Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – Nhiều Tác Giả
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
2018
– Số trang
– Loại bìa
– Trọng lượng
832 gram
– Người dịch

Download ebook Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) PDF Tái bản 2023

Tải sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn)

Hình ảnh bìa sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn)

Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn)
1. Muốn làm ông chủ giỏi trước tiên phải làm một thư kí xuất sắc
La Nguyệt Đình, tác giả tự do, cử nhân khoa Trung văn, từng là biên tập viên Nhà xuất bản Tài chính, phóng viên Tạp chí Tài chính, biên tập viên Tạp chí Tương nghiệp, có hiểu biết rộng về những nhân vật tầm cỡ trong giới tài chính, đồng thời tiến hành nghiên cứu về vấn đề quản lí kinh doanh tài chính, thương mại trong một thời gian dài. Các tác phẩm đã xuất bản gồm có Warren Buffett – truyền kì sàn cổ phiếu, William Gann – nhà tiên tri nổi tiếng trong giới tài chính, Huyền thoại về vương quốc cà phê Starbucks, Truyền kì về Walmart – mạng lưới siêu thị bán lẻ lớn nhất thế giới, Bernard Baruch – kì tài đầu tư, Những câu mà ông chủ không nên nói với nhân viên, Kiểu người được ông chủ trọng dụng nhất: Người đem lại sự mới mẻ cho xã hội.
Trong đó, cuốn Warren Buffett – truyền kì sàn cổ phiếu, William Gann – nhà tiên tri nổi tiếng trong giới tài chính, Huyền thoại về vương quốc cà phê Starbucks được tái bản rất nhiều lần 
2. Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận
Có câu cách ngôn “Ở nhà nhờ bố mẹ, ra ngoài cậy bạn bè”, nói như vậy đủ hiểu quan hệ xã hội có vai trò quan trọng thế nào trong đời sống. Tuy nhiên quan hệ xã hội lại cũng là chuyện phức tạp nhất. Học ăn học nói học gói học mở là lời dặn con từ thuở lọt lòng. Dựa vào kiến thức tâm lí học, cuốn sách giúp bạn phân định rõ hơn những chuyện nên nói, nên làm cũng như gợi ý cho bạn cách nói, cách làm khiến người khác thấy tâm phục khẩu phục.
Muốn thăng chức, muốn tăng lương, phải nói thế nào?
Muốn từ chối, lại sợ người khác phiền trách, phải làm thế nào?
Muốn lỗi hẹn, lại sợ người khác tức giận, phải làm thế nào?
Muốn chỉ trích, muốn bảo ban, lại sợ người ta tự ái, phải làm thế nào?
Muốn thay đổi giao ước, lại sợ bị tẩy chay, phải nói thế nào, làm thế nào?
Nhất cử nhất động đều tạo phản ứng dây chuyền, chuyện gì không được nói, hễ nói sẽ sai? Việc gì không được làm, hễ làm sẽ tiếc?

Hãy học hỏi từ các bậc thầy chiến lược, nghe họ nói, xem họ làm, rồi bạn sẽ tỏa sáng. 
3. 36 tuyệt chiêu ghi điểm nơi công sở
Nếu một ngày, vì kinh tế đình trệ, tình hình kinh doanh của công ty trở nên sa sút, cấp trên đã nghĩ đủ cách nhưng không hiệuquả. Khi văn phòng bắt đầu rối loạn và bất ổn, với tư cách là một nhân viên, bạn sẽ làm gì?Người đứng đầu công ty cũng giống như người cha trong gia đình, sự nghiệp, sức khỏe, tâm trạng, sự yêu ghét của “cha” ảnh hưởng đến hạnh phúc và tương lai của cả nhà. Nếu sự nghiệp của người cha gặp phải vấn đề, tệ hơn nữa là ngay cả dũng khí và ý chí cũng không còn thì tiền đồ của gia đình chắc chắn sẽ gặp khó khăn.Rốt cuộc, chúng ta nên nhanh chóng tìm công việc mới hay ở lại cùng vượt qua khó khăn? Người lựa chọn điều thứ nhất sẽ thường gặp nhất, không có đúng sai, mà chỉ nên chúc họ may mắn; còn người lựa chọn điều thứ hai mới là một sự thách thức lớn, cần có dũng khí vững vàng và sự tự tin về chuyên môn. Quan trọng hơn là tìm được đúng hướng, khiến cho sếp lấy lại tinh thần, sẵn lòng thay đổi, đồng ý trao quyền, dẫn dắt mọi người cùng phấn đấu, cùng xây dựng vinh quang trong tương lai.

Mua sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) ở đâu

Bạn có thể mua sách Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) tại đây với giá

159.960 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) PDF Tái bản 2023

Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) MOBI

Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) Nhiều Tác Giả ebook

Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) EPUB

Combo Tuyệt Chiêu Nơi Công Sở (Bộ 3 Cuốn) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
bìa mềm

2018

832

Danh mục đầu tư nơi làm việc tuyệt vời (Bộ 3 cuốn)

1. Để trở thành một người sếp tốt, trước hết bạn phải là một thư ký xuất sắc

La Nguyệt Đình, một nhà văn tự do với bằng cử nhân văn học Trung Quốc, đã từng làm biên tập viên cho một nhà xuất bản tài chính, phóng viên tạp chí tài chính và biên tập viên cho một tạp chí đối ứng. Ông đã tham gia vào lĩnh vực quản lý kinh doanh tài chính và nghiên cứu kinh doanh trong một thời gian dài. Các tác phẩm đã được công bố bao gồm Warren Buffett – huyền thoại thị trường chứng khoán, William Gunn – nhà tiên tri nổi tiếng trong giới tài chính, huyền thoại vương quốc cà phê Starbucks, huyền thoại Walmart – mạng lưới siêu thị bán lẻ lớn nhất thế giới, Bernard Baruch – thiên tài đầu tư, ông chủ không phải là Điều cần nói là đối với nhân viên, người mà ông chủ thường xuyên sử dụng nhất: người mang lại sự mới lạ cho xã hội.

Trong đó phải kể đến Warren Buffett – huyền thoại của thị trường chứng khoán, William Gann – nhà tiên tri nổi tiếng trong giới tài chính và huyền thoại về Vương quốc cà phê Starbucks đã được tái bản nhiều lần.

2. Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được công nhận

Có câu “Ở nhà nhớ ơn cha mẹ, ra ngoài nương nhờ bạn bè”, điều đó đủ minh chứng cho tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, các mối quan hệ xã hội cũng phức tạp nhất. Học ăn, học nói, học vỡ lòng là câu dạy cho trẻ em từ khi lọt lòng. Dựa trên kiến ​​thức về tâm lý học, cuốn sách này giúp bạn xác định rõ hơn những gì nên nói, những gì nên làm và gợi ý cách bạn có thể nói và làm để gây ấn tượng với người khác.

Muốn thăng chức, muốn tăng lương, nói gì?

Muốn từ chối nhưng lại sợ bị người khác tố cáo thì phải làm sao?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn bỏ lỡ một cuộc hẹn và sợ ai đó sẽ tức giận?

Muốn phê bình, muốn bảo vệ mà lại sợ lòng tự tôn của người ta thì phải làm sao?

Tôi muốn thay đổi lịch hẹn, nhưng tôi sợ bị loại, tôi nên nói gì, phải làm gì?

Mỗi bước đi, mỗi bước đi đều có phản ứng dây chuyền, cái gì không nên nói, mỗi lần nói đều sai? Nếu không làm được bạn có hối hận không?

Học hỏi từ các chiến lược gia, lắng nghe họ, xem họ làm và bạn sẽ tỏa sáng.

3. 36 cách ghi điểm ở nơi làm việc

Nếu một ngày nào đó, vì kinh tế suy thoái, tình hình kinh doanh của công ty trở nên tồi tệ, cấp trên đã nghĩ ra nhiều biện pháp nhưng đều vô ích.
hoa quả. Khi văn phòng bắt đầu trở nên hỗn loạn và bất ổn, bạn sẽ làm gì với tư cách là một nhân viên?
Người đứng đầu công ty được ví như người cha của gia đình, sự nghiệp, sức khỏe, tâm trạng, yêu ghét của “người cha” đều ảnh hưởng đến hạnh phúc và tương lai của cả gia đình. Nếu sự nghiệp của người cha gặp khó khăn, hoặc tệ hơn, không có dũng khí và ý chí, tương lai của gia đình chắc chắn sẽ gặp khó khăn.
Rốt cuộc, chúng ta nên vội vàng tìm một công việc mới hay cùng nhau vượt qua chuyện này? Những người chọn cái đầu tiên có xu hướng như vậy, không có đúng hay sai, nhưng họ chỉ nên chúc họ may mắn, trong khi người chọn thứ hai là một thử thách lớn, đòi hỏi sự can đảm và tự tin nghề nghiệp. Quan trọng hơn là tìm ra hướng đi đúng đắn, để sếp lấy lại tinh thần, sẵn sàng thay đổi, đồng lòng trao quyền, dẫn dắt mọi người cùng nhau phấn đấu để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
159,960 VND

bìa mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *