Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Có Ai Khác Trong Tôi được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Có Ai Khác Trong Tôi được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Có Ai Khác Trong Tôi PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2019
– Số trang
348
– Loại bìa
– Trọng lượng
350 gram
– Người dịch

Tải Sách Có Ai Khác Trong Tôi PDF Tái bản 2023

Tải sách Có Ai Khác Trong Tôi PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Có Ai Khác Trong Tôi

Hình ảnh bìa sách Có Ai Khác Trong Tôi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Ai Khác Trong Tôi

Giới thiệu tác phẩm:

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình không thể bước ra khỏi giường vào buổi sáng? Đã bao giờ bạn “nghe” tiếng thầm thì trong đầu rằng “bạn không đủ tốt”, “không vừa mắt” hay “không đủ thông minh”?… Ai cũng đều có những ngày tệ hại của riêng mình, nhưng nếu chúng lặp lại mỗi ngày thì sao?

Quyển sách tập hợp những bài viết của các tác giả chuyên viết cho giới trẻ, kể về kinh nghiệm cá nhân khi phải đương đầu với những chứng bệnh tâm lý phổ biến như: lo lắng, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, v.v… Có ai khác trong tôi muốn đem đến một chỗ dựa tinh thần, giúp mọi người nhận ra tình trạng hỗn loạn và sự tranh đấu nội tâm mà gia đình, bạn bè và chính bản thân mình đang gặp phải, từ đó gắn kết tất cả lại với nhau.

Trích dẫn:

Nỗi lo âu tác động đến tôi, cả thể chất lẫn tinh thần đều bị giam cầm trong cái ngục tù tinh thần ấy… Tôi trở thành nhân vật phản diện trong chính câu chuyện của mình, không đấu tranh phản kháng thế giới, nhưng lại đấu tranh với chính mình, điều đó khiến tôi tự hủy hoại… Đối với thế giới bên ngoài, trông tôi thật “ổn”, thật “bình thường”. Nhưng tâm hồn tôi chứa đựng hàng triệu mảnh vỡ.

— Nỗi lo âu như một loài cỏ dại (Candace Ganger)

Mọi người không thể giúp bạn nếu họ không biết. Đừng cố đeo chiếc mặt nạ hạnh phúc…

Và nếu ai đó nói với bạn rằng họ đang bị tổn thương, hãy lắng nghe. Hãy coi trọng họ. Bạn có thể đang đưa cho họ một chiếc đèn pin để giúp họ vượt qua màn đêm tăm tối.

— Đeo chiếc mặt nạ hạnh phúc (Cynthia Hand)

Tôi đã thuyết phục bản thân mình trong một khoảng thời gian rằng lo lắng và vui vẻ không thể tồn tại cùng một lúc. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng. Sự lo lắng nhảy múa xung quanh bạn như một gã khổng lồ ngu ngốc đang cố gắng che tầm mắt bạn khỏi sự vui vẻ. Nhưng niềm vui có thể ở đó, có khả năng ở đó. Sự hài lòng thực sự đang tồn tại nơi đó. Không-lo-lắng chắc chắn cũng ở đó.

… Rất nhiều người trong số các bạn đang chiến đấu, và bạn có thể xỏ mũi con quái vật… Bạn có thể làm được. Đừng nghe lời nếu nó nói với bạn rằng bạn không thể. Bởi vì hãy nhớ: Nó ngu ngốc, còn bạn thì không… Mà dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra, thì đã sao.

— Những con quái vật ngốc nghếch và bác sĩ phẫu thuật nhí (Maureen Johnson)

Nhận định:

“Ellen Hopkins, Lauren Oliver, Francisco X. Stork, Sara Zarr, và 27 cộng sự khác trong tuyển tập này đều là những tác giả của các đầu sách bán chạy và đạt nhiều giải thưởng, nhưng chính họ cũng phải thừa nhận rằng bài viết về chứng bệnh tinh thần là những dòng chữ khó khăn nhất mà họ từng đặt bút. Các tác giả giải thích chứng rối loạn tâm lý xuất hiện như thế nào và họ bị mất quyền kiểm soát cuộc sống của mình vào tay “nó” hay “con quái vật” ấy ra sao.

Ai có thể giúp nâng cao nhận thức của giới trẻ tốt hơn những tác giả của dòng sách Young Adult mà họ ngưỡng mộ. Cam đoan rằng những câu chuyện đầy thuyết phục trong sách sẽ giúp bạn không còn thấy đơn độc.”

— Angela Leeper (Booklist “Starred Review”, 01/02/2018)

Xem Thêm Thông Tin Có Ai Khác Trong Tôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Ai Khác Trong Tôi tại đây với giá

152.150 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Có Ai Khác Trong Tôi PDF Tái bản 2023

Có Ai Khác Trong Tôi MOBI

Có Ai Khác Trong Tôi Nhiều Tác Giả ebook

Có Ai Khác Trong Tôi EPUB

Có Ai Khác Trong Tôi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

2019

348

350

Giới thiệu tác phẩm:

Bạn có bao giờ cảm thấy mình không thể ra khỏi giường vào buổi sáng không? Bạn đã bao giờ “nghe thấy” một lời thì thầm “bạn không đủ tốt”, “không vừa mắt” hoặc “không đủ thông minh”? … Ai cũng có những ngày tồi tệ, nhưng nếu họ lặp lại chính mình thì sao? Hằng ngày?

Cuốn sách này là tập hợp các bài báo của các tác giả viết riêng cho thanh niên về kinh nghiệm cá nhân đối phó với các bệnh tâm thần phổ biến như lo âu, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, v.v. Có ai khác xung quanh tôi muốn hỗ trợ tinh thần, giúp mọi người nhận ra những xáo trộn và đấu tranh nội tâm mà gia đình, bạn bè và bản thân tôi đang phải đối mặt và từ đó gắn kết họ lại với nhau.

trích dẫn:

Lo lắng ảnh hưởng đến tôi, bị giam cầm về thể xác và tinh thần trong nhà tù tinh thần đó … Tôi trở thành nhân vật phản diện trong câu chuyện của chính mình, không phải chống lại thế giới, mà là chống lại chính bản thân mình, thứ khiến tôi tự hủy hoại bản thân … ở thế giới bên ngoài, tôi đã nhìn “fine”, so “normal”. Nhưng tâm hồn tôi chứa hàng triệu mảnh vỡ.

– Lo lắng giống như cỏ dại (Candice Ganger)

Mọi người sẽ không thể giúp bạn nếu họ không biết. Đừng cố đắp mặt nạ hạnh phúc …

Nếu ai đó nói với bạn rằng họ đang bị tổn thương, hãy lắng nghe. Hãy tôn trọng họ. Bạn có thể đưa cho họ một chiếc đèn pin để giúp họ vượt qua bóng tối.

– Đeo Mặt nạ Hạnh phúc (Bàn tay Cynthia)

Tôi đã tự thuyết phục mình trong một thời gian rằng sự lo lắng và niềm vui không thể có cùng một lúc. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Sự lo lắng nhảy múa xung quanh bạn như một gã khổng lồ ngu ngốc cố gắng che mắt bạn. Nhưng niềm vui có thể ở đó, nó có thể ở đó. Có sự hài lòng thực sự ở đó. Không lo lắng chắc chắn là ở đó.

… nhiều bạn đánh nhau có thể chọc thủng mũi quái vật … bạn cũng được. Nếu nó nói với bạn rằng bạn không thể, đừng lắng nghe. Bởi vì hãy nhớ rằng: điều đó thật ngu ngốc, và bạn không … bất cứ điều gì xảy ra, hãy cứ như vậy.

– Quái vật ngu ngốc và bác sĩ phẫu thuật trẻ em (Maureen Johnson)

xác nhận:

“Alan Hopkins, Lauren Oliver, Francisco X. Stoker, Sarah Zare và 27 cộng tác viên khác trong tuyển tập này là những tác giả có sách bán chạy nhất từng đoạt giải thưởng, nhưng họ cũng phải thừa nhận rằng viết về bệnh tâm thần là điều khó nhất mà họ từng viết. các tác giả giải thích cách thức phát sinh bệnh tâm thần và làm thế nào họ mất kiểm soát với “nó” hoặc “quái vật” trong cuộc sống của họ.

Còn ai tốt hơn để giúp nâng cao nhận thức của giới trẻ hơn tác giả của cuốn sách dành cho Giới trẻ mà họ ngưỡng mộ. Tôi cam kết những câu chuyện hấp dẫn trong cuốn sách sẽ giúp bạn hết cảm thấy cô đơn. “

– Angela Leeper (Danh sách sách “Đánh giá có gắn dấu sao”, ngày 1 tháng 2 năm 2018)


image
image
image

Giá đặc biệt
152.150 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *