mỹ. Năm 1959, bà viết The Haunted House, một tiểu thuyết kinh dị siêu nhiên được nhiều người đánh giá là một trong những câu chuyện ma hay nhất từng được viết. Bản chất sống ẩn dật, cô ấy hiếm khi nói về công việc của mình, và các nhà văn nổi tiếng như Stephen King, Sarah Waters và Neil Gaiman nói rằng cô ấy đã ảnh hưởng đến phong cách của mình.

HILL THE Haunted Story of HILL được mệnh danh là một trong những câu chuyện ma hay nhất mọi thời đại, với hai lần chuyển thể thành phim vào năm 1963 và 1999, và các vở kịch trên sân khấu vào năm 1964 và 2015. Lý thuyết này cũng là nguồn cảm hứng cho loạt phim cùng tên của Netflix năm 2018 – được mệnh danh là phim kinh dị hay nhất năm.

“Một trong hai cuốn tiểu thuyết siêu nhiên vĩ đại duy nhất trong một trăm năm qua.” – Vua Stephen –

“Có rất ít cuốn sách làm tôi kinh hoàng đến vậy … nhưng The Hill’s Haunted Tale của Shirley Jackson đánh bại tất cả. Cuốn tiểu thuyết này khiến tôi kinh hãi khi còn là một thiếu niên và vẫn ám ảnh tôi cho đến ngày nay.” – Neil Gaiman –


image
image

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
77,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *