Nhà Sách ABC xin giới thiệu Cuốn sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái được viết bởi tác giả NXB Văn Hoá Thông Tin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
09-2008 .

Bạn đang xem: Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái PDF Tái bản 2023

TẢI SÁCH PDF NGAY

– Tác giả – NXB Văn Hoá Thông Tin
– Nhà xuất bản – Bìa Mềm
– Ngày xuất bản
09-2008
– Số trang
152
– Loại bìa
– Trọng lượng
180 gram
– Người dịch

Download ebook Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái PDF Tái bản 2023

Tải sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái PDF Tái bản 2023 ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái

Hình ảnh bìa sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái

Con gái nói có là không. Thật vậy, có những tình huống con gái nói vậy, nhưng trong đầu lại không hề nghĩ như vậy.
Tình huống 1: Con trai đã kết con gái từ lâu, một ngày đẹp trời, con trai lấy hết can đảm để thổ lộ với con gái. Nhưng con gái lại từ chối thẳng thừng, và nói rằng con trai đừng thích mình nữa mà hãy đi tìm một người con gái khác tốt hơn.
Con trai nghĩ: Có lẽ mình sẽ khiến con gái thấy phiền phức, vậy mình sẽ không làm đuôi theo con gái nữa, mình sẽ cố gắng quên con gái và tìm một mối tình mới với cô bạn lớp bên chẳng hạn…
Nhưng sự thật là: Có những lúc, đó chỉ là một cách “thử” độ chân thành của con trai mà thôi. Nếu ngay lập tức con trai buông tha con gái và đeo theo cô bạn khác, con gái sẽ nghĩ con trai chẳng có tí chân thật nào cả. Nếu con trai vẫn tiếp tục theo đuổi con gái, tất nhiên con gái vẫn cứ lắc đầu (chảnh mà). Nhưng thời gian trôi qua, con trai sẽ có một vị trí trong tim con gái thôi.
Tình huống 2: Con gái đột nhiên buồn và khóc nức nở dưới chân cầu thang giờ ra chơi. Con trai chạy lại hỏi thăm. Nhưng con gái lại xua tay “Để tớ yên! Không cần!”
Con trai nghĩ: Vậy thì mình đi thôi, không nên quan tâm!
Sự thật là: Tuy con gái nói thế, nhưng nếu con trai…làm thế thiệt, cô nàng sẽ lại nghĩ con trai sao mà vô tâm thế, chẳng hỏi han hay làm gì cho mình vui cả. Nói thì nói thế thôi, nhưng con gái ai lại không muốn được con trai quan tâm. Thậm chí chỉ cần lúc ấy con trai ngồi bên cạnh mình và không làm gì cả, con gái cũng đủ vui vì biết mình không bao giờ cô đơn.
Tình huống 3: Đi chơi với một nhóm bạn, bỗng có hai cô nàng cực xinh lướt qua, cả hội con trai nháo nhào nhìn theo. Con trai cũng liếc nhìn để xem con gái phản ứng thế nào, nhưng cô nàng lại tỉnh như không: “Tớ quen hai bạn đó đó, ấy muốn làm quen không tớ giới thiệu liền!”
Con trai nghĩ: Sao con gái vô tư thế, không biết rằng trong lòng con trai chỉ có mỗi con gái thôi sao mà còn làm mai cho người khác.
Nhưng sự thật là: Con gái đang đo độ…háo sắc của con trai đó mà. Tuy rất nhiệt tình, nhưng nếu con trai ham hố mà gật đầu liền, chắc chắn sẽ mất điểm trước mặt con gái.
Con gái là như vậy đó, trước khi đi tìm hiểu tâm lý bạn gái, các bạn tham khảo thêm mẩu thơ sau:
Con gái nói có là không
Con gái nói không là có
Con gái nói một là hai
Con gái nói hai là một
Con gái nói ghét là thươn
Con gái nói thương là ghét đó…
Mời bạn đón đọc.

Mua sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái ở đâu

Bạn có thể mua sách Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái tại đây với giá

18.270 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái PDF Tái bản 2023

Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái MOBI

Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái NXB Văn Hoá Thông Tin ebook

Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái EPUB

Con Gái Nói Có Là Không – Tìm Hiểu Tâm Lý Bạn Gái full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thông tin văn hóa báo chí
bìa mềm

Tháng 9 năm 2008

152

180

Con gái nói không. Đúng là trong một số trường hợp, con gái nói vậy, nhưng nó không nằm trong suy nghĩ của họ.

Tình huống 1: Chàng trai và cô gái lấy nhau đã lâu, một hôm chàng trai lấy hết can đảm tỏ tình với người con gái của mình. Nhưng cô gái thẳng thừng từ chối và bảo anh đừng thích cô nữa và tìm một cô gái khác tốt hơn.

Chàng trai nghĩ: Có lẽ mình sẽ làm các bạn nữ khó chịu nên sẽ không theo đuổi các bạn nữ nữa, mình sẽ cố gắng quên đi các bạn nữ, chẳng hạn như yêu bạn học bên cạnh …

Nhưng sự thật là: đôi khi, đó chỉ là một cách “thử thách” sự chân thành của một người. Nếu một chàng trai ngay lập tức buông tay một cô gái và đi cặp kè với những cô gái khác, cô gái sẽ cảm thấy chàng trai đó chẳng có chút chân thành nào. Nếu con trai tiếp tục theo đuổi con gái, con gái tất nhiên sẽ vẫn lắc đầu (buồn cười). Nhưng theo thời gian, con trai sẽ có chỗ đứng trong lòng con gái.

Tình huống 2: Con gái trong giờ ra chơi bỗng bực bội, ngồi khóc nức nở dưới chân cầu thang. Người con trai chạy đến và hỏi. Cô gái xua tay, “Buông tôi ra! Không cần!”

Người con trai nghĩ: đi thôi, đừng lo lắng gì cả!

Sự thật là: ngay cả khi một cô gái nói vậy, nếu một chàng trai … thực sự làm điều đó, cô ấy sẽ nghĩ một người đàn ông tàn nhẫn đến mức anh ta sẽ không đặt câu hỏi hoặc làm bất cứ điều gì để khiến cô ấy hạnh phúc. Đã nói rồi, con gái gì mà không muốn được con trai quan tâm, chăm sóc. Ngay cả khi chàng trai ngồi cạnh cô ấy và không làm gì vào lúc đó, cô gái cũng đủ hạnh phúc để biết rằng mình không bao giờ cô đơn.

Tình huống 3: Đang đi chơi cùng nhóm bạn thì bất ngờ có hai cô gái xinh đẹp đi ngang qua và một nhóm nam sinh đang theo dõi họ. Chàng trai cũng liếc nhìn xem cô gái phản ứng thế nào, nhưng cô gái rất tỉnh táo: “Em biết hai người bạn đó, nếu cô ấy muốn biết thì em giới thiệu cho họ với!”

Chàng trai thầm nghĩ: Con gái sao có thể vô tư như vậy, không biết trong lòng đàn ông chỉ có một người con gái, vậy mà lại còn đi làm cung nữ cho người khác.

Nhưng đây là vấn đề: các cô gái đang đo sự thèm muốn … của các chàng trai. Dù rất nhiệt tình nhưng nếu chàng trai gật đầu ngay lập tức thì chắc chắn sẽ rất mất điểm trước cô gái.

Con gái là thế này, trước khi tìm hiểu tâm lý của bạn gái, bạn nên tham khảo bài thơ sau:

cô gái nói không

cô gái nói không

Con gái nói một là hai

cô gái nói hai là một

Con gái nói ghét là yêu

Con gái nói yêu là ghét …

Mời các bạn đón đọc.


image

Giá đặc biệt
18.270 VND

20,5 x 13,5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *