Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành .

Bạn đang xem: Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
– Số trang
– Loại bìa
– Trọng lượng – gram
– Người dịch
Phạm Hồng Yến, Nguyễn Hải Đăng, Đinh Anh Phương

Download ebook Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) PDF Tái bản 2023

Tải sách Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn)

Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn)
1. Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở
Khi mới bắt đầu sự nghiệp, nhiều người ôm ấp giấc mơ đẹp đẽ, kì vọng vào một môi trường mà mình có thể phát huy hết khả năng ở đó. Tuy nhiên, họ sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, ước mơ ấy rất khó trở thành hiện thực.
Ngày nay, xung quanh chúng ta vẫn tồn tại quá nhiều người “tuổi trẻ tài cao”, dù đang chịu thua thiệt nơi công sở, mà vẫn đường hoàng biện minh cho mình: “Bản chất con người tôi thẳng thắn như thế đấy!” Có lẽ, phải đợi đến độ tuổi “bất hoặc”1, họ mới hoảng hốt ngộ ra rằng, hóa ra mình phải khổ sở chỉ vì không tuân theo “quy tắc ngầm”.
“Quy tắc ngầm” này là gì? Đó là những quy định, quy tắc bất thành văn về lối ứng xử ở nơi làm việc. Có thể bạn cho rằng mình làm việc chỉ cần bản thân có thực lực là đủ, thế nhưng không ai có thể phủ nhận những nguyên tắc này. Chúng là quy tắc bất di bất dịch nơi công sở. Nếu bạn muốn làm việc và phát huy thật tốt khả năng của mình ở đó thì hãy cố gắng nắm rõ chúng.
Có thể bạn cảm thấy môi trường xung quanh mình rất đơn giản, hoàn toàn không cần quan tâm đến “quy tắc ngầm” nói trên. Nhưng tôi muốn nhắc bạn rằng, có những điều nếu biết thì vẫn tốt hơn. Trải nghiệm của đời người có hạn, chưa chắc bạn có cơ hội trải qua mọi “quy tắc ngầm”. Tuy nhiên chúng ta có thể tiếp thu câu chuyện của những người khác, kết hợp với kinh nghiệm và những gì quan sát được để trưởng thành với thời gian ngắn nhất. Hãy nắm rõ “quy tắc ngầm”, rồi vận dụng kĩ năng của mình mà đạt được thành công một cách nhanh nhất, giúp bản thân tránh được không ít đường vòng trong hành trình của cuộc đời.
2. 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở
Cuốn sách là tổng hợp 36 bí quyết, kỹ năng giao tiếp nơi công sở, được lồng ghép, đan cài với những mẩu chuyện nhỏ hài hước, thú vị tạo cảm hứng cho độc giả. Đặc biệt, sách được in màu ới những hình minh họa bắt mắt, sẽ là tài liệu hữu ích cho tất cả mọi người làm việc nơi công sở, góp phần trau dồi, học hỏi những kĩ năng mềm quan trọng, áp dụng vào thwucj tiến để từng bước gặt hái thành công.
Thú vị va hài hước, thực tế và bổ ích – bạn không nên bỏ qua cuốn sách tuyệt vời này!
3. Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ
Tôi vẫn nhớ cái ngày tôi tạo nên một tiếng vang trong thế giới ảo . Đó là một ngày sau khi tôi công bố kết quả khảo sát quy mô toàn quốc đầu tiên về “ Hạnh phúc tại nơi làm việc “ ở Singapore tới giới truyền thông . Andy đã gửi cho tôi một tin nhắn chúc mừng , đồng thời hỏi tôi về một cụm từ tôi đã dùng ể mô tả những kết quả khảo sát.
Cụm từ đó là “ Chẳng-vui- lắm “
Thật ngạc nhiên , cụm từ này đã trở thành hiện tượng
Một cụm từ đến với tôi một cách rất bản năng đã trở thành một trong những cụm từ được đưa lên mạng xã hội Twitter nhiều nhât trong tuần . Một trong những blogger nổi tiếng nhất của Singapore là Mr. Brown đã đặt hashtag cụm từ này trong rất nhiều bài viết để chia sẻ với những độc giả trung thành của mình về kết quả cuộc khảo sát toàn quốc và ý nghĩa của nó . Bất ngờ thay , ngày cả các trang web mua sắm trực tiếp cũng đã bắt đầu cho ra mắt những sản phẩm có dòng chữ “ Chẳng-vui-lắm”
Tuy nhiên , đã có rấy nhiều các phản ứng trái ngược từ công chúng : từ đồng ý đơn thuần hay không đồng ý đến hoài nghi , chỉ trích . Phản ứng và mối quan tâm ngập tràn cho cụm từ đó rõ ràng đã gợi ý cho chúng ta biết người dân Singapore quan tâm tới hạnh phúc trong công việc nhiều như thế nào . Chúng ta bất ngờ đuơc nhắc nhở rằng hạnh phúc không phải một giấc mơ bị lãng quên khi ta theo đuổi thịnh vượng và tiến bộ . Nhiều người trong số chúng ta không biết phải tìm kiếm hạnh phúc ở nơi nào , chưa nói gì đến chuyện sống với nó và theo đuổi nó , đặc biệt là trong địa hạt công việc .
Thực sự không may và đáng buồn khi chỉ có một số ít người Singapore có thể khẳng định rằng họ thích hoặc yêu công việc mình đang làm . Theo tôi , Andy là một trong những trường hợp ngoại lệ đó . Cuốn sách Công ty vui vẻ làm ăn suôn sẻ của Andy được xuất bản thật đúng lúc và thích hợp . Dù thông tin được trình bày trong sách không hoàn toàn mới mẻ , Andy đã làm xuất sắc việc tổng hợp tất cả các nghiên cứu quan trọng và kết hợp kinh nghiệm cá nhân cùng chuyên môn của mình nhằm mang lại lợi ích cho độc giả . Cuốn sách này là mối liên kết quan trọng giữa lí thuyết và thực hành về hạnh phúc . Với nhiều lời khuyên thiết thực , đời thường , cuốn sách mang lại hi vọng và khả năng tìm thấy hạnh phúc trong công việc cho độc giả , và tôi có thể khẳng định bất kì ai mong muốn hạnh phúc hơn tại nơi làm việc đều phải đọc cuốn sách này
4. Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công
Nhiệm vụ triệu đô – Cùng con xây dựng sự nghiệp thành công
Hãy để hào quang của chính bạn được tỏa sáng!
Nỗi sợ sâu thẳm nhất trong ta không phải rằng ta còn thiếu sót.
Nỗi sợ sâu thẳm nhất trong ta là ta sở hữu sức mạnh vô cùng.
Không phải bóng tối của ta,
Ánh sáng của ta mới là điều ta kinh sợ nhất. 
Ta tự hỏi mình,
‘Ta là ai mà có thể trở nên rạng ngời, đẹp đẽ, tài năng, tuyệt vời’
Thực ra thì ai mà bạn không thể trở thành cơ chứ? 
Bạn là con của Chúa.
Sự rụt rè của bạn chẳng phụng sự cho thế giới này
Sống thu mình để người xung quanh không cảm thấy tự ti, thật không phải điều khôn ngoan 
Ta là để tỏa sáng, như những đứa trẻ.
Ta được sinh ra để biểu lộ hào quang của Chúa ẩn chứa bên trong mình.
Hào quang không chỉ ở trong một vài người; mà ở trong tất thảy.
Để vầng hào quang của mình được tỏa sáng, là ta ngẫu nhiên trao cho người khác cơ hội làm điều tương tự.
Khi ta giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ hãi chính mình, sự hiện diện của ta sẽ tự động cởi trói cho người khác. 
— Marianne Williamson
 

Mua sách Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) tại đây với giá

239.500 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) PDF Tái bản 2023

Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) MOBI

Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) Nhiều Tác Giả ebook

Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) EPUB

Combo Quy Tắc Ngầm Nơi Công Sở + 36 Tuyệt Chiêu Ghi Điểm Nơi Công Sở + Công Ty Vui Vẻ Làm Ăn Suôn Sẻ + Nhiệm Vụ Triệu Đô – Cùng Con Xây Dựng Sự Nghiệp Thành Công (Bộ 4 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

Phạm Hồng Yến, Nguyễn Hải Đăng, Đinh Anh Phương

Combo Quy tắc ngầm tại nơi làm việc + 36 Cách tuyệt vời để ghi điểm tại nơi làm việc + Công ty hạnh phúc và thành công + Sứ mệnh triệu đô – Xây dựng sự nghiệp thành công cùng trẻ em (Bộ 4)

1. Những quy tắc ngầm tại nơi làm việc

Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, nhiều người có ước mơ lớn lao và mong muốn một môi trường để họ có thể phát huy hết khả năng của mình. Tuy nhiên, họ sẽ sớm nhận ra rằng ước mơ này khó có thể thực hiện được.

Ngày nay, xung quanh chúng ta vẫn còn quá nhiều “tuổi trẻ tài cao” dù thua thiệt trong công việc vẫn bênh vực bản thân mình một cách đàng hoàng: “Đây là bản chất con người mình!” Có lẽ, phải đợi đến khi “chưa hay” 1 tuổi mới được. khi họ hoảng sợ nhận ra rằng họ phải chịu đựng chỉ vì họ không tuân theo “quy tắc ẩn”.

“Quy tắc bất thành văn” này là gì? Đây là những quy tắc bất thành văn và quy tắc ứng xử nơi công sở. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể làm việc miễn là bạn có thể, nhưng không ai có thể phủ nhận những nguyên tắc này. Chúng là những quy tắc bất di bất dịch ở nơi làm việc. Nếu bạn muốn làm việc ở đó và thể hiện những gì tốt nhất trong bạn, hãy cố gắng hiểu họ.

Có thể bạn cảm thấy xung quanh mình thật đơn giản, hoàn toàn không để ý đến những “quy tắc ngầm” nói trên. Nhưng tôi muốn nhắc bạn rằng một số điều được biết đến nhiều nhất. Kinh nghiệm sống có hạn, chưa chắc bạn đã có cơ hội trải nghiệm hết những “quy luật bất thành văn”. Tuy nhiên, chúng ta có thể tiếp thu câu chuyện của người khác, kết hợp kinh nghiệm và quan sát, và phát triển trong thời gian ngắn nhất có thể. Biết được những “quy tắc bất thành văn” và sau đó sử dụng các kỹ năng của mình để đạt được thành công càng sớm càng tốt sẽ giúp bạn tránh được nhiều đường vòng trong hành trình cuộc đời.

2. 36 cách tuyệt vời để ghi điểm ở nơi làm việc

Cuốn sách này tập hợp 36 kỹ năng giao tiếp nơi công sở, đan xen là những câu chuyện thú vị để truyền cảm hứng cho người đọc. Đặc biệt cuốn sách này được in màu với hình ảnh minh họa bắt mắt, sẽ là tài liệu hữu ích cho mọi người làm việc văn phòng, giúp phát triển và học hỏi các kỹ năng mềm quan trọng và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày, từng bước vươn tới thành công.

Vui vẻ và giải trí, thiết thực và bổ ích – cuốn sách tuyệt vời này không thể bỏ qua!

3. Chúc Công ty làm ăn tốt

Tôi vẫn nhớ ngày tôi làm mưa làm gió trong thế giới ảo. Chỉ một ngày sau khi tôi công bố kết quả cuộc khảo sát toàn quốc đầu tiên của Singapore về “hạnh phúc tại nơi làm việc” cho giới truyền thông. Andy đã gửi cho tôi một tin nhắn chúc mừng và yêu cầu một cụm từ để mô tả những phát hiện.

Cụm từ đó là “không quá thú vị”.

Đáng ngạc nhiên, cụm từ đã trở thành một hiện tượng

Một cụm từ đến với tôi theo bản năng đến nỗi nó trở thành một trong những cụm từ được tweet nhiều nhất trong tuần. Một trong những blogger nổi tiếng nhất của Singapore, ông Brown, đã gắn cờ cụm từ này trong nhiều bài đăng của mình, chia sẻ kết quả cuộc khảo sát quốc gia và ý nghĩa của nó với những độc giả trung thành của ông.Đáng ngạc nhiên là ngay cả các trang web mua sắm trực tuyến cũng bắt đầu giới thiệu các sản phẩm có từ ‘kém thú vị’

Tuy nhiên, phản ứng của công chúng rất khác nhau: từ đồng ý hay không đồng ý đơn giản đến hoài nghi và chỉ trích. Phản ứng và sự chú ý áp đảo đối với tuyên bố này cho chúng ta thấy rõ rằng người Singapore quan tâm đến hạnh phúc tại nơi làm việc như thế nào. Chúng tôi chợt nhận ra rằng trong việc theo đuổi sự thịnh vượng và tiến bộ, hạnh phúc không phải là một giấc mơ để quên. Nhiều người trong chúng ta không biết tìm hạnh phúc ở đâu, huống chi là sống với nó và theo đuổi nó, đặc biệt là trong thế giới của công việc.

Thật sự rất buồn và đáng buồn khi chỉ có một số ít người Singapore có thể khẳng định rằng họ yêu thích hoặc đam mê những gì họ làm. Theo tôi, Andy là một trong những trường hợp ngoại lệ. Cuốn sách Công ty Vui vẻ và Hạnh phúc của Andy ra mắt vào đúng thời điểm và địa điểm. Mặc dù thông tin được trình bày trong cuốn sách không hoàn toàn mới, nhưng Andy đã hoàn thành xuất sắc việc tổng hợp tất cả các nghiên cứu quan trọng và kết hợp kinh nghiệm cá nhân và kiến ​​thức chuyên môn của mình vì lợi ích của độc giả. Cuốn sách này là một liên kết quan trọng giữa lý thuyết hạnh phúc và thực hành. Chứa đầy những lời khuyên thực tế hàng ngày, cuốn sách này cung cấp cho người đọc hy vọng và khả năng tìm thấy hạnh phúc trong công việc, và tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bất cứ ai muốn hạnh phúc hơn trong công việc đều nên đọc cuốn sách này.

4. Sứ mệnh triệu đô – Cùng con xây dựng sự nghiệp thành công

Sứ mệnh triệu đô – Xây dựng sự nghiệp thành công cùng con bạn

Hãy để hào quang của bạn tỏa sáng!

Nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của chúng ta không phải là sự thiếu thốn của chúng ta.

Nỗi sợ hãi sâu sắc nhất của chúng ta là chúng ta có sức mạnh vô hạn.

không phải bóng của tôi,

Ánh sáng của tôi là điều tôi sợ nhất.

Tôi tự hỏi mình,

“Tôi là ai để trở nên rạng rỡ, xinh đẹp, tài năng và tuyệt vời”

Thực sự, bạn không thể là ai?

Bạn là con của Chúa.

Sự hèn nhát của bạn không có ích gì cho thế giới

Sống độc thân để những người xung quanh không cảm thấy mình kém cỏi và thiếu khôn ngoan

Tôi muốn tỏa sáng như một đứa trẻ.

Chúng ta được sinh ra để bày tỏ sự vinh hiển của Đức Chúa Trời tiềm ẩn trong chúng ta.

Hào quang không chỉ giới hạn ở một số ít mà nói chung.

Để làm cho hào quang của chúng ta tỏa sáng, chúng ta ngẫu nhiên cho người khác cơ hội làm điều tương tự.

Khi chúng ta giải thoát khỏi nỗi sợ hãi về bản thân, sự tồn tại của chúng ta sẽ tự động giải phóng sự trói buộc của người khác.

– Marianne Williamson

Giá đặc biệt
239.500 đ

Top 100 sản phẩm kỹ năng sống bán chạy nhất tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *