Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Có Một Mùa Hè được viết bởi tác giả David Baldacci, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF Tái bản 2023 đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Tái bản 2023 free nhé!.

Quyển sách Có Một Mùa Hè được nhà xuất bản Văn Học phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Có Một Mùa Hè PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – David Baldacci
– Nhà xuất bản – Văn Học
– Ngày xuất bản
2022
– Số trang
368
– Loại bìa – Bìa Cứng
– Trọng lượng
400 gram
– Người dịch
Nguyễn Thanh Nhàn

Download ebook Có Một Mùa Hè PDF Tái bản 2023

Tải sách Có Một Mùa Hè PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Có Một Mùa Hè

Hình ảnh bìa sách Có Một Mùa Hè

Đang cập nhật…

Nội dung sách Có Một Mùa Hè

Giản dị mà tinh tế, nhẹ nhàng mà sâu sắc, Có Một Mùa Hè là một áng văn ngọt ngào êm dịu, lay động lòng người về tình cảm gia đình – sợi dây gắn kết linh thiêng và bền chặt nhất thế gian này . Qua những trang sách thấm đẫm triết lý nhưng chan chứa yêu thương, độc giả sẽ theo chân Jack – một cựu binh mắc bệnh nan y vượt qua muôn vàn thăng trầm lẫn vô số thử thách để hàn gắn lại gia đình đang ly tán và dần trở nên xa cách của mình. Để rồi, kết lại bằng một thông điệp chân ;phương nhưng chẳng bao giờ lỗi thời: “Những giây phút trân quý cuối đời chính là khi bạn còn được sống trong tình yêu thương và sự đùm bọc của gia đình. Bởi vậy, hãy dành thời gian cho người thân của mình trước khi quá muộn.”

Mua sách Có Một Mùa Hè ở đâu

Bạn có thể mua sách Có Một Mùa Hè tại đây với giá

216.630 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Có Một Mùa Hè PDF Tái bản 2023

Có Một Mùa Hè MOBI

Có Một Mùa Hè David Baldacci ebook

Có Một Mùa Hè EPUB

Có Một Mùa Hè full

Tìm hiểu thêm
văn chương
David Baldacci
văn chương

2022

368

bìa cứng

400

Nguyễn Thành Nhân

Nguyên sơ và tinh tế, nhẹ nhàng và sâu lắng, “Có một mùa hè” là một bài thơ ngọt ngào, êm dịu và cảm động về tình cảm gia đình — một tình cảm thiêng liêng và bền chặt nhất trên thế giới này. Thông qua một trang văn triết lý nhưng đầy tình yêu thương, độc giả sẽ theo chân Jack, một cựu binh mắc bệnh nan y, người đã vượt qua những thăng trầm và vô số thử thách để sửa chữa một gia đình đã mất và bị ghẻ lạnh với chính mình. Sau đó, kết thúc bằng một lời nhắn nhủ chân thành nhưng bất hủ: “Những giây phút quý giá cuối cùng của cuộc đời là khi bạn còn được sống với tình yêu thương và sự quan tâm của gia đình. Vì vậy, hãy dành thời gian cho những người thân yêu của mình trước khi quá muộn.”

Abcland.vn trang thương mại điện tử cung cấp thông tin mới nhất về các dự án bất động sản biệt thự,biệt thự nghĩ dưỡng.. Ngoài ra ban biên tập cũng dành thời gian nghiên cứu biên soạn kiến thức từ nhiều chuyên ngành như tài chính ngân hàng,công nghệ, thủ thuật để gửi đến bạn đọc thông tin hữu ích nhất.
216.630 đồng Việt Nam

văn chương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *